Thứ bảy, 05/09/2020 - 16:08

Dàn hot girl học đường “xinh như hoa” đón chào năm học mới

Dân trí

Linh Anh, Giáp Thương, Minh Ngọc, Nguyễn Nga… và rất nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước đều cập nhật những hình ảnh rạng ngời trong ngày khai giảng năm học 2020 - 2021.

Nguyễn Linh Anh

Dàn hot girl học đường “xinh như hoa” đón chào năm học mới - 1

Nguyễn Linh Anh năm nay lên lớp 12 trường THTP Yên Dũng số 1 (Bắc Giang).

Trước khi đến ngày khai giảng, Linh Anh cảm thấy rất hồi hộp xen lẫn cảm giác lo lắng. Bởi đây là năm học cuối cấp, khi em phải đối diện với những kỳ thi quan trọng, đầy cam go. Tuy vậy, Linh Anh vẫn tự động viên bản thân phải cố gắng thật nhiều.

Dàn hot girl học đường “xinh như hoa” đón chào năm học mới - 2

Theo chia sẻ của Linh Anh, ngoài vốn kiến thức văn hóa, ngoại ngữ rất quan trọng trong thời đại hội nhập như hiện nay. Bởi thế, em cũng chú trọng trau dồi thêm vốn ngoại ngữ.

Giữa sắc đẹp và trí tuệ, sự thông minh thì Linh Anh chọn trở thành cô gái thông minh, biết cân bằng mọi thứ để cuộc sống trở nên “dễ thở” hơn. Linh Anh cũng thu hút tương tác trên mạng xã hội nhờ gương mặt khả ái cùng góc nghiêng ấn tượng.

Giáp Thương

Dàn hot girl học đường “xinh như hoa” đón chào năm học mới - 3

Giáp Thương được mọi người thân thương gọi là “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” bởi nhan sắc trong veo.

Dự lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, Thương có cảm xúc khá buồn vì năm nay em lên lớp 12, năm học cuối cùng gắn bó với ngôi trường THPT Lục Nam (Bắc Giang).

“3 năm cấp 3 sẽ là quãng thời gian ý nghĩa và chắc chắn em sẽ làm cho thanh xuân của mình trở nên tươi đẹp hơn bên những người bạn, thầy cô, gia đình và những người yêu thương”, Giáp Thương tâm sự.

Dàn hot girl học đường “xinh như hoa” đón chào năm học mới - 4

Thương có dự định sẽ thi vào Học viện Ngân hàng.

Thương cho biết: “Đây cũng chỉ mới là dự định của em thôi, nhưng dù có mơ ước vào trường nào thì bản thân em cũng phải cố gắng. Chắc vì năm học cuối nên đi khai giảng có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn”.

Đỗ Thị Minh Ngọc

Minh Ngọc năm nay cũng lên lớp 12 của Trường THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh.

Dàn hot girl học đường “xinh như hoa” đón chào năm học mới - 5

Minh Ngọc mặc trang phục áo dài trắng để tham gia lễ khai giảng, chào đón một năm học mới.

Minh Ngọc theo học ban Tự nhiên, trước mắt thì em vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt kết quả của năm học này. Còn việc lựa chọn ngành, trường đại học trong tương lai thì Minh Ngọc vẫn chưa có quyết định.

“Mong rằng em sẽ trang bị kiến thức thật tốt để có kết quả cao trong kỳ thi THPT vào năm nay. Em muốn học kỳ 1 xong, qua 1 đợt thi thử THPT để em có thể điều chỉnh nguyện vọng cho hợp lý hơn”, Minh Ngọc chia sẻ.

Dàn hot girl học đường “xinh như hoa” đón chào năm học mới - 6

Minh Ngọc kể thêm rằng, quãng thời gian cấp 3 thật sự ý nghĩa khi Ngoc được sống dưới sự bảo bọc của gia đình, sự yêu thương của thầy cô, bạn bè.

Đây cũng là khi mỗi người có những suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của mình. Ngọc hy vọng sẽ trở thành một người thành công, độc lập và có ích cho xã hội.

Nguyễn Nga

Nguyễn Nga được cư dân mạng nhận xét là cô gái sở hữu gương mặt khả ái, góc nghiêng ấn tượng và nụ cười duyên dáng. Năm nay Nguyễn Nga bắt đầu học lớp 11, trường THPT Trần Phú, Quảng Ninh.

Dàn hot girl học đường “xinh như hoa” đón chào năm học mới - 7

Nguyễn Nga là cô gái dịu dàng, khá trầm tính và ít khi chia sẻ công khai những hình ảnh trên trang cá nhân của mình.

Theo chia sẻ của nữ sinh này, trong số các môn học thì Nga say mê môn Ngữ văn. Bởi khi thật sự tập trung với môn học này, Nga cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân, biết cách thông cảm, lắng nghe người khác. Và hơn hết, cô có thể “học nói” một cách trôi chảy, đầy tự tin.

Dàn hot girl học đường “xinh như hoa” đón chào năm học mới - 8

Nga cho rằng, chỉ cần bản thân và những người yêu quý cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc là đủ rồi.

Trong tương lai, Nguyễn Nga muốn trở thành một cô gái độc lập và thành đạt với con đường kinh doanh. Để có thể theo đuổi và chạm đến dự định, Nguyễn Nga dự định sẽ học Quản trị Kinh doanh ở Trung Quốc sau khi hoàn thành chương trình cấp 3.

Tuệ Nhi