Đến nhà người yêu ra mắt, tôi ngã khuỵ khi gặp một người…

Khi vừa bước chân vào nhà anh, tôi như ngã khuỵ khi thấy có mặt người yêu cũ đã từng bội bạc mình…

Chuyện tình yêu của tôi cũng gặp khá nhiều gập ghềnh. Trước đây tôi đã yêu một anh là bác sỹ. Tôi những tưởng mình yêu được người tử tế, vì anh có nghề nghiệp tử tế lại rất yêu chiều tôi.

Nhưng khi tôi không may gặp tai nạn, bác sỹ chẩn đoán một chân có thể thành tật khiến tôi phải tập tễnh suốt đời thì người yêu tôi cứ xa dần, xa dần rồi bỏ mặc tôi.

Thực sự trong lúc chữa trị vừa đau đớn, lại vừa bị người yêu phụ bạc như vậy, khiến tôi tuyệt vọng. Tôi thầm hứa sẽ không mở lòng với ai nữa.

Đến nhà người yêu ra mắt, tôi ngã khuỵ khi gặp một người… - 1

Tôi như ngã khuỵ khi thấy có mặt người yêu cũ đã từng bội bạc mình (ảnh minh hoạ)

Thế rồi trong lúc tôi ra vào bệnh viện chữa trị, tôi đã gặp một người cũng đi chăm mẹ ốm. Tôi thấy ít có người con trai nào mà chăm sóc mẹ chu đáo từng li từng tí như vậy. Cạnh giường nhau nên thỉnh thoảng chúng tôi cũng hỏi han chuyện trò một cách tự nhiên.

Sau khi ra viện, chúng tôi cũng trao đổi số điện thoại và thỉnh thoảng cũng gọi điện thăm hỏi nhau. Không hiểu sao anh tìm ra địa chỉ của tôi và thỉnh thoảng qua chỗ tôi chơi.

Tình cảm của chúng tôi ngày càng trở nên thân thiết hơn. Tôi thấy anh là người đàn ông chân thành, chu đáo và việc quan tâm, chăm sóc người khác đối với anh như là bản tính tự nhiên, khiến tôi cũng có chút rung động.

Nhưng mãi sau gần 2 năm chúng tôi quen nhau và sau nhiều lần anh tỏ tình, tôi mới nhận lời yêu anh. Khi anh đặt vấn đề về ra mắt gia đình anh, tôi cũng mừng vì nghĩ tình cảm anh dành cho mình là nghiêm túc, nên anh mới như vậy.

Tôi đến nhà anh, mọi người trong gia đình anh đã tề tựu đông đủ để đón tiếp tôi.

Nhìn qua mọi người, tôi như ngã khuỵ khi thấy có mặt người yêu cũ đã từng bội bạc mình, nhưng tôi cố trấn tĩnh để buổi ra mắt được êm thấm. Và nghe anh giới thiệu, tôi biết đó là anh trai của anh nên càng thấy hoang mang.

Tôi phải biết làm sao bây giờ, chuyện tình yêu của tôi sao lần nào cũng lắm éo le đến vậy.

Theo VOV.vn