Đi đưa tin siêu bão, nữ biên tập VTV bất ngờ nổi tiếng

Dân trí

Bức ảnh BTV Ngọc Bích (VTV1) đứng giữa hiện trường cảnh báo bão tại Vũng Áng (Hà Tĩnh) khiến cô bỗng chốc nổi tiếng và được ca ngợi trong cộng đồng mạng.

Những người theo dõi thông tin bão số 14 hay còn gọi là bão Haiyan trong những ngày qua bắt gặp hình ảnh một nữ BTV truyền hình xinh đẹp đưa tin tại Vũng Áng (Hà Tĩnh).

Bức ảnh do phóng viên Hoàng Anh chụp BTV Ngọc Bích tại hiện trường đối phó bão của tỉnh Hà Tĩnh nhanh chóng được chia sẻ trên mạng, tạo thành hiệu ứng lan toả.

Nữ biên tập viên Ngọc Bích đưa tin từ Vũng Áng, Hà Tĩnh (Ảnh: Hoàng Anh)

Nữ biên tập viên Ngọc Bích đưa tin từ Vũng Áng, Hà Tĩnh (Ảnh: Hoàng Anh)

Xem thêm thông tin Du lịch tại: http://dulich.dantri.com.vn/
Một dân mạng có tên Hoa Xưa… đăng ảnh của BTV Ngọc Bích lên trang Facebook cá nhân kèm theo lời bình luận: “Những cô gái xinh đẹp nhưng chẳng nề hà gian nguy vất vả. Nhờ có họ chúng ta mới có thông tin cập nhật từng giờ, từng phút về con bão Haiyan”.

“Cô ấy thật xinh đẹp và dũng cảm. Các phóng viên khác cần phải học tập cô ấy”, bạn Anh Thế bình luận.

“Gió thổi dữ dội và sóng cuộn trào ngay sau lưng nhưng cô ấy vẫn giữ vẻ mặt bình thản. Thật đáng khâm phục”, bạn Đức Huy nhận xét.

BTV Ngọc Bích là một trong những người dẫn chương trình dự báo thời tiết của VTV. Chị có khuôn mặt xinh đẹp, dáng hình cân đối được nhiều người ngưỡng mộ.

Cùng xem một số ảnh của BTV Ngọc Bích:

BTV Ngọc Bích dẫn chương trình dự báo thời tiết của VTV

BTV Ngọc Bích dẫn chương trình dự báo thời tiết của VTV

Ảnh Facebook Ngọc Bích Hoàng


Ảnh Facebook Ngọc Bích Hoàng

Ảnh Facebook Ngọc Bích Hoàng


Ảnh Facebook Ngọc Bích Hoàng

Ảnh Facebook Ngọc Bích Hoàng

Câu chuyện của BTV Ngọc Bích cùng với vụ việc phóng viên Nguyễn Thị Hồng Sen, Đài truyền thanh huyện Đức Phổ tử nạn trên đường đi tác nghiệp về công tác phòng, chống bão số 14 trên địa bàn huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) là bằng chứng cho sự vất vả, hiểm nguy của nghề báo.

Đồng thời, hai chị cũng là tấm gương sáng, đại diện cho những con người đang làm công việc thầm lặng mang tin tức nóng hổi tới cho nhân dân, kịp thời đối phó thiên tai.

Bên cạnh chị Ngọc Bích, chị Hồng Sen là những chiến sĩ công an nhân dân, bộ đội, các lực lượng ban ngành chức năng túc trực ngày đêm tại hiện trường, sát cánh cùng nhân dân chống bão. Công lao của họ được đông đảo quần chúng ghi nhận, cùng với lòng biết ơn và tình cảm gắn bó sâu sắc.

Mai Châm

Tin liên quan

Mới nhất