Thứ ba, 15/09/2020 - 10:52

Cô gái chưa từng yêu ai được anh giám đốc quỳ gối cầu hôn trong show hẹn hò

Dân trí

Đình Thanh nói với Lệ Hoa: “Lần đầu tiên gặp em anh cảm thấy em là người thích hợp với anh. Anh hi vọng anh là mối tình đầu tiên của em và cũng là mối tình cuối cùng để đi đến suốt cuộc đời”.

Cô gái chưa từng yêu ai được anh giám đốc quỳ gối cầu hôn trong show hẹn hò

Cặp đôi Đình Thanh (31 tuổi, là giám đốc công ty xây dựng) và Lệ Hoa (30 tuổi, làm ở nhà máy sản xuất vải ở Bình Dương) được ghép đôi mai mối ở chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Mở màn buổi gặp mặt, Đình Thanh chia sẻ điểm mạnh của anh là biết yêu thương gia đình, có chí cầu tiến, không ăn nhậu, không hút thuốc, không cờ bạc và biết nấu ăn; điểm yếu hơi nhút nhát.

Trong khi đó, Lệ Hoa chia sẻ rằng cô là người tự tin vui vẻ, biết nấu ăn nhưng lại không biết sơ chế thực phẩm, nên mong tìm bạn trai chịu chia sẻ công việc nhà.

Cô gái chưa từng yêu ai được anh giám đốc quỳ gối cầu hôn trong show hẹn hò - 1

Đình Thanh và Lệ Hoa

Lệ Hoa chưa từng có mối tình đầu. Cô giải thích là vì cuộc sống của cô gói gọn từ nhà tới công ty, từ công ty về nhà nên mối quan hệ xã hội ít, lại không chủ động trong giao tiếp nên không có cơ hội làm quen.

Về phía Đình Thanh, anh trải qua 2 mối tình, mối tình gần đây nhất chia tay cách đây 2 năm. Đình Thanh tâm sự do lúc đó sự nghiệp anh chưa ổn định nhưng bạn gái không hiểu lại nghĩ rằng anh không thật lòng nên đã chia tay.

Đình Thanh mong muốn tìm bạn gái biết chăm lo cho gia đình, biết yêu thương cha mẹ 2 bên và có bề ngoài dễ nhìn. Còn Lệ Hoa yêu cầu bạn trai “không quá béo, râu - tóc không dài, răng không sún và chững chạc”.

Cô gái chưa từng yêu ai được anh giám đốc quỳ gối cầu hôn trong show hẹn hò - 2

Màn cầu hôn bất ngờ của Đình Thanh

Hai người trò chuyện khá hòa hợp. Và điều bất ngờ đã xảy ra ngay sau khi mở rào để hai người chính thức nhìn thấy nhau. Đình Thanh hát tặng bạn nữ bài hát “Làm vợ anh nhé” và quỳ xuống tỏ tình bằng chiếc nhẫn anh đã chuẩn bị khiến Lệ Hoa ngỡ ngàng nhưng cô đã nhận chiếc nhẫn.

Sau khi tặng nhẫn, Đình Thanh nói với Lệ Hoa: “Lần đầu tiên gặp em anh cảm thấy em là người thích hợp với anh nên anh rất thích. Anh hi vọng anh là mối tình đầu tiên của em và cũng là mối tình cuối cùng để đi đến suốt cuộc đời”.

MC Hồng Vân nhân dịp này thêm vào: "Trao nhẫn rồi, nhận nhẫn rồi, không yêu thì làm gì bây giờ?".

Cô gái chưa từng yêu ai được anh giám đốc quỳ gối cầu hôn trong show hẹn hò - 3

Những lời ngọt ngào hai người trao nhau.

Cô gái chưa từng yêu ai được anh giám đốc quỳ gối cầu hôn trong show hẹn hò - 4

Sau màn trao nhẫn, hai người mới trò chuyện thêm và sắp xếp được thời gian hẹn hò. Kết thúc chương trình, cặp đôi chính thức quyết định hẹn hò.

H.K

Ảnh và video: BMHH