Bị thầy giáo phạt đứng hành lang, cặp đôi tranh thủ tán tỉnh... và cái kết bất ngờ

Chàng trai bên Hà năm 17 tuổi đã trở thành người bạn đồng hành của cô suốt cuộc đời.

Bị thầy giáo phạt đứng hành lang, cặp đôi tranh thủ tán tỉnh... và cái kết bất ngờ - 1

Cặp đôi có chuyện tình thanh xuân vườn trường rất đẹp

Người ta thường nói, chàng trai bên bạn năm 17 tuổi chẳng thể nào đi cùng bạn suốt cuộc đời. Nhưng với Lê Như Hà (21 tuổi, quê Thanh Hoá) thì khác, cô và cậu bạn quen nhau từ thuở cấp 2 đã yêu và gìn giữ được tình yêu ấy cho đến tận bây giờ, khi đã bước sang tuổi 21 và đã “về chung một nhà”.

Chuyện tình của Như Hà và Dương Châu là chuyện tình thanh xuân vườn trường, cách họ gặp và quen nhau lại rất éo le. Học chung trường nhưng khác lớp, Hà và Châu bén duyên trong một lần cùng bị thầy giáo phạt đứng ngoài hành lang. Vào cái lúc lẽ ra phải im lặng ăn năn hối lỗi, cả hai lại tỉ tê bắt chuyện làm quen với nhau.

Với Hà, câu chuyện khi ấy chỉ là vài lời hỏi thăm nhau bình thường nhưng với Châu, nó lại mở đầu cho một đoạn tình cảm đẹp. Anh thích cô ngay từ cái nhìn đầu tiên và chủ động tán tỉnh ngay sau đó. Sau 3 tháng theo đuổi, anh chàng chính thức có được cái gật đầu nhận lời yêu của cô nàng.

Bị thầy giáo phạt đứng hành lang, cặp đôi tranh thủ tán tỉnh... và cái kết bất ngờ - 2
Bị thầy giáo phạt đứng hành lang, cặp đôi tranh thủ tán tỉnh... và cái kết bất ngờ - 3

Cặp đôi về chung một nhà sau 5 năm yêu

Hà và Châu là tình đầu, cũng là tình cuối của nhau. Từ năm 16 đến năm 21 tuổi, tròn 5 năm, họ chưa từng dành tình cảm cho một ai khác. Cả hai cùng nhau đi qua những năm tháng đẹp nhất của tuổi học trò, cùng trải qua khó khăn khi bước ra đời học việc và quyết định đồng hành cùng nhau suốt quãng đường sau này bằng một đám cưới trọn vẹn.

Hà thừa nhận, cô và chồng cũng có thời điểm chán nhau. Yêu lâu, tình yêu nồng nhiệt dần lắng xuống, họ có lúc thấy đối phương thật nhàm chán và quyết định dừng lại. Nhưng chính khoảng dừng đó đã khiến cặp đôi nhận ra không thể thiếu nhau trong đời.

“Anh ấy chủ động tìm gặp mình nối lại tình cảm. Khi chia tay, nhìn lại suốt quãng thời gian bên nhau, chẳng ai đành lòng. Chính những lần cãi vã và dừng lại đó khiến tụi mình càng yêu nhau nhiều hơn. Cả hai yêu nhau từ thời học sinh cho khi có công việc ổn định thì quyết định về chung một nhà”, Hà chia sẻ.

Bị thầy giáo phạt đứng hành lang, cặp đôi tranh thủ tán tỉnh... và cái kết bất ngờ - 4

Đám cưới đẹp như mơ của Hà và Châu

Hà và Châu có một đám cưới đẹp như mơ. Vì là “con đầu, cháu sớm”, cặp đôi nhận được những món quà chúc phúc giá trị từ người thân.

Khác với nhiều cặp vợ chồng son, Hà và Châu không hề trải qua giai đoạn “vỡ mộng hôn nhân”, đơn giản bởi họ đã quá hiểu nhau.

“Tụi mình yêu nhau 5 năm, bản chất con người dù xấu hay tốt cũng không che giấu mãi được. Nhất là yêu nhau từ thuở học sinh còn hồn nhiên, ngây thơ thì chẳng ai sống giả tạo với đối phương hết. Tất nhiên, cả mình và chồng đều có những điểm không tốt nhưng vì yêu, tụi mình vẫn có thể bỏ qua hết cho nhau”, Hà nói.