Đến chương trình hẹn hò, cô gái may mắn gặp được chàng trai "trong mơ"

(Dân trí) - Sự trùng hợp ngẫu nhiên khá thú vị đã xảy ra trong chương trình Bạn muốn hẹn hò khi Ngân Vy được mai mối với anh chàng giống đến 80% hình mẫu lý tưởng Vy gặp trong giấc mơ, từ mái tóc, chiếc mũi đến khuôn mặt...

Cô gái may mắn gặp được chàng trai giống hệt trong mơ

Tập số 393 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” mới đây đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khi se duyên thành công cho cặp đôi Văn Đô (29 tuổi) và Ngân Vy (27) tuổi. Cặp đôi được MC và khán giả nhận xét là cặp đôi định mệnh, trai tài gái sắc vì sự trùng hợp đến bất ngờ.

Văn Đô và Ngân Vy
Văn Đô và Ngân Vy

Cụ thể, tham gia chương trình, Ngân Vy có mang tới một bức tranh vẽ người trong mộng, vì nhìn thấy trong mơ nên Vy đã vẽ lại và coi đó chính là mẫu hình lý tưởng của mình. Thật bất ngờ khi đối chiếu Văn Đô lại có ngoại hình được hai MC nhận xét giống tới 80% khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khi cả hai trực tiếp đối diện nhau, chính Ngân Vy cũng không khỏi bất ngờ vì ngoại hình của Văn Đô quá giống người trong mộng. Trước câu hỏi của Đô về mẫu người đàn ông lý tưởng của Vy là gì, Vy bối rối trả lời “giống như anh vậy đó”!

Ngân Vy đem đến chương trình một bức tranh vẽ người trong mộng
Ngân Vy đem đến chương trình một bức tranh vẽ người trong mộng

Và thật bất ngờ khi khá giống Văn Đô
Và thật bất ngờ khi khá giống Văn Đô

Tham gia chương trình, Văn Đô được nhận xét là một chàng trai vui vẻ, hòa đồng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, anh không phải là mẫu người lãng mạn, thích thể hiện tình yêu qua những lời “thề non hẹn biển”. Mẫu người bạn gái lý tưởng của anh là cô nàng ca sĩ nhí nhảnh Khởi My.

Còn Ngân Vy, cô gái có thân hình mảnh mai thú nhận là một người lười vận động, thích ngủ, người thân của Vy muốn gửi gắm cô cho một chàng trai đam mê thể thao để giúp cô vận động nhiều hơn.

Cuộc gặp gỡ như duyên trời định đã khiến cặp đôi cảm mến nhau ngay từ lần gặp đầu tiên này. Văn Đô và Ngân Vy sau đó đã nhanh chóng bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của ông mai bà mối và khán giả chương trình.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và Clip: BMHH