Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11

(Dân trí) - Hôm nay (16/11), Cự Giải sẽ thực hiện một vài thay đổi lớn trong chuyện tình cảm, Song Ngư có thể sẽ cùng nửa kia hóa giải những hiểu lầm không đáng có.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai mối quan hệ của mình. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa việc im lặng và duy trì tình trạng hiện thời hoặc lên tiếng, thay đổi thái độ của bạn đối với vấn đề mà bạn và nửa kia đang gặp phải. Hãy nhớ rằng thay đổi không phải lúc nào cũng mang tính tiêu cực đâu nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 2

Hôm nay Kim Ngưu và nửa kia của mình sẽ có cơ hội thấu hiểu nhau hơn. Hai bạn sẽ trò chuyện cởi mở và thẳng thắn, đồng thời thực hiện những thay đổi, đưa ra những cam kết cho một mối quan hệ bền vững và lâu dài. Hãy tiếp tục tin tưởng nửa kia của bạn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ trở nên hơi mơ mộng trong chyện tình cảm. Tâm trí và trí tưởng tượng của bạn tràn ngập những viễn cảnh phi thực tế, những ý tưởng khó có thể trở thành sự thực đối với bạn và nửa kia của mình. Một sự kiện trong ngày sẽ khiến bạn thức tỉnh khỏi những mơ mộng này, hãy chuẩn bị sẵn tâm thế cho một sự bất ngờ thú vị nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 4

Hôm nay Cự Giải và nửa kia của mình sẽ thực hiện một vài thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Dường như thời gian qua hai bạn đã quá mệt mỏi với những định kiến và quan điểm mà mọi người xung quanh áp đặt lên mối quan hệ của mình. Đây là thời điểm thích hợp để hai bạn thực hiện một cuộc “bứt phá” và thành thực với con người của chính hai bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ có cơ hội thể hiện cảm xúc và những suy nghĩ thật lòng của mình với nửa kia. Tuy nhiên hãy thành thật với bản thân và lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình nhé, đừng chỉ vì cố chấp mà nói ra những lời không thật lòng. Điều này có thể thay đổi mối quan hệ của bạn một cách tích cực đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Thật không khôn ngoan nếu bạn cố tình lờ chúng đi vào lúc này đấy. Vậy nên tốt nhất là hãy dũng cảm đối mặt và tìm cách giải quyết. Có thể tâm trạng bạn sẽ buồn bã một chút, nhưng về lâu dài nó có ích cho mối quan hệ của bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ cải thiện được tình hình mối quan hệ của mình. Bằng việc trở nên cởi mở, trung thực hơn, bạn sẽ biến những mâu thuẫn và khó khăn mà hai bạn đang gặp phải trở thành động lực để hai người thấu hiểu nhau hơn, tình cảm trở nên sâu đậm hơn. Hãy nắm lấy cơ hội này để bày tỏ tấm chân tình với nửa kia của bạn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 8

Hôm nay Bọ Cạp và nửa kia của mình có thể sẽ tham gia một vài hoạt động ngoài trời. Dù cho đó là đi dạo hay đạp xe,... thì hai bạn cũng sẽ có được một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Qua những cuộc trò chuyện, hai bạn sẽ nhận thấy tiềm năng của mối quan hệ hiện tại, rằng nó hoàn toàn có thể trở nên lâu bền và nghiêm túc nếu hai bạn chịu đầu tư đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ cảm thấy khá căng thẳng và áp lực trong chuyện tình cảm. Dường như hai bạn đang ở trong giai đoạn có nhiều mâu thuẫn, chính vì vậy nên bạn không nên quá thất vọng mà hãy học cách chấp nhận sự thực và tìm cách cái thiện tình hình. Sau một thời gian nữa mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 10

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ gặp được nửa kia hoàn hảo của mình. Trước khi bắt đầu trò chuyện, có thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng và hồi hộp, bởi bạn hoàn toàn nhận thức được mối quan hệ này sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn trong tương lai. Hãy bình tĩnh và lắng nghe tiếng nói trái tim mình mách bảo nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ dành thời gian “làm mới” lại mối quan hệ của mình. Đây sẽ là khởi đầu cho một giai đoạn mới trong chuyện tình cảm của bạn, khi hai bạn đều trở nên nhiệt huyết, cam kết hơn, thấu hiểu và tin tưởng nhau hơn. Sự thay đổi này là cần thiết vậy nên hãy dũng cảm đưa ra quyết định nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cự Giải thay đổi, Song Ngư hóa giải hiểu lầm chuyện tình cảm ngày 16/11 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ cùng nửa kia hóa giải những hiểu lầm không đáng có. Đây là một thử thách đối với lòng tin và tình cảm của hai bạn dành cho nhau. Tình hình được cải thiện sẽ trở thành tiền đề cho một giai đoạn phát triển mới trong mối quan hệ của hai bạn đấy. Hãy cố gắng thấu hiểu và dành nhiều thời gian cho nhau hơn nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly

Đang được quan tâm