Chuyện tình yêu đồng tính qua MV của quán quân Vietnam Idol

(Dân trí) - Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu đang gây sốt với MV “Let me be the one”, lát cắt nổi bật của MV là những hình ảnh vô cùng lãng mạn, dễ thương khắc họa tình yêu của đôi bạn trẻ đồng tính nam.

Let me be the one

Là một sáng tác sâu lắng của nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn, “Let me be the one” kể về ước mơ của một chàng trai mong muốn được sống cùng người mình yêu và hi vọng vào tương lai vẹn tròn đôi lứa.

Trong MV mới này, Trọng Hiếu đóng vai trò “Love Man”, anh là người kết nối những cặp đôi đặc biệt với nhau, thông qua diễn xuất tự nhiên, chân thực của mình.

Trọng Hiếu với vai trò là người dẫn chuyện.
Trọng Hiếu với vai trò là người dẫn chuyện.

Trọng Hiếu bộc bạch: “Tình yêu không có giới hạn và mọi thứ đều có thể xảy ra, hãy luôn nắm bắt cơ hội và yêu hết mình”. Câu chuyện tình yêu trong “ Let me be the one” được kể theo từng cung bậc cảm xúc, từ ngập tràn hạnh phúc lúc mới yêu đến khi phải tranh đấu nội tâm dữ dội và cuối cùng là cái kết đầy bất ngờ, qua những màn vũ đạo được dàn dựng tinh tế, đậm tính hình tượng.

MV quy tụ hơn 30 vũ công chuyên nghiệp, nổi trội của cuộc thi So you think you can dance. Trong đó, sáu bạn diễn chính bao gồm: Cặp đôi dancer đang được yêu mến Tấn Huy - Phạm Lịch và Ngọc Tân - Anh Mỹ, Công Anh - Hồng Nhung.

Các vũ công cùng Trọng Hiếu đã khéo léo tạo ra những tình huống kịch tính qua từng góc quay, mang đến hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn cho người xem với những bước nhảy điêu luyện, chân thực và tràn đầy cảm xúc. Trích đoạn đấu bóng thể hiện sự giằng xé của cặp đôi trước những khó khăn, hiểu lầm trong cuộc sống, qua đó mang đến những khung hình giàu cảm xúc và đậm chất nghệ thuật.

Điều đặc biệt hơn hết là màn trình diễn Flashmob tỏ tình do chính Trọng Hiếu biên đạo. Chàng ca sĩ trẻ chia sẻ: “Hiếu muốn đặc tả rõ nét nhất quá trình phát triển của một tình yêu đẹp từ khi bắt đầu. Hãy tự tin trong tình yêu của mình, chiến đấu để bảo vệ nó trước những khó khăn. Đừng bao giờ bỏ cuộc vì tình yêu là vô cùng thiêng liêng và đẹp đẽ”.

Một số hình ảnh lãng mạn của MV

Khát vọng tình yêu của những đôi bạn trẻ.
Khát vọng tình yêu của những đôi bạn trẻ.
Trong tình yêu, không gì là không thể. Ai cũng có thể khát khao tình yêu và xứng đáng có được tình yêu.
Trong tình yêu, không gì là không thể. Ai cũng có thể khát khao tình yêu và xứng đáng có được tình yêu.
Chuyện tình yêu đồng tính qua MV của quán quân Vietnam Idol - 4
Màn nhảy múa vô cùng chuyên nghiệp và đông đảo của Trọng Hiếu và các vũ công.
Màn nhảy múa vô cùng chuyên nghiệp và đông đảo của Trọng Hiếu và các vũ công.

Phương Nhung
Ảnh: Lê Chí Linh

Đang được quan tâm