Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7

Dân trí

Hôm nay (13/7) Bọ Cạp sẽ cảm thấy bất an vì mối quan hệ của mình vẫn không có chút tiến triển nào, còn Xử Nữ sẽ có một ngày nhẹ nhàng và ngọt ngào với nửa kia của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 1

Nếu bạn có một cuộc hẹn tối nay thì rất có thể đối tượng hẹn hò của bạn sẽ rất khác với những gì bạn tưởng tượng đấy, Bạch Dương. Bạn vẫn luôn hi vọng rằng đó sẽ là một người hoàn hảo, tuy nhiên trước khi đánh giá người này bạn nên tìm hiểu kĩ một thời gian để có thể đưa ra quyết định chính xác liệu người này có phù hợp với bạn không nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 2

Bạn và nửa kia sẽ có một ngày yên bình bên nhau hôm nay đấy, Kim Ngưu. Tuy nhiên hai bạn vẫn chưa thể đưa ra được một quyết định rõ ràng để có được bước tiến trong mối quan hệ của mình. Đừng quá lo lắng và làm trầm trọng vấn đề, nếu không tâm trạng cả hai sẽ bị ảnh hưởng đấy. Hãy tận hưởng ngày hôm nay và để mọi thứ phát triển tự nhiên nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 3

Đừng quá vội vã trong mối quan hệ với ai đó ngày hôm nay nhé, Song Tử. Bởi dường như bạn chưa nhìn nhận thấu đáo con người thật của người này. Một vài vấn đề vẫn còn bị che dấu và người đó dính líu đến nhiều chuyện phức tạp hơn bạn tưởng. Hãy tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 4

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ nhầm tưởng rằng một người nào đó đang cố gắng tán tỉnh bạn. Bạn có thể sẽ gặp người đó ở một bữa tiệc mà bạn tham gia trong ngày. Việc người đó cười đùa và nói chuyện thoải mái với bạn, hay việc hai người đã chia sẻ cùng nhau những sở thích thú vị không có nghĩa là người đó sẽ muốn phát triển mối quan hệ với bạn đâu.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Thiên Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 5

Sư Tử sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời vào tối nay. Tuy nhiên có vẻ như đối tượng hẹn hò của bạn có những quan điểm và cách nhìn nhận rất khác với bạn. Nếu bạn có thể chấp nhận được điều này thì đây vẫn sẽ là một mối quan hệ tiềm năng, còn nếu không thì đừng hi vọng bạn có thể chia sẻ những điểm tương đồng với người đó nhé, bạn sẽ thất vọng đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ có một ngày nhẹ nhàng và ngọt ngào trong mối quan hệ với nửa kia của mình. Hãy chia sẻ với người đó những cảm xúc thật sự của bạn, thậm chí để người đó hiểu rõ được tấm lòng của bạn, bạn có thể chuẩn bị một món quà nhỏ ý nghĩa chẳng hạn. Hãy tận hưởng thời gian bên nhau nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ có cơ tiếp cận đối tượng mà bạn đang để ý. Vấn đề duy nhất là bạn dường như đang có chiều hướng đánh giá người này dựa trên những định kiến. Đây cũng chính là lí do khiến bạn tiến lại gần nhưng lại trở nên xa cách với người đó hơn. Hãy giải quyết vấn đề này bằng việc nói chuyện và chia sẻ cởi mở với nhau xem sao nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Ma Kết

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ cảm thấy bất an vì mối quan hệ của mình không có chút tiến triển nào. Bạn sẽ phân vân không biết người đó có thực sự quan tâm bạn hay không. Tâm trí bạn nói rằng có, nhưng những hành động của họ lại chứng minh điều ngược lại. Đừng quá lo lắng và hãy lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Song Ngư

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 9

Đừng quá lệ thuộc mà hãy chủ động hơn trong mối quan hệ của bạn nhé, Nhân Mã. Nếu bạn có ý tưởng nào đó để cải thiện tình trạng mối quan hệ của mình thì đừng chần chừ chờ đợi mà hãy chủ động thực hiện nó. Vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Bạch Dương

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ có được cái nhìn toàn diện hơn về mối quan hệ của mình. Bạn sẽ nhận ra hai bạn đã gắn bó với nhau hơn rất nhiều so với thuở ban đầu. Nếu hai người đều hài lòng với tình hình hiện tại và mong muốn có được bước tiến trong tương lai thì đây là tín hiệu đáng mừng đấy. Còn nếu hai bạn vẫn e dè và chưa hoàn toàn mở lòng với nhau thì hãy nhân cơ hội này để chia sẻ nhiều hơn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 11

Buổi hẹn hò đầu tiên của Bảo Bình hôm nay có vẻ sẽ không được suôn sẻ như kì vọng. Dường như một trong hai bạn sẽ tiếp cận người còn lại sai cách. Điều này có thể được khắc phục bằng việc mở lòng với nhau hơn và cố gắng chia sẻ nhiều nhất có thể. Đừng quan trọng hóa vấn đề hay cường điệu mọi thứ lên nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Kim Ngưu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bọ Cạp bất an, Xử Nữ ngọt ngào chuyện tình cảm ngày 13/7 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ nói một vài lời nói dối tưởng như vô hại để che dấu một sự thật đáng xấu hổ nào đó với nửa kia của mình. Ban đầu việc làm này có thể sẽ có tác dụng, nhưng về sau người đó sẽ dần cảm thấy có điều gì đó không ổn. Tốt nhất là bạn nên trung thực với nửa kia của mình, ngay cả khi việc này tạo ra một không khí hơi ngượng ngùng.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly