Thứ bảy, 02/03/2019 - 09:29

Fashionista Châu Bùi tậu nhà của riêng mình ở tuổi 22

Dân trí

Châu Bùi chia sẻ niềm hạnh phúc khi có ngôi nhà của riêng mình: "Sau 2 năm lúc khóc, lúc cười, lúc tưởng bị điên, lúc tưởng tự kỷ, lúc nghĩ trầm cảm, lúc lại được khóc vì vui, vì hạnh phúc cũng như học được 1001 bài học...".

Fashionista Châu Bùi tậu nhà của riêng mình ở tuổi 22 - 1

Hot girl - fashionista Châu Bùi 22 tuổi.

Mới đây, Châu Bùi khoe hợp đồng mua bán căn hộ trên trang mạng xã hội cá nhân. Bạn bè và các fans đều chúc mừng Châu Bùi đã có ngôi nhà của riêng mình tại TP.HCM.

Cô chia sẻ niềm hạnh phúc khi có ngôi nhà của riêng mình: "Sau 2 năm lúc khóc, lúc cười, lúc tưởng bị điên, lúc tưởng tự kỷ, lúc nghĩ trầm cảm, lúc lại được khóc vì vui, vì hạnh phúc cũng như học được 1001 bài học...

Từ một đứa lúc nào cũng vui vẻ trở thành một đứa "mặt lúc nào cũng đăm đăm", sau đó lại rèn cho suy nghĩ tốt hơn để trở lại là chính mình. Con bò giỏi!".

Trước đó vài ngày, Châu Bùi đăng trên phần Story của Instagram rằng cô đang cần tìm người thiết kế nội thất cho căn hộ ở TP.HCM, nhờ các fans giới thiệu chuyên gia uy tín.

Từ lúc ấy, một số fans của Châu Bùi đã bán tín bán nghi rằng cô mua nhà, nhưng cho tới nay mới xác định được.

Fashionista Châu Bùi tậu nhà của riêng mình ở tuổi 22 - 2

Châu Bùi khoe mua căn hộ ở tuổi 22.

Châu Bùi (SN 1997, sinh ra tại Hà Nội) là một hot girl, fashionista đang lên tại Việt Nam. Cô là một trong số những người lọt top "triệu followers" trên Instagram.

Châu Bùi là một trong những hiện tượng của làng thời trang Việt Nam vài năm trở lại đây. Cô gái có vóc dáng bé nhỏ nhưng có thiên phú về thời trang và hoạt động hết sức năng nổ, nhiệt tình.

Cô từng nhiều lần bỏ tiền túi để tới dự các show diễn thời trang nước ngoài, mạnh tay chí tiền mua sắm đồ hiệu. Nhưng khác với các sao Việt, Châu Bùi không mua sắm hàng hiệu theo trào lưu chung chung, mà cô biết phối đồ, chọn lựa sản phẩm có gu riêng.

Fashionista Châu Bùi tậu nhà của riêng mình ở tuổi 22 - 3
Fashionista Châu Bùi tậu nhà của riêng mình ở tuổi 22 - 4
Fashionista Châu Bùi tậu nhà của riêng mình ở tuổi 22 - 5
Fashionista Châu Bùi tậu nhà của riêng mình ở tuổi 22 - 6

Chính vì vậy, bất chấp "chiều cao khiêm tốn", Châu Bùi rất được lòng các bạn trẻ yêu thời trang trong nước. Chẳng những vậy, cô gái 22 tuổi này còn được các hãng thời trang tên tuổi trên thế giới mời tới các show diễn làm khách mời với tư cách là một người có ảnh hưởng tới thời trang trẻ Việt Nam.

Mối tình của Châu Bùi với bạn trai Decao (tên thật là Cao Minh Thắng) cũng rất nổi tiếng. Cặp đôi có cùng đam mê thời trang và đồng điệu ở lối sống tự do, cá tính.

Sắp tới, Decao cũng sẽ chuyển tới "định cư" tại TP.HCM, cùng với Châu Bùi phát triển sự nghiệp. Cặp đôi này đang háo hức ngóng đợi thiết kế nội thất trong ngôi nhà mới.

Fashionista Châu Bùi tậu nhà của riêng mình ở tuổi 22 - 7

Châu Bùi và bạn trai Decao

Fashionista Châu Bùi tậu nhà của riêng mình ở tuổi 22 - 8

Decao nhượng lại cửa hàng thời trang để cùng bạn gái lập nghiệp tại TP.HCM.

H.K

Ảnh: FB, IGNV