Câu trả lời "bá đạo" nhất của "nhà leo núi" Olympia 2015

(Dân trí) - Câu trả lời hài hước của An Nhiên đã khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả. Ngay sau đó, An Nhiên cũng trở thành nhà Vô địch cuộc thi Tháng cuối cùng.

Chủ nhật (26/7), cuộc thi Tháng cuối cùng của "Đường lên đỉnh Olympia 15" lên sóng truyền hình. Cuộc thi có sự góp mặt của 4 bạn thí sinh đạt điểm cao nhất trong những cuộc thi tuần vừa qua: Ngọc Việt (nhất tuần 1 với 300 điểm), Xuân Phong (nhất tuần 2 với 240 điểm), An Nhiên (nhất tuần 3 với 280 điểm) và Chính Thụy (người về nhì cuộc thi tuần có điểm số cao nhất 230 điểm).

Theo dõi chương trình này, khán giả đã được chứng kiến một câu trả lời hài hước nhất trong mùa thứ 15 của Đường lên đỉnh Olympia. Đó là câu trả lời của Lương Nguyễn An Nhiên đến từ THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP. HCM.

an-nhien-81007

Nhà vô địch cuộc thi Tháng hài hước nhất Đường lên đỉnh Olympia 2015

Trong phần thi Về đích, MC Tùng Chi đã đọc câu hỏi ở môn Vật lý như sau: "Tại sao có trường hợp diễn viên xiếc ngồi trên yên ngựa đang phi nhanh, nhảy lên cao, khi rơi xuống lại vẫn đứng vào yên ngựa?".

Thí sinh An Nhiên đã trả lời rằng: "Do diễn viên đó gặp may ạ". Câu trả lời của Nhiên không phải là đáp án của chương trình nhưng sự hài hước của thí sinh này đã khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả.

Sở dĩ thí sinh này thoải mái đùa trong cuộc thi là do câu hỏi này đã là câu hỏi cuối cùng, mang về cho cậu số điểm 300, đảm bảo cho vị trí Nhất vòng thi Tháng. Sau câu trả lời “bá đạo”, An Nhiên bước lên bục nhận Vòng nguyệt quế trong sự chúc mừng của bạn bè, thầy cô.

C.M

Clip: VTV.vn