Cách nhận biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không?

Trong tình yêu, khi một người nào đó thực sự yêu bạn, họ sẽ dành toàn bộ tình cảm, cảm xúc cũng như tâm huyết của mình để vun đắp cho mối quan hệ đó.

Khi yêu, bạn luôn mong rằng tình cảm mà bạn nhận được là duy nhất và sâu sắc. Bạn đang tự hỏi rằng liệu anh ấy có thực sự yêu bạn không?

Thực ra, đàn ông đơn giản hơn phụ nữ rất nhiều, nếu anh ấy yêu bạn, bạn có thể dễ dàng nhận ra dựa vào những dấu hiệu sau:

Cách nhận biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không? - 1

Bạn có thể nhận ra chàng có thực sự yêu mình hay không qua những điều rất nhỏ. (Ảnh minh họa)

Chàng có ghen vì bạn?

Ghen là biểu hiện thường thấy khi một người đàn ông yêu. Đàn ông luôn muốn tuyên bố quyền sở hữu người bạn đời của mình nên thường lo lắng khi ai đó quan tâm đến bạn.

Nếu một người đàn ông không quan tâm đến việc có ai khác để ý tới bạn hay không, thì đây là dấu hiệu có lẽ chàng chẳng hề để ý đến bạn. 

Với vẻ bề ngoài của bạn

Một người thực sự yêu bạn sẽ thích tất cả mọi thứ liên quan đến bạn, ngay cả những sai sót. Anh ấy vẫn sẽ thấy bạn luôn xinh đẹp ngay cả khi tóc tai bù xù, mặc áo ngủ rộng thùng thình hay cơ thể vừa tăng thêm vài kg.

Ngược lại, nếu người đó luôn tỏ ra bực bội với những khuyết điểm nhỏ của bạn, liên tục nói với bạn phải đi tập gym hay gợi ý phẫu thuật thẩm mỹ đi thì hãy coi chừng vì chưa chắc anh ấy đã yêu bạn và dù bạn có cố gắng thay đổi thì kiểu gì anh ta cũng tìm thấy những lỗi khác của bạn.

Thái độ của anh ấy mỗi khi bạn phàn nàn

Phụ nữ thích phàn nàn về những chiếc vớ của nam giới nằm rải rác khắp nhà nhưng đôi khi họ cũng có những thói quen gây khó chịu. Phụ nữ thích chiếm phòng tắm hàng giờ, buôn điện thoại cả đêm, mang về cả tủ quần áo nhưng luôn kêu không có đồ mặc,...

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng có thể chịu đựng, cho qua tất cả điều này hoặc phản ứng với sự hài hước, không quá gay gắt. Nếu chàng luôn để ý từng việc bạn làm và đưa ra nhận xét tiêu cực, điều đó có nghĩa những gì chàng dành cho bạn chưa chắc đã là yêu.

Chàng có còn tán tỉnh bạn?

Đây là chất xúc tác không thể thiếu giúp bạn hồi sinh cảm xúc, nhất là những cặp đôi đã bên nhau trong thời gian dài. Các tin nhắn, gợi ý "mờ ám", hình ảnh vui tươi sẽ giúp mối quan hệ của bạn lúc nào cũng như được làm mới.

Tuy nhiên nếu bạn đã thử làm mọi cách để quyến rũ mà chàng vẫn thờ ơ, nhiều khả năng đối phương đã không còn thấy bạn hấp dẫn, đáng yêu nữa.

Chàng có bảo vệ bạn

Một người yêu bạn thật lòng sẽ luôn cảm thấy lo lắng, quan tâm bạn dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Là người luôn lo lắng mỗi khi bạn phải đi sớm về khuya, ăn uống thất thường. Đôi khi bạn chỉ cần gãy một chiếc móng tay, anh ấy cũng đau lòng.

Còn nếu anh ấy thấy bạn tổn thương, vất vả, mệt mỏi và coi đó là chuyện bình thường trong cuộc sống, thì hãy xem lại người đó nhé. Có thể anh ta chẳng hề yêu bạn thật lòng.

Chàng có hứng thú với những gì bạn kể

Thường đàn ông không hứng thú với những câu chuyện lan man, dài dòng của phụ nữ, đó là lý do bạn nên nói những câu chuyện ngắn gọn với đàn ông.

Thế nhưng nếu chàng sẵn sàng ngồi nghe bạn kể những câu chuyện không đầu, không cuối và vẫn cảm thấy vui vẻ vì điều đó, thì chắc hẳn chàng đang yêu bạn thực sự.

Theo Hà Lan

VOV