Thứ sáu, 04/08/2017 - 10:00

Độc đáo thông điệp “Có bản lĩnh, có tất cả”

Thưởng thức thức uống có cồn có trách nhiệm là một thông điệp khá quen thuộc, nhưng bằng sự sáng tạo, Tiger Beer đã thành công trong việc lan toả, nâng cao ý thức cộng đồng về Uống có trách nhiệm qua chuỗi sự kiện Bức tường Tiger 2017. Qua đó, thông điệp “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả” đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo bạn trẻ.

Độc đáo thông điệp “Có bản lĩnh, có tất cả” - 1

Là thương hiệu luôn hướng đến việc truyền cảm hứng, khuyến khích giới trẻ sống tích cực, dám nghĩ, dám làm, đối diện với mọi thách thức để theo đuổi đam mê, Tiger Beer không chỉ mang đến những hoạt động mang tính thử thách cao như: Leo lưới, Leo phức hợp, Nhảy tự do, Chinh phục Everest, mà còn nhiều trò chơi tương tác hiện đại thể hiện rõ thông điệp “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả”.

Độc đáo thông điệp “Có bản lĩnh, có tất cả” - 2

Theo đó, trò chơi được thể hiện qua những tình huống thực tế với hình ảnh sinh động như lựa chọn loại phương tiện giao thông thích hợp để về nhà sau khi đã sử dụng thức uống có cồn. Với phương án đúng, người tham gia vừa có một cuộc vui trọn vẹn, vừa có thể tỉnh táo vào ngày hôm sau. Qua đó, trò chơi đã giúp các bạn nhận ra việc thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bản thân so với việc uống mất kiểm soát.

Độc đáo thông điệp “Có bản lĩnh, có tất cả” - 3

Hào hứng sau khi trải nghiệm trò chơi tương tác, bạn Minh Tâm (26 tuổi, Nha Trang) cho biết: “Tuy đã tham gia nhiều chương trình giải trí nhưng tôi khá ấn tượng với sự kiện Bức tường Tiger. Không chỉ mang đến những trò chơi cảm giác mạnh giúp tôi vượt qua nỗi sợ của bản thân, chương trình còn giúp tôi hiểu được như thế nào là uống có trách nhiệm nhưng vẫn có một cuộc vui trọn vẹn, an toàn cho chính mình và những người xung quanh và… còn được lòng bạn gái nữa”.

Độc đáo thông điệp “Có bản lĩnh, có tất cả” - 4

Bên cạnh người tham gia chọn đúng đáp án tình huống đưa ra, một số bạn trẻ chọn chưa đúng đã hiểu hơn về giá trị của thông điệp “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả”. “Trước đây mình luôn quan niệm việc thể hiện bản lĩnh trên bàn tiệc là uống “không say không về”. Tuy nhiên, qua trò chơi, mình mới thật sự hiểu quan niệm đó không chính xác. Thay vào đó, uống có trách nhiệm mới chính là cách thể hiện bản lĩnh và một phong cách sống tích cực”, bạn Hoàng Minh (25 tuổi, Bình Dương) cho biết.

Với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng thông điệp ý nghĩa, gần gũi, chuỗi sự kiện đã được gần 40.000 bạn trẻ ở các tỉnh thành trên khắp cả nước cũng như nhiều nghệ sỹ Việt như Issac, Khởi My, Only C, Mlee… nhiệt tình hưởng ứng. Chuỗi sự kiện sẽ tiếp tục mang đến nhiều trò chơi đầy thử thách cùng các hoạt động cam kết “Uống có trách nhiệm”, hứa hẹn nhiều trải nghiệm “đánh thức bản lĩnh” có một không hai đến với giới trẻ tại thành phố Quy Nhơn (04-06/08), TP.HCM (25-27/08) và Buôn Mê Thuột (15-17/09).

Độc đáo thông điệp “Có bản lĩnh, có tất cả” - 5

Trước sự đón nhận rộng khắp của các bạn trẻ và giới truyền thông, Ông Matt Wilson, Giám đốc Ngoại vụ cấp cao của Công ty Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi thông điệp uống có trách nhiệm được lan tỏa rộng khắp và được cộng đồng khắp cả nước đón nhận. Theo đó, với việc “có bản lĩnh” uống có trách nhiệm để “có tất cả”, các bạn trẻ vừa có một đêm vui trọn vẹn nhưng vẫn về nhà một cách an toàn và tiếp tục tận hưởng những điều tươi mới vào ngày mai. Chúng tôi mong rằng các bạn trẻ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tiger Beer uống có trách nhiệm cũng như chia sẻ thông điệp đến với người thân và bạn bè”.

Hoàng Minh

Độc đáo thông điệp “Có bản lĩnh, có tất cả” - 6

Không dừng lại ở chuỗi sự kiện Bức tường Tiger 2017, thông điệp Uống có trách nhiệm tiếp tục được Tiger Beer truyền tải trong chương trình Tiger Crystal sảng khoái -1oC qua trò chơi trượt tuyết thực tế ảo thú vị. Theo đó, người tham gia được tiếp cận thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe”, “Không sử dụng rượu bia nếu chưa đủ 18 tuổi” trong suốt hành trình trượt tuyết vượt chướng ngại vật để về đích. Với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bạn trẻ, Tiger Beer một lần nữa đã thành công trong việc lan tỏa tinh thần “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả” đến cộng đồng. Thông tin sự kiện được cập nhật liên tục tại đây.

Mới nhất