Cô gái từng bị bố ruột bỏ rơi được mẹ bạn trai hứa "thương như con gái"

H.K

(Dân trí) - Mẹ của Kim thẳng thắn nói sau khi Lê Thủy đồng ý hẹn hò với Trọng Kim: "Nhà cô không có con gái. Cô rất thích con gái. Nếu con hẹn hò với con của cô thì cô thương con như con gái".

Cô gái từng bị bố ruột bỏ rơi khóc khi nhắc lại chuyện cũ

Lê Thị Thủy (29 tuổi, làm điều dưỡng tại TP.HCM) và Nguyễn Huỳnh Trọng Kim (30 tuổi, nhân viên văn phòng) được ghép cặp mai mối tại chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò.

Chia sẻ mở màn buổi mai mối, Trọng Kim mong muốn tìm được người bạn gái cao trên 1m60, ngoại hình dễ nhìn. Còn Lê Thủy cho biết cô mong muốn tìm một người bạn trai cao trên 1m65 và có thể che chở cô mỗi khi yếu đuối.

Cặp đôi chia sẻ một vài sở thích, điểm mạnh, điểm yếu cảm thấy khá hòa hợp. Bên dưới hàng ghế khán giả, mẹ của Trọng Kim cũng cho biết rất ưng Lê Thủy. Bà nói: "Từ khi con vừa bước ra sân khấu cô đã thấy thích con rồi".

Cô gái từng bị bố ruột bỏ rơi được mẹ bạn trai hứa thương như con gái - 1

Trọng Kim

Cô gái từng bị bố ruột bỏ rơi được mẹ bạn trai hứa thương như con gái - 2

Lê Thủy

Sau khi tấm rèm bí ẩn được mở để hai người nhìn thấy nhau, Thủy nói rằng cảm giác đầu tiên về Kim là người đàn ông có thể bảo vệ và che chở cho cô. Trong khi đó, Kim cũng có cảm giác rung động trước Thuỷ.

Hai người trao đổi về mong muốn khi hẹn hò và kết hôn. Lúc này, MC Quyền Linh gợi ý câu hỏi: :Nếu hai người lấy nhau, thì việc sinh con trai con gái ra sao?", Trọng Kim trả lời: "Anh không quan trọng con trai hay con gái, con nào cũng là con của mình".

Ngay khi nghe được lời của anh Kim, chị Thủy rơi nước mắt chia sẻ: "Em rất vui khi nghe anh nói là không quan trọng con trai hay gái, bởi vì khi mẹ mang bầu em, phát hiện em là con gái thì ba đã bỏ đi".

Cô gái từng bị bố ruột bỏ rơi được mẹ bạn trai hứa thương như con gái - 3

Cặp đôi quyết định hẹn hò

Hiện tại, chị Thủy sống cùng mẹ và chị gái. Ba mẹ con nương tựa vào nhau sống bấy nhiêu năm. Thay lời nhà gái, MC Hồng Vân gửi gắm đến Trọng Kim: "Khi bạn nữ tâm sự điều này thì có nghĩa vai trò của em không phải chỉ là một người chồng mà còn phải có tình cảm của một người bố, sự bảo vệ, bao dung đối với vợ của mình".

Cuối cùng, cặp đôi Thủy và Kim đồng ý hẹn hò.

Cô gái từng bị bố ruột bỏ rơi được mẹ bạn trai hứa thương như con gái - 4

Mẹ của anh Kim hứa sẽ coi Thủy như con gái.

Chứng kiến con trai hạnh phúc bên cô gái từng bị bố ruột bỏ rơi, mẹ của Trọng Kim thẳng thắn nói: "Nhà cô không có con gái. Cô rất thích con gái. Nếu con hẹn hò với con của cô thì cô thương con như con gái".