Đi xem phim "nhặt được" bạn trai, cô gái khiến triệu người ghen tị

Cư dân mạng cho rằng, câu chuyện này còn mơ mộng hơn cả chuyện tình của Aladdin.

Câu chuyện "nhặt được bạn trai" tưởng chừng như chỉ có trong truyện ngôn tình hay các bộ phim thần tượng hóa ra lại có thật ngoài đời của một cô gái trẻ ở Malaysia, khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Đi xem phim nhặt được bạn trai, cô gái khiến triệu người ghen tị - 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, một cô gái trẻ giấu tên ở Malaysia đã chia sẻ câu chuyện "nhặt được bạn trai khi đi xem phim" của mình trên trang Facebook "Utar Confessions", gây xôn xao dư luận.

Theo chia sẻ của cô gái, mới đây, cô có hẹn bạn thân đi xem bộ phim Aladdin của Disney, một bộ phim chuyển thể vô cùng nổi tiếng. Chẳng ngờ, đến sát giờ chiếu, cô lại bị bạn thân "bỏ bom". Không còn cách nào khác, cô quyết định xem bộ phim một mình.

Trong quá trình xem phim, vì mệt mỏi lại không có người bàn tán, cô ngủ quên mất một lúc. Đến khi tỉnh lại, cô phát hiện bên cạnh mình là một chàng trai cao, to, có khuôn mặt rất thu hút. Không chỉ thế, anh chàng còn đang nắm chặt lấy tay cô.

Bị nắm tay một cách bất ngờ, cô xấu hổ, dùng sức rút tay ra khỏi bàn tay của anh chàng bên cạnh. Chẳng ngờ, chàng trai bá đạo lại nắm chặt hơn, khiến cô bất ngờ và ngượng ngùng thêm.

Cứ thế, hai người nắm chặt tay nhau đến khi bộ phim kết thúc. Có lẽ vì bối rối, lại không thấy cô gái phản ứng, chàng trai ngần ngừ một lúc rồi buông tay rời đi, để lại cô gái sững sỡ tại chỗ.

Cô gái cũng tiết lộ rằng chàng trai bí ẩn rất đẹp trai, cao khoảng 1m83, mặc áo khoác denim của Levi's và đi giày Vans. Cô rất hối hận vì đã không hỏi  số điện thoại để liên lạc với đối phương.

Sau khi chia sẻ của cô gái được đăng tải, lập tức khiến mọi người bàn tán sôi nổi. Kinh ngạc hơn, chỉ trong vòng 12 tiếng đồng hồ sau đó, cô gái đã đăng tải nội dung mới cho biết, cô đã tìm thấy chàng trai bí ẩn thông qua mạng xã hội. Sau khi liên lạc, chàng trai đã mời cô đi ăn, hai người quyết định sẽ tìm hiểu nhau với tư cách bạn bè.

Nói thêm về tình huống trăm năm khó gặp này, cô gái trẻ người Malaysia cho biết: "Tôi cảm thấy thực sự may mắn vì ngày đó bạn thân đã lỡ hẹn với tôi. Không ngờ buồn chán ngủ gật lại gặp được trai đẹp".

Cư dân mạng cho rằng, câu chuyện này còn mơ mộng hơn cả chuyện tình của Aladdin, đồng thời chúc phúc cho cô gái và chàng trai

. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, có lẽ vì chàng trai có ngoại hình xuất sắc nên chuyện tình này mới có cái kết đẹp. Nếu không, cô gái sớm đã báo cảnh sát vì bị quấy rối.

Theo Tư Tuyền

CNT/Dân Việt

Đáng quan tâm
Mới nhất