Cô gái 19 tuổi thẳng thắn từ chối khi bạn nam yêu cầu "không đi chơi khuya"

(Dân trí) - Vừa được mai mối, Mạnh Tuyến yêu cầu: "Anh quen em thì anh không muốn em có bạn thân khác giới, cũng không muốn em đi chơi quá khuya, nếu mà đi với anh thì được".

Hai bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z là chàng kỹ sư công nghệ thông tin (IT) Đặng Mạnh Tuyến (24 tuổi) và nữ sinh viên Lê Diệp Nữ Vy (19 tuổi) được mai mối qua chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Dù còn khá trẻ nhưng Tuyến và Vy đã có kinh nghiệm yêu đương phong phú.

Cô gái 19 tuổi thẳng thắn từ chối khi bạn nam yêu cầu không đi chơi khuya - 1

Lê Diệp Nữ Vy thể hiện cá tính khi tham gia chương trình mai mối.

Vừa xuất hiện tại buổi hẹn hò, Nữ Vy gây ấn tượng ngay với vẻ đẹp nữ tính trong chiếc đầm trắng tinh khôi. Là sinh viên của Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình TPHCM, Nữ Vy luôn biết cách thể hiện cá tính trước đám đông, toát lên phong thái tự tin. 

Ở tuổi 21, Nữ Vy cũng sớm vắt vai được 2 mối tình: "Năm lớp 10 là em bắt đầu mối tình đầu tiên, giữa năm lớp 11 thì em bắt đầu mối tình thứ hai".

Ông mai Quyền Linh vừa nghe đã có phần ấn tượng bày tỏ đúng là "hậu sinh khả úy", còn bà mối Ngọc Lan muốn "than trời" vì ca này hơi "khó". Nói về lý do chia tay chóng vánh, Nữ Vy có phần tiếc nuối khi ngày đó còn quá đơn thuần, chưa đủ trân trọng tình cảm dù cả hai bạn trai đều tốt tới mức không có chỗ nào chê.

Qua hai mối tình, Nữ Vy của hiện tại đã trưởng thành và biết suy nghĩ cho tương lai hơn. 

Cô gái 19 tuổi thẳng thắn từ chối khi bạn nam yêu cầu không đi chơi khuya - 2

Nữ Vy và Mạnh tuyến trò chuyện cùng nhau.

Ở phía bên kia hàng rào, Mạnh Tuyến dù chưa gặp mặt nhà gái nhưng nghe ông mai bà mối liên tục khen cô nàng thì cũng có phần xao xuyến.

Ngoài vẻ ngoài điển trai, Mạnh Tuyến ghi điểm khi biết chơi rất nhiều môn thể thao và có sự nghiệp ổn định ở tuổi 24. Có tới 4 năm kinh nghiệm yêu sau 2 mối tình, Mạnh Tuyến có phần tự tin sẽ sắp xếp, chăm sóc được cho bạn gái nếu  nên duyên.  

Không để đôi trẻ đợi lâu, ông mai bà mối quyết định nhanh chóng mở hàng rào để cặp đôi sớm gặp mặt. Ngay từ những phút đầu, cặp đôi thể hiện rõ sự ăn ý từng sở thích, rất tốc độ đề cập đến chuyện hôn nhân đại sự.

Cụ thể, Mạnh Tuyến thổ lộ: "Bố mẹ anh bảo anh 28 hoặc 30 tuổi thì sẽ kết hôn được. Năm nay anh 24 tuổi thì còn khoảng 4 năm nữa, nếu khi ấy em có công việc rồi thì chúng ta tiến đến hôn nhân cũng tốt hơn".

Vừa bàn kế hoạch kết hôn, Mạnh Tuyến nửa đùa nửa thật tính chuyện sinh cả một đội bóng với Nữ Vy nếu như cả hai thành đôi, khiến ông bà mối bất ngờ. 

Cô gái 19 tuổi thẳng thắn từ chối khi bạn nam yêu cầu không đi chơi khuya - 3

Vy thẳng thừng từ chối yêu cầu "không đi chơi khuya, không có bạn thân khác giới" của Mạnh Tuyến. Ông mai bà mối phải tham gia "thương thuyết" cho đôi trẻ. Nhờ vậy, hai người vẫn quyết định hẹn hò.

Tưởng đâu buổi hẹn hò sẽ thuận lợi, Mạnh Tuyến bất ngờ đưa ra quan điểm khiến Nữ Vy sững người, đó là: "Anh quen em thì anh không muốn em có bạn thân khác giới, cũng không muốn em đi chơi quá khuya, nếu mà đi với anh thì được".

Nữ Vy thẳng thắn đáp lời: "Cái đó là quyền riêng tư của mỗi người, nếu em và anh có quen nhau thì mình hãy tôn trọng tình cảm. Cái quan trọng là mình phải biết giới hạn đến đâu".

Lo lắng đôi trẻ sẽ đi quá sâu và bất đồng quan điểm, bà mối Ngọc Lan lên tiếng trấn an cặp đôi sẽ tìm cách hòa hợp bạn chung, bạn riêng nếu nên đôi bên không cần lo vấn đề này. 

Cô gái 19 tuổi thẳng thắn từ chối khi bạn nam yêu cầu không đi chơi khuya - 4

Cặp đôi đều trẻ trung, năng động, nhanh chóng nói chuyện hợp "gu".

Sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay chúc mừng.

Tin liên quan