Cô gái xinh đẹp 17 tuổi: Hạnh phúc nhờ đam mê mẫu ảnh

Lê Thị Thùy Trang hay còn được gọi với cái tên Táo Ngố đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi vẻ ngoài xinh xắn, chiếc cằm V-line sau khi đăng tải những hình ảnh của mình lên mạng xã hội.

Sinh năm 2004, Thùy Trang hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh. Dù độ tuổi còn khá trẻ và chưa có nhiều thành tích nổi bật nhưng nhiều năm liền cô nàng đều đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi. 

Cô gái xinh đẹp 17 tuổi: Hạnh phúc nhờ đam mê mẫu ảnh - 1

Với tính cách của mình Thùy Trang được bạn bè đánh giá là người hòa đồng, thân thiện và nhiệt tình, thoải mái với bạn bè. Khi đi học cô gái này cũng được thầy cô quý mến.

Được gia đình định hướng cho việc học hành, ban đầu Thùy Trang có dự định theo học ngành Sư phạm, nhưng đến giờ cô gái lớp 11 đã quyết định ôn luyện để có thể tự tin nộp hồ sơ thi tuyển vào một trường về Tài chính ngân hàng.

Cô gái xinh đẹp 17 tuổi: Hạnh phúc nhờ đam mê mẫu ảnh - 2

Tận dụng điểm mạnh về ngoại hình, cùng với lượng người theo dõi lớn trên trang cá nhân Facebook nhờ đăng tải hình ảnh của mình lên các group, Thùy Trang quyết định phát triển bản thân, trau dồi kỹ năng để đi theo ngành mẫu ảnh.

"Đam mê mẫu ảnh bắt đầu xuất hiện trong em từ khi em được nhiều người biết tới trên mạng xã hội, điều đó đã giúp em nhận được nhiều những hợp đồng quảng cáo sản phẩm, làm mẫu chụp hình nghệ thuật, chụp hình thời trang.

 Tuy thu nhập từ công việc này của em hiện giờ chưa có nhiều nhưng em cảm thấy hạnh phúc với những đồng tiền đầu tiên mình làm ra nhờ chính đam mê của mình."

Cô gái xinh đẹp 17 tuổi: Hạnh phúc nhờ đam mê mẫu ảnh - 3

Như được tiếp thêm động lực, Thùy Trang còn may mắn được gia đình ủng hộ hết mình và khích lệ với đam mê mẫu ảnh: "Em thấy mình thật may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, đó như là một nguồn động viên tinh thần lớn nhất để em có thể tự tin, vững vàng với những dự định sắp tới trong tương lai.

Trong thời gian tới, ngoài việc học trên trường em sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng, chăm chỉ tập luyện để ngày một đẹp hơn nữa và có thể tiến xa hơn với niềm đam mê của mình."

Cô gái xinh đẹp 17 tuổi: Hạnh phúc nhờ đam mê mẫu ảnh - 4
Cô gái xinh đẹp 17 tuổi: Hạnh phúc nhờ đam mê mẫu ảnh - 5
Cô gái xinh đẹp 17 tuổi: Hạnh phúc nhờ đam mê mẫu ảnh - 6
Cô gái xinh đẹp 17 tuổi: Hạnh phúc nhờ đam mê mẫu ảnh - 7
Cô gái xinh đẹp 17 tuổi: Hạnh phúc nhờ đam mê mẫu ảnh - 8
Cô gái xinh đẹp 17 tuổi: Hạnh phúc nhờ đam mê mẫu ảnh - 9
Tin liên quan
Đang được quan tâm