Thứ năm, 21/09/2017 - 11:17

Cười nghiêng ngả chàng trai cosplay "phiên bản lỗi" sao Việt, sao Hàn

Dân trí

Từ những phụ kiện “cây nhà lá vườn” như thớt gỗ, chăn, túi ni-lông, dây giày, khăn tắm, 9x Lê Công Tuấn đã khéo leo kết hợp để cho ra những hình ảnh cosplay người nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Ngô Thanh Vân, Phạm Hương... tuy khá “lỗi” nhưng lại vô cùng ấn tượng.

Lê Công Tuấn thích hóa thân thành những người nổi tiếng
Lê Công Tuấn thích hóa thân thành những người nổi tiếng

Những ngày qua, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ bộ ảnh cosplay của 9x Lê Công Tuấn, ngay khi đăng tải những hình ảnh này đã thu hút 12.000 lượt cảm xúc từ cộng đồng mạng cùng hàng nghìn lượt bình luận.

Hầu hết mọi người đều thích thú trước bộ ảnh cosplay tuy “khá lỗi” nhưng vẫn thú vị, bên cạnh đó thực sự khâm phục khả năng “bày trò” của Lê Công Tuấn. Qua bộ ảnh có thể dễ dàng nhận thấy những vật dụng được Tuấn sử dụng rất đơn giản và có thể bắt gặp ở bất kỳ gia đình nào.

Từ chiếc thớt gỗ vuông dùng làm quạt, chiếc khăn tắm làm áo khoác, dây giày dính băng dính vào thành hình xăm, giấy ăn làm tóc giả,... và rất nhiều món đồ có sẵn được Tuấn tận dụng để cosplay.

Trò chuyện với PV Dân trí, 9x Tây Nguyên cho biết cosplay là sở thích mỗi khi stress của Tuấn. Nếu như nhiều người chọn uống bia rượu giải sầu, nằm ngủ hay đi xem phim thì Tuấn mỗi khi áp lực lại tìm đến cosplay như một cách để giải khuây.

Tuấn rất hâm mộ Sơn Tùng M-TP.
Tuấn rất hâm mộ Sơn Tùng M-TP.
Cười nghiêng ngả chàng trai cosplay "phiên bản lỗi" sao Việt, sao Hàn - 3
Dân mạng cười lăn cười bò với Sơn Tùng bản lỗi này
Dân mạng cười lăn cười bò với Sơn Tùng bản lỗi này

“Khi mình cảm thấy áp lực quá, mỏi mệt quá là mình cosplay. Nói thì hơi quá nhưng cosplay xong là mình thoải mái lắm, kiểu tâm trạng được giải tỏa đi ít nhiều”, Tuấn tâm sự.

Cùng sở thích của Tuấn còn có nhóm bạn cùng phòng, bộ 4 tràng trai đã từng khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả khi cosplay các nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc. Ban đầu 4 người cùng tham gia nhưng sau đó chỉ còn Tuấn vẫn theo đuổi “đam mê”.

“Những thứ mình dùng để cosplay là có sẵn trong phòng, từ áo quần, khăn len, túi ni-lông, chăn, vòng tay, móc chìa khóa, thớt... nói chung là dùng tất tần tật mọi thứ có sẵn. Thứ mình thường xuyên dùng nhất là khăn len và túi ni-lông”, Tuấn chia sẻ.

Năm tháng đại học là khoảng thời gian Tuấn cosplay nhiều nhất, trong những nhân vật từng cosplay Tuấn cho biết thích thú nhất với hình ảnh cosplay Hoa hậu Phạm Hương.

Tuấn kể: “Đợt Hoa hậu Phạm Hương tham dự Miss Univer gây được tiếng vang, mình cũng đã cosplay 2 bức ảnh để ủng hộ chị ấy. Để cho ra được 1 sản phẩm như hình Phạm Hương mặc váy dạ hội trắng, mình đã sử dụng chiếc chăn màu trắng, thêm chiếc khăn len màu đen nữa. Cộng với việc chỉnh sửa sao cho chiếc chăn được tạo hình giống với váy dạ hội của Phạm Hương, tạo dáng hao hao giống Phạm Hương, mình đã có 1 bức ảnh được mọi người chú ý”.

Lan Khuê
Lan Khuê
Đến cả Hoa hậu Phạm Hương cũng lọt vào được Tuấn cosplay
Đến cả Hoa hậu Phạm Hương cũng lọt vào được Tuấn cosplay
Cười nghiêng ngả chàng trai cosplay "phiên bản lỗi" sao Việt, sao Hàn - 7

Thêm nữa là kỷ niệm cosplay Ngô Thanh Vân: “Bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể công bố những hình ảnh nhân vật chính, mình cũng đã ủng hộ bằng cách cosplay bức ảnh của Ngô Thanh Vân (vai dì ghẻ). Mình đã dùng chiếc khăn len làm mấn đội đầu, dùng đũa gắn với giấy vệ sinh vo tròn để làm các hạt ngọt, dùng túi ni-lông làm áo tứ thân, làm hoa. Thậm chí dì ghẻ cầm quạt nhưng mình không có quạt nên đã dùng thớt để thế vào, được nhiều người khen vì trông nó sinh động”.

Cô gái Đan Mạch
Cô gái Đan Mạch

Và cậu còn hào hứng rủ bạn cosplay cùng
Và cậu còn hào hứng rủ bạn cosplay cùng

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC