Chàng trai gây tranh cãi với phát ngôn phân biệt phụ nữ khi đi hẹn hò

(Dân trí) - Tham gia buổi hẹn hò, Thành Đạt đã đã bị cộng đồng mạng chỉ trích khi có phát ngôn phân biệt phụ nữ, anh cho rằng phụ nữ xấu sẽ làm hỏng cả thế hệ sau.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" mới đây đã se duyên cho cặp đôi Thành Đạt (33 tuổi, Thanh Hóa) hiện đang làm quản lý nhà hàng ở Đồng Nai và Bùi Khuyên (31 tuổi), hiện đang là giảng viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Chàng trai gây tranh cãi với phát ngôn phân biệt phụ nữ khi đi hẹn hò - 1
Thành Đạt cho rằng không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi
Chàng trai gây tranh cãi với phát ngôn phân biệt phụ nữ khi đi hẹn hò - 2
Anh cho rằng nếu bố mẹ ép thì sẽ hỏng cả một đời con cháu

Xuất hiện tại buổi hẹn hò, cặp đôi được nhận xét là xứng đôi cả về tuổi lẫn nghề nghiệp đều ổn định. Ngay khi vừa xuất hiện, Khuyên đã có màn chào hỏi đặc biệt, cô hát một đoạn để đàng trai đoán tên khiến cho buổi trò chuyện trở nên thú vị ngay từ đầu.

Khuyên tự giới thiệu mình là một cô gái hiền, chưa bao giờ nóng giận hay nổi giận với ai. Nhưng lại là một người dễ xúc động, hơi lề mề. Phía bên kia hàng rào, Đạt tự tin giới thiệu điểm mạnh của bản thân thể thao, hội họa. Anh còn vẽ hẳn một bức tranh để tặng đàng gái.

Về đường tình duyên, Khuyên cho biết cô trải qua 2 mối tình nhưng đều lỡ dở vì không có kinh nghiệm trong yêu đương. Về phía Thành Đạt anh cho biết mình từng trải qua 3 mối tình nhưng tất cả đều có tính cách... quá dữ nên cuối cùng cũng quyết định chia tay.

Chàng trai gây tranh cãi với phát ngôn phân biệt phụ nữ khi đi hẹn hò - 3
Sau một hồi phân tích, anh chàng quyết định chọn vẻ đẹp tâm hồn làm tiêu chí lựa chọn bạn gái

Vì vậy, đến với buổi hẹn hò Thành Đạt mong muốn tìm kiếm mẫu bạn gái lý tưởng mình đó là người phụ nữ có gương mặt ưa nhìn, có vòng 3 và không cần eo thon. Lý giải về tiêu chí vòng 3 Đạt cho biết: "Vì con gái vòng 3 không có thì nhìn buồn cười lắm".

Phát ngôn của anh chàng quản lý gây tranh cãi gay gắt khi anh phân tích chuyện yêu đương phải có tí cảm xúc. Đạt cho rằng không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi.

"Xấu thì xấu vừa thôi, chứ phụ nữ xấu quá, em nói thật, nếu bố mẹ hai bên ép lấy nhau là hỏng cả một đời con cháu luôn", Đàng trai tuyên bố.

Ngay lập tức, tiêu chí có phần tập trung vào ngoại hình của Thành Đạt vấp phải sự phản ứng từ phía MC. Khi bị MC Quyền Linh hỏi ngược lại thích tâm hồn hay vòng 3, chàng trai ngượng nghịu đáp lại tâm hồn vẫn là quan trọng nhất.

Chàng trai gây tranh cãi với phát ngôn phân biệt phụ nữ khi đi hẹn hò - 4
Bùi Khuyên

Hàng rào hoa được kéo vào, cặp đôi có phần trò chuyện trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về quan điểm tình yêu, hôn nhân. Bùi Khuyên chủ động hỏi Thành Đạt rằng cô làm việc ở TP.HCM thì anh có thể vì cô mà ở thành phố. Câu trả lời của đàng trai là cô ở đâu thì anh sẽ làm ở đó khiến đàng gái khá thuyết phục.

Tiếp đó, bà mối Hồng Vân chủ động để Bùi Khuyên quay một vòng để hỏi ý đàng trai. Thành Đạt tấm tắc khen đúng là mẫu hình con gái anh đang tìm và ngỏ ý muốn Khuyên cho mình cơ hội. Cuối cùng cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò, ra về trong sự chúc mừng của khán giả, MC.

Sau khi tập của cặp đôi được phát sóng, tuyên bố có phần phân biệt phụ nữ của Thành Đạt đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. Phần lớn ý kiến chỉ trích quan điểm một chiều của chàng quản lý.

Chi

Ảnh: BMHH