Thử thách cùng bước nhảy 2013:

Cuộc “đua” đến top 10!

"Bạn chấp nhận việc bị từ chối như thế nào?" Đó là câu hỏi mà giám khảo Hà Anh đã đặt ra cho Chí Thanh trước khi công bố nam vũ công phải dừng cuộc chơi tại Thử thách cùng bước nhảy (TTCBN) 2013 vào tối 6/10.

Cuộc đua nào cũng sẽ có người đi tiếp và kẻ trở về. Với TTCBN thì sẽ không có người thua cuộc. Họ chỉ bị từ chối và trở về với những trải nghiệm để đời, để trưởng thành hơn và tiếp tục con đường phía trước.
 
Một YoList cho nhiều trải nghiệm

Một YoList cho nhiều trải nghiệm

Ai cũng hi vọng mình sẽ tiến những bước dài ở TTCBN, nhưng việc được xướng tên cho ngôi vị quán quân không phải là ưu tiên hàng đầu của họ. Chiến thắng bản thân, vượt qua những rào cản để được là chính mình mới là điều quan trọng nhất. Thế nên, bản YoList (Checklist của tuổi trẻ) của họ cũng thật đặc biệt: Lọt vào top 20, luôn giữ lửa/nhiệt huyết trong cuộc thi, vượt qua chính mình với lịch tập luyện dày đặc, vượt qua thử thách 1'30'', vượt qua thử thách 30''.

Đủ “lớn” để học nhiều hơn

Đủ “lớn” để học nhiều hơn
 
Gần nửa chặng đường chinh phục sân khấu của TTCBN mùa 2 đã đi qua. Những gương mặt của top 16 đã lộ diện. Khán giả có thể cảm nhận được sự trưởng thành và tiến bộ ở từng thí sinh, cả trong thái độ lẫn kỹ năng. Cô bạn Lan Anh cá tính đã nữ tính hơn và không còn ngông cuồng. Công chúa ba lê Minh Tú đã biết điều tiết cảm xúc khi nhập vai. Hiphoper Ngọc Thịnh ngày càng trưởng thành trong các thể loại không phải sở trường... Hơn ai hết, các bạn là người cảm nhận sự thay đổi này rõ ràng nhất. Vì đó là nỗ lực từng ngày để nuôi dưỡng đam mê và thể hiện chính mình.
 
Đủ “lớn” để học nhiều hơn

Không ít khán giả bị chinh phục bởi những màn trình diễn mang đậm tính nghệ thuật và thời sự ở liveshow 3 với chủ đề “Những vấn đề hiện thực xã hội”. Khó ai có thể hình dung được hầu hết những vũ công thể hiện những vũ điệu này lại chưa bước qua tuổi 20. Thế nhưng từng động tác, biểu cảm của gương mặt của các bạn lại chứa đựng một chiều sâu cảm xúc với từng cá tính riêng của từng bạn.

Đủ “trẻ” để không ngại thách thức

Một phút 30 giây trên sàn diễn có thể đánh đổi bằng cả tuần tập luyện miệt mài, rồi cuộc sống xa nhà và những chấn thương khi tập luyện. Nhưng chính tuổi trẻ đã cho các bạn nhiệt huyết, sự đam mê và sẵn sàng cháy hết mình với đam mê đó.

Đừng bất ngờ khi thấy hoàng tử dancesport Minh Trường rủ bỏ vẻ lịch lảm hằng ngày để hóa thân vào vai một anh chồng vũ phu. Anh chàng Đình Hải trẻ trung, căng tràn sức sống lại trở thành kẻ vô gia cư say xỉn. Một Ngọc Anh với nụ cười tươi trẻ không còn vẻ hồn nhiên mà phải vật lộn với nỗi đau của một người vợ bị phụ bạc. Hay một Thùy Vân nữ tính dịu dàng bỗng biến thành một bà mẹ già xót con...

Những hình ảnh già nua không làm cho các thí sinh trở nên cũ kĩ. Nó cho thấy sự dấn thân, dám chấp nhận thử thách để sống trọn trước khi tuổi trẻ đi qua.
 
Đủ “lớn” để học nhiều hơn

 
Vì tuổi trẻ chỉ đến có một lần, nên không có lý do để các bạn chần chừ và chờ đợi. Hết mình cho từng bước nhảy, chấp nhận các thử thách, không ngại thể hiện cá tính riêng và luôn sáng tạo trong phong cách biểu diễn, đó là cách để các thí sinh top 16 sống hết mình và nếm trọn từng khoảnh khắc của tuổi trẻ.

Chinh phục top 20, khẳng định mình trong top 16, những gạch đầu dòng trong YoList của các bạn đều đã được hoàn thành. Con đường đi đến top 10 hoàn toàn không dễ dàng. Nhưng chính những khó khăn đó sẽ càng làm cho cuộc sống ý nghĩa hơn khi họ đi đến đích, như một thứ gia vị của tuổi trẻ.

Hãy khám phá và chia sẻ tại www.yotime.com.vn
 
Ánh Li