Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia

(Dân trí) - Olympia Hà Minh Trang (lớp 11 Anh 1 THPT Chuyên Sư phạm) hòa mình cùng thầy cô, bạn bè với vai trò cổ động viên trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia.

Chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia 2020 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của nữ sinh Thu Hằng. Sau chương trình, cả 4 “nhà leo núi” đều trở thành những “con nhà người ta” giỏi giang được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia - 1

Hà Minh Trang cùng các thành viên của đội văn nghệ diện trang phục áo dài trắng, trình diễn những tiết mục văn nghệ “tiếp lửa” cho thí sinh Lưu Đào Dũng Trí

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều gương mặt “nhân vật phụ” đang được cư dân mạng truy lùng dù chỉ là cổ động viên, hay chỉ xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình.

Một trong số đó là Hà Minh Trang (sinh năm 2004), hiện đang là học sinh lớp 11 Anh 1 trường THPT chuyên Sư phạm Hà Nội. Minh Trang xuất hiện tại chung kết Olympia với vai trò là cổ động viên từ đầu cầu truyền hình trường THPT Chuyên Sư phạm. 

Tại điểm trường, Minh Trang hòa giọng cùng những người bạn, trình diễn những tiết mục văn nghệ như món quà tinh thần gửi đến người anh Lưu Đào Dũng Trí.

Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia - 2

Không chỉ góp giọng hát, Minh Trang còn góp những giai điệu trống sôi động, hòa mình vào không khí cuồng nhiệt tại điểm cầu THPT Chuyên Sư phạm

Không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn, Minh Trang gây ấn tượng vì không những học giỏi mà còn rất đa tài.

Nữ sinh từng lọt Top 3 toàn quốc cuộc thi hùng biện tiếng Anh “EF Challenge 2018”, đạt Giải ba môn tiếng Anh cuộc thi “Học sinh giỏi” cấp 4quận lớp 9, là thành viên CLB Âm nhạc MCCM, CLB bóng rổ CSP Basket và đang là Chủ tịch Cộng đồng liên kết vì môi trường Vert Xanh.

Chia sẻ về cảm xúc khi ngôi trường mình đang theo học lần đầu có học sinh lọt vào Chung kết năm của chương trình danh giá Đường lên đỉnh Olympia, Minh Trang không giấu nổi vẻ hào hứng: “Em thấy vô cùng tự hào khi ngôi trường của em có một nhà leo núi lọt vào chung kết năm. Dù kết quả như thế nào, anh Dũng Trí vẫn luôn là niềm tự hào của gia đình Chuyên Sư phạm.”

Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia - 3

Dù thời tiết Hà Nội không ủng hộ, nữ Đại sứ vẫn cháy hết mình cùng thầy cô và các bạn

Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia - 4

Hồi hộp dõi theo thí sinh Dũng Trí tham gia các phần thi căng thẳng

Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia - 5
Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia - 6

Vỡ òa cảm xúc khi người anh khóa trên trả lời đúng và ghi điểm

Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia - 7
Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia - 8

Cùng những người bạn của mình gửi thông điệp may mắn đến thí sinh Dũng Trí

Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia - 9

Dù nam sinh Sư phạm không giành giải cao nhất của ngày thi Chung kết, nhưng Minh Trang cũng như tất cả các thầy cô, học sinh của THPT Chuyên Sư phạm luôn tự hào về người anh, người đồng môn của mình.

Đại sứ THPT Chuyên Sư phạm “hút ánh nhìn” khi cổ vũ chung kết Olympia - 10

Minh Trang chia sẻ cô cảm thấy hãnh diện khi được học tập chung dưới mái trường THPT Chuyên Sư phạm, nơi có “nhà leo núi” Lưu Đào Dũng Trí.