Hài hước clip "Sống chung với mẹ chồng" phiên bản cư dân mạng

(Dân trí) - Tình huống mẹ chồng tung hô con trai "lên trời" và coi con dâu không ra gì trong thực tế thì ngược lại, mẹ "dìm hàng" con trai và cảm thấy may mắn vì con trai lấy được vợ.

Hài hước clip "Sống chung với mẹ chồng" phiên bản cư dân mạng

Bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" đang gây sốt trên VTV nhờ kịch bản gay cấn về cuộc "đấu" giữa một bên là mẹ chồng khó tính và một bên là cô con dâu hiện đại.

Bộ phim mới bắt đầu được vài tập nhưng đã xuất hiện nhiều tình huống "dở khóc dở cười" khi mẹ chồng can thiệp sâu vào đời sống cá nhân của cặp vợ chồng mới cưới. Trong khi đó, cô con dâu cá tính cũng không ngại bày tỏ quan điểm riêng khiến cho mâu thuẫn trong gia đình ngày càng lên cao.

Có những câu thoại "kinh điển" trong bộ phim đang được cư dân mạng nhại lại, hay chế ảnh như là: "Vợ chỉ là một đứa con gái xa lạ, ở đẩu ở đâu về đây. Không lấy đứa này thì lấy đứa khác", "Con trai mẹ cao to, công ăn việc làm nhà nước ổn định, nhà cao cửa rộng, thiếu gì đứa con gái muốn lấy", "Mẹ chỉ có một thôi. Mẹ nuôi con khôn lớn không phải để nghe con gái nhà người ta về đây cãi mẹ"...

Chính từ những trích đoạn "kinh điển" ấy, nhóm WeLax đã làm clip này để thể hiện một góc nhìn hoàn toàn khác về người mẹ chồng hiện đại.

H.K

Clip: Welax

Đang được quan tâm