Bức ảnh giống như chụp tự sướng trước đám cháy quán karaoke gây phẫn nộ

(Dân trí) - Nam thanh niên có hành động giống như đang chụp ảnh "tự sướng" trước đám cháy kinh hoàng gây ra cái chết của 13 người đang là hình ảnh khiến cộng đồng mạng lên án.

Vụ cháy 4 toà nhà cao tầng trên phố Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chiều 1/11 đã khiến 13 người thiệt mạng khiến dư luận bàng hoàng.

Cụ thể, khoảng 13h50 ngày 1/11, lửa bùng lên từ quán karaoke số 68 Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy) rồi lan sang mặt trước 3 ngôi nhà bên cạnh. Đây là khu vực có nhiều cơ sở kinh doanh karaoke và nhà hàng. Hàng trăm lính cứu hỏa cùng các xe chuyên dụng, xe thang, xe cứu thương đến hiện trường dập lửa.

Sau nhiều nỗ lực, khoảng gần 19h, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Đến cuối ngày 1/11, con số thương vong trong vụ cháy được xác định là 13 người.

Đến ngày hôm nay 2/11, trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh một thanh niên có mặt tại hiện trường vụ cháy đang hồn nhiên tạo dáng như đang chụp ảnh "tự sướng", tay giơ điện thoại, tay còn lại tạo hình chữ V. Bức ảnh như một sự công kích vào bầu không khí căng thẳng của dư luận sau vụ cháy được Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy ví như thảm hoạ.

Bức ảnh thanh niên tạo dáng như đang chụp ảnh tự sướng gây phẫn nộ trong dư luận.
Bức ảnh thanh niên tạo dáng như đang chụp ảnh "tự sướng" gây phẫn nộ trong dư luận.

Bức ảnh này bị chỉ trích khá nặng trên mạng xã hội. "Nghĩ gì thế không biết, vui lắm à", thành viên Anh Thế bình luận.

Thành viên Dương Chính nói: "Thanh niên sống ảo nhất năm đây rồi. Sống vô cảm đến thế là cùng".

H.K

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM