Có người yêu, nhưng bạn gái vẫn hồn nhiên thả thính trai lạ trên mạng

Dù đang yêu nhau, nhưng cô ấy vẫn công khai đăng ảnh thả thính trên facebook, thậm chí nhắn tin nói chuyện với người khác đến tận 1-2h sáng.

Năm nay em 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm cuối ngành kỹ thuật, còn người yêu kém em 3 tuổi học ngành kinh tế trường khác. Chúng em quen và yêu nhau được gần 1 năm.

Cô ấy xinh xắn, cao ráo chẳng kém gì hotgirl, học cũng rất giỏi. Ở trường cô ấy khá nổi tiếng, được nhiều người theo đuổi. Bản thân em cũng là sinh viên xuất sắc của khoa, dù chưa ra trường nhưng em đã được một vài công ty mời về làm với mức lương gần 10 triệu/tháng.

Dù bản thân không kém cỏi gì, nhưng em vẫn rất sợ cô ấy sẽ bị người khác tán mất.

Nhiều lần bạn gái cũng kể với em về việc cô ấy có người này người kia nhắn tin tán tình, tặng hoa tặng quà. Cô ấy nói không muốn em ghen tuông không đâu, nên sẽ không giấu em những chuyện như vậy. Thích cô ấy là chuyện của họ, còn việc của cô ấy là thích em. Cô ấy đã nói vậy, nên em khá yên tâm.

Có người yêu, nhưng bạn gái vẫn hồn nhiên thả thính trai lạ trên mạng - 1

Người yêu nhắn tin với trai lạ đến tận nửa đêm rồi xóa tin nhắn. (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện không có gì cho đến khi cách đây 1 tháng, em phải vào TP HCM công tác 1 tháng.

Trong thời gian này em thấy cô ấy thường xuyên đăng ảnh lên facebook "thả thính" và hơn nữa là thường xuyên nói chuyện với một trong những gã đang tán cô ấy. Thậm chí họ còn nói chuyện với nhau đến 2h sáng. Em có mật khẩu facebook của cô ấy nên vẫn nhận được thông báo dù cô ấy có xóa đi chăng nữa.

Thường thì cô ấy nhắn tin với hắn ta những hôm em đi làm về mệt ngủ sớm. Khi em hỏi thì cô ấy nói rằng chỉ là bạn bè, nhưng đọc qua vài tin nhắn cô ấy chưa kịp xóa, em thấy mối quan hệ rõ ràng là đang thả thính tán tình nhau.

Em thực sự cảm thấy khó chịu. Em muốn công khai mối quan hệ của chúng em với những người xung quanh và cả trên facebook, nhưng cô ấy nói chuyện yêu đương là của 2 người nên không muốn công khai. Em thực sự đang rất tức giận, không biết mình nên làm gì nữa.

Theo VOV