Chủ nhật, 06/12/2020 - 11:52

Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm

Dân trí

Nguyễn Hoàng Long và Lê Thị Mai Linh (cùng đến từ Lào Cai) được nhiều người ngưỡng mộ với loạt ảnh "lịm tim" cùng chuyện tình ngọt ngào, đáng yêu.

Hoàng Long và Mai Linh gặp gỡ nhau lần đầu tiên trong một tiệm trà chanh. Lúc ấy, Hoàng Long "cảm nắng" Mai Linh bởi nét đáng yêu, dễ thương. Nhưng mọi việc chỉ dừng lại ở sự dõi theo âm thầm từ Hoàng Long, anh vẫn không dám ngỏ lời kết bạn.

Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 1
Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi nhận được sự yêu thích từ phía cư dân mạng.
Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 2
Với Long - Linh mỗi khoảnh khắc được ở bên cạnh nhau đều là dấu ấn đáng nhớ.

Mãi cho đến nửa năm sau, khi Hoàng Long đăng tải một đoạn video ngắn lên trang cá nhân thì Mai Linh có tương tác. Dần dần đôi bạn trẻ biết đến nhau nhiều hơn qua các video hát. Trò chuyện qua lại, nhận thấy tình cảm của bản thân và đối phương nên mối quan hệ tiến xa hơn.

Mai Linh tâm sự: "Chúng mình đến được với nhau cũng thật bất ngờ. Là bởi vì mình rất thích giọng hát của anh nên đã nhắn tin. Lúc đầu tụi mình cũng chỉ nói chuyện bình thường như những người bạn, cũng chưa từng nghĩ sau này sẽ trở thành người yêu của nhau".

Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 3
Cặp đôi "trót nhớ lỡ thương" vì đoạn video hát ngọt lịm.
Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 4
Hoàng Long và Mai Linh nhận được lời khen đẹp đôi.

Lần đầu tiên cặp đôi hẹn nhau đi chơi riêng, trời mưa tầm tã. Đến lúc đưa Mai Linh về nhà thì Hoàng Long ngỏ lời rằng đã yêu thầm cô nàng từ lâu. Mai Linh bối rối, ngượng ngùng và chọn cách im lặng. Sau đó Linh đã nhận lời yêu Hoàng Long bởi nhận thấy sự quan tâm, che chở từ anh.

Hoàng Long là một chàng trai biết quan tâm, lo lắng chân thành cho người yêu. Còn Mai Linh dễ thương, hiểu chuyện và luôn thấu hiểu. Bởi thế, tình yêu của cặp đôi này luôn êm đềm và bình yên.

"Ngay từ đầu thì tụi mình đã nói với nhau là dù buồn bã, khó khăn hay không hài lòng về điều gì thì nói ra hết, để từ đó cùng nhau tìm cách giải quyết. Bởi vậy, tụi mình luôn cố gắng để vun đắp mối quan hệ này, không im lặng rồi gây ra những xích mích không đáng có", Hoàng Long chia sẻ.

Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 5
Cặp đôi hy vọng sẽ cùng nhau có những kỷ niệm đáng nhớ.
Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 6
Sự quan tâm chân thành là nền tảng có được một tình yêu bền chặt.

Theo tâm sự của cặp đôi, thời gian của một tình yêu không phải được tính đơn thuần bằng năm, bằng tháng, mà được ghi dấu bằng những khoảnh khắc hạnh phúc.

Cặp đôi từng kỷ niệm tình yêu bằng chuyến du lịch Sa Pa. Dường như tình yêu của cặp đôi này luôn gắn liền với trời mưa. "Hôm ấy đi Sa Pa thì trời cũng như nhè nhẹ. Với tụi mình được ở bên cạnh nhau thì dù giông bão cũng chẳng nề hà. Cả hai đứa đều mong sẽ cùng nhau thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 7
Hiện tại, cả hai đều thấy hạnh phúc với tình yêu của mình.
Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 8
Chỉ cần được ở bên nhau thì mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết.

"Chúng mình đều phải cố gắng nhiều và sẽ tiếp tục yêu thương nhau, quan tâm nhau thật nhiều và nhiều hơn nữa. Cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp, vì nhau mà cố gắng. Còn về chuyện kết hôn, tương lai là một quãng đường khá là xa nên mình và Long chưa có kế hoạch về vấn đề này", Mai Linh bộc bạch.

Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 9
Cặp đôi vui vẻ đi du lịch cùng nhau.
Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 10
Cùng nhau trưởng thành.
Cặp đôi Lào Cai khiến dân mạng hâm mộ vì loạt ảnh yêu đương ngọt lịm - 11

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC

Đáng quan tâm