Thứ tư, 05/06/2019 - 06:33

Hoàn hảo như bạn gái cầu thủ Huy Hùng: xinh, giỏi nấu ăn, kiếm tiền, chăm bạn trai

Dân trí

Thuỳ Dương vừa có nhan sắc, vừa biết kiếm tiền, lại giỏi nấu nướng, chăm sóc cho Huy Hùng không chê vào đâu được trong những ngày cầu thủ điển trai này gặp phải chấn thương cơ đùi.

Xem cái cách bạn gái cầu thủ ĐT bóng đá quốc gia Nguyễn Huy Hùng  (số 29) chăm sóc anh hẳn khiến nhiều cầu thủ khác cũng phải ghen tị.

Dù rằng Thuỳ Dương chưa hẳn là người đẹp nổi trội nhất trong dàn wags (bạn gái, vợ cầu thủ) Việt Nam song khéo léo lại thương bạn trai như cô thì khó ai bì kịp.

Hoàn hảo như bạn gái cầu thủ Huy Hùng: xinh, giỏi nấu ăn, kiếm tiền, chăm bạn trai - 1

Cặp đôi cầu thủ Huy Hùng - Thuỳ Dương

Hoàn hảo như bạn gái cầu thủ Huy Hùng: xinh, giỏi nấu ăn, kiếm tiền, chăm bạn trai - 2

Cách đây chưa đầy 1 tuần, Thuỳ Dương đến xem tận nơi trận bóng của bạn trai Huy Hùng và chứng kiến anh một lần nữa gặp phải chấn thương không mong muốn.

Sở dĩ nói rằng Hùng "lại" chấn thương bởi đây không phải lần đầu tiên Hùng gặp chấn thương liên quan tới cơ.

Biết rằng Huy Hùng rất buồn khi phải nghỉ thi đấu để điều trị, Thuỳ Dương luôn ở bên cạnh động viên, chăm sóc cho Huy Hùng. Cô ngày ngày cơm nước, đưa bạn trai đi khám bệnh, thay đổi đủ loại món ăn vặt, đồ tẩm bổ với mong muốn Huy Hùng có được tinh thần thoải mái, sớm bình phục.

Hoàn hảo như bạn gái cầu thủ Huy Hùng: xinh, giỏi nấu ăn, kiếm tiền, chăm bạn trai - 3

Huy Hùng được bạn gái chăm sóc, tẩm bổ táo đỏ, tổ yến trong những ngày dưỡng thương

Hoàn hảo như bạn gái cầu thủ Huy Hùng: xinh, giỏi nấu ăn, kiếm tiền, chăm bạn trai - 4

Mâm cơm tươm tất hàng ngày Huy Hùng do chính tay bạn gái nấu.

Thuỳ Dương vốn là người cởi mở nên cô thường hay khoe những món ngon mình tự tay làm trên Facebook cá nhân, không khó để thấy được bóng dáng Huy Hùng thoả mãn tận hưởng tay nghề đầu bếp của bạn gái.

Thậm chí, khi Huy Hùng gặp phải chấn thương, Thuỳ Dương còn buồn và sốt ruột hơn cả nhân vật chính. Cô gác lại chuyện kinh doanh của bản thân để ở bên bạn trai.

Dương nói: "Mỗi lần chân làm sao là mặt (Hùng) còn hơn mất sổ gạo. Thế nên người không bị đau stress hơn người bị đau rất nhiều".

Trong 4 năm quen và yêu Huy Hùng, nhiều lần Dương thấy bạn trai bị thương, cô hiểu rằng việc đó không thể tránh khỏi nhất là trong những trận đấu quan trọng. Do vậy, Thùy Dương chỉ có thể cùng với Huy Hùng cầu may và động viên anh.

Hoàn hảo như bạn gái cầu thủ Huy Hùng: xinh, giỏi nấu ăn, kiếm tiền, chăm bạn trai - 5

Thuỳ Dương tự tay lái xe đưa Huy Hùng đi khám và chữa thương hàng ngày.

Trước đó, nhiều fans của Huy Hùng đã biết đến Thuỳ Dương là cô bạn gái 4-5 năm của Huy Hùng. Tình cảm của hai người rất tốt, thường xưng hô thân mật là vợ - chồng. Những ai biết tới Thuỳ Dương thì đều biết cô là hậu phương vững chắc của Huy Hùng.

Cô có khả năng kinh doanh và rất quan tâm tới bạn trai. Biết Huy Hùng đá bóng vất vả ở CLB Quảng Nam, Thuỳ Dương nhiều lần đi thăm và cổ vũ cho bạn trai, thường xuyên tặng quà, mua đồ ăn bổ dưỡng cho Huy Hùng.

Hoàn hảo như bạn gái cầu thủ Huy Hùng: xinh, giỏi nấu ăn, kiếm tiền, chăm bạn trai - 6

Huy Hùng thường xuyên nhận được quà là đồ ăn, thức uống tẩm bổ từ bạn gái.

Thuỳ Dương từng là sinh viên ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Tuy nhiên cô không theo đuổi nghệ thuật mà tập trung vào việc kinh doanh. Thuỳ Dương từng tiết lộ: “Thu nhập của em đủ sống để không phụ thuộc vào bạn trai”. Cô muốn là người phụ nữ chăm sóc cho người yêu.

Hoàn hảo như bạn gái cầu thủ Huy Hùng: xinh, giỏi nấu ăn, kiếm tiền, chăm bạn trai - 7

Một số hình ảnh của Thuỳ Dương

Hoàn hảo như bạn gái cầu thủ Huy Hùng: xinh, giỏi nấu ăn, kiếm tiền, chăm bạn trai - 8
Hoàn hảo như bạn gái cầu thủ Huy Hùng: xinh, giỏi nấu ăn, kiếm tiền, chăm bạn trai - 9

M.C

Ảnh: FBNV