Thứ ba, 10/07/2018 - 00:38

Cô gái nguyện bắt xe buýt mấy chục km thăm bạn trai trong chương trình hẹn hò

Dân trí

Khi Đức Anh ngỏ lời nếu anh quá bận thì Phương Thảo có thể xuống thăm được không, chẳng ngần ngại Thảo đồng ý bắt xe buýt từ TP. HCM xuống Bình Dương thăm.

Cô gái nguyện bắt xe buýt mấy chục km thăm bạn trai trong chương trình hẹn hò

Tập số 399 phát sóng ngày 8/7 của “Bạn muốn hẹn hò” vừa qua khiến khán giả vô cùng thích thú và được “bà mối” Cát Tường khen là cặp đôi “trai tài gái sắc” khi cả hai không ngại khoảng cách địa lý xa xôi, sẵn sàng trao cho nhau cơ hội được hẹn hò.

Nam chính là Trần Đức Anh (29 tuổi, Quảng Bình) hiện đang là chủ của một Trung tâm tiếng Nhật ở Bình Dương kiêm phiên dịch viên tiếng Nhật. Còn nữ chính tên Nguyễn Thị Phương Thảo (28 tuổi, TP. HCM), đang là phiên dịch viên tiếng Hàn. Cặp đôi ghi điểm trong mắt khán giả và hai MC khi có điểm chung làm cùng một nghề.

Chính điểm chung này đã giúp cặp đôi có màn giao lưu khá thú vị, khi Đức Anh thể hiện khả năng hát tiếng Nhật lưu loát của mình thì Phương Thảo cũng trổ tài ca hát của mình bằng một ca khúc tiếng Hàn.

Phần giao lưu của cặp đôi khiến “ông mai” Quyền Linh chỉ biết ngạc nhiên theo dõi và liên tục hỏi những câu hỏi vô nghĩa khiến “bà mối” Cát Tường và khán giả chỉ biết cười ngất.

Hình ảnh cặp đôi Phương Thảo – Đức Anh trong chương trình
Hình ảnh cặp đôi Phương Thảo – Đức Anh trong chương trình

Giới thiệu về mình, Đức Anh chia sẻ anh là một người nghiêm túc, nhiệt tình và đang rất thành công với một trung tâm Nhật ngữ và công việc Biên - phiên dịch tiếng Nhật. Điểm yếu lớn nhất của Đức Anh là dễ tin người, đặc biệt dù chỉ mới gặp một, hai lần nhưng than khổ mà mượn tiền anh thì anh cho mượn luôn.

Còn Phương Thảo là một cô gái nữ tính và hiền lành. Thảo đã thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên sân khấu với tà áo dài thướt tha của người phụ nữ truyền thống Việt Nam.

Thảo có quan điểm rất “ngại” sống chung với mẹ chồng bởi Thảo cho rằng, khi vợ chồng ở riêng thì có thể lo lắng toàn vẹn cho cả hai bên nội ngoại.

Đức Anh có một tật xấu là tắm lâu và xả nước chảy tự do khiến MC Cát Tường nhanh chóng chạy lại phía hàng rào hỏi về sở thích của anh chàng. Đức Anh thú nhận tật xấu chỉ xảy ra khi anh suy nghĩ được nhiều điều hay, một thói quen khó bỏ nhưng chàng trai cũng đang cố gắng hoàn thiện mình.

Cô gái nguyện bắt xe buýt mấy chục km thăm bạn trai trong chương trình hẹn hò - 2

Cô gái nguyện bắt xe buýt mấy chục km thăm bạn trai trong chương trình hẹn hò - 3

Về Phương Thảo, đến với chương trình Thảo mong muốn tìm một người đàn ông không gia trưởng, yêu thương gia đình. Đặc biệt, trong phần trò chuyện Thảo cũng cho thấy cô rất thông cảm với hoàn cảnh công việc của bạn nam phải thức khuya.

Cặp đôi có khoảng cách khá xa khi một người ở Bình Dương, một người ở TP. HCM. Trước lo ngại đó của Đức Anh, Phương Thảo mạnh dạn đồng ý bắt xe buýt xuống thăm anh nếu anh quá bận. Chia sẻ chân thành của Phương Thảo đã nhận được những lời khen ngợi từ MC Cát Tường.

Khi thời khắc quan trọng tới, cặp đôi đã nhanh chóng bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay ủng hộ của MC và khán giả chương trình.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: BMHH

Đáng quan tâm
Mới nhất