Chuyện tình “chị ơi, anh yêu em” của cặp đôi phải lòng từ ánh mắt đầu

(Dân trí) - Lê Quí Dương và Trịnh Hoàng Yến nhận được nhiều lời chúc phúc với chuyện tình “chị ơi, anh yêu em” đầy ngọt ngào và đáng yêu.

Chuyện tình “chị ơi, anh yêu em” của cặp đôi phải lòng từ ánh mắt đầu - 1
Quí Dương và Hoàng Yến “trót phải lòng nhau” từ ánh mắt đầu tiên.

Lê Quí Dương và Trịnh Hoàng Yến đều đến từ Thanh Hóa. Mới đây, Hoàng Yến đăng tải những khoảnh khắc tình cảm của hai người trên một diễn đàn mạng xã hội và nhận về hơn 43.000 lượt tương tác yêu thích.

“Bọn mình gặp nhau lần đầu tiên vào đúng ngày sinh nhật Dương. Hôm đó mình đi mua sách, còn Dương đi chơi. Khi gặp Dương, mình bị cận thị nên không nhìn được xa, cứ chăm chăm lại gần để nhìn. Khoảnh khắc Dương cười làm mình cảm thấy tim lạc nhịp.

Trùng hợp là hai đứa đều tiến đến để xin cách thức liên lạc, nhưng mình vốn nhanh miệng nên không để Dương kịp mở lời. Sau hôm đó mình cũng là người chủ động nhắn tin cho Dương”.

Chuyện tình “chị ơi, anh yêu em” của cặp đôi phải lòng từ ánh mắt đầu - 2
Cặp đôi này đều được nhận lời khen ngợi về nhan sắc khi đăng tải hình ảnh trên diễn đàn mạng xã hội.
Chuyện tình “chị ơi, anh yêu em” của cặp đôi phải lòng từ ánh mắt đầu - 3
Dương dù nhỏ hơn Yến 2 tuổi nhưng luôn trưởng thành, biết cách quan tâm và khiến người yêu cảm thấy hạnh phúc.

Sau khi trò chuyện thì họ mới biết rằng Dương ít hơn Yến 2 tuổi. Cứ vậy cặp đôi trò chuyện qua lại chia sẻ câu chuyện cuộc sống rồi tình cảm cũng dần lớn thêm mỗi ngày.

“Có vài lần nói về chuyện tiến xa thì cả hai đều bảo rằng chỉ nên làm bạn thôi. Nhưng càng nói chuyện thì càng thấy có tình cảm với nhau. Vào ngày sinh nhật của mình thì Dương tỏ tình.

Thế là tụi mình chính thức thành người yêu của nhau. Cả hai luôn động viên nhau cùng phát triển, hoàn thiện bản thân. Một khi đã dành tình cảm cho nhau thì tuổi tác không phải là vấn đề trở ngại gì cả”, Hoàng Yến tâm sự.

Chuyện tình “chị ơi, anh yêu em” của cặp đôi phải lòng từ ánh mắt đầu - 4
Với cặp đôi này, tuổi tác không phải là vấn đề trở ngại nếu hai người thật lòng yêu thương nhau.

Điều khiến cặp đôi trẻ này cảm thấy hãnh diện nhất là cả hai đều biết nhường nhịn, lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. Kỷ niệm nhớ nhất với Dương và Yến có lẽ là lần Yến giận và nhắn rằng không muốn tiếp tục nói chuyện với Dương. Lúc ấy Dương đã khóc rất nhiều, sau đó mọi thứ ổn và cặp đôi càng biết trân trọng nhau nhiều hơn.

Nếu như Hoàng Yến là cô gái khá bướng bỉnh, hài hước, đôi khi lầy lội thì anh chàng Quí Dương lại trưởng thành, chững chạc và luôn quan tâm người yêu từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Chuyện tình “chị ơi, anh yêu em” của cặp đôi phải lòng từ ánh mắt đầu - 5
Quan điểm yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp chính là yêu thật lòng và dành cho nhau những cảm xúc đẹp đẽ, hạnh phúc nhất.
Chuyện tình “chị ơi, anh yêu em” của cặp đôi phải lòng từ ánh mắt đầu - 6
Mỗi khoảnh khắc ở bên cạnh nhau đều là giây phút đáng nhớ. Tình yêu của cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, lời tán dương từ phía cư dân mạng.
Chuyện tình “chị ơi, anh yêu em” của cặp đôi phải lòng từ ánh mắt đầu - 7
“Tình yêu chính là cùng nhau vượt qua những trở ngại tự tâm, không để ý đến người xung quanh bàn tán chuyện gì, miễn sao cả hai đều cảm thấy hạnh phúc với sự lựa chọn của mình”.
Bài liên quan
Đang được quan tâm