Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7

(Dân trí) - Hôm nay (30/7) Bảo Bình sẽ tận hưởng một ngày vô cùng bình dị và thanh thản bên nửa kia của mình, còn Song Tử có thể sẽ đối mặt với một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ có một ngày cuối tuần vô cùng ngọt ngào bên nửa kia của mình. Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy như mình đang “yêu lại từ đầu” người đó vì mọi thứ đều trở nên nồng nhiệt và rất thú vị. Còn nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình thì rất có thể cơ hội sẽ đến với bạn ở một bữa tiệc trong ngày đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 2

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy hơi phân vân trong chuyện tình cảm. Cảm xúc của bạn là thật và bạn cũng rất nghiêm túc trong mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên đừng để mọi việc đi quá xa, hãy cố gắng kiểm soát tình hình để mọi việc không vượt quá giới hạn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 3

Hôm nay Song Tử và nửa kia của mình có thể sẽ đối mặt với một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Đừng để cảm xúc hoàn toàn chi phối và đánh gục bạn, hãy cởi mở và nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm cách giải quyết vấn đề hay đề ra những cam kết nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 4

Hôm nay Cự Giải và nửa kia của mình sẽ cùng tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn bên nhau trong một không gian đầy tính nghệ thuật. Bạn vẫn mong muốn có thể chia sẻ sở thích và đam mê nghệ thuật của mình với người đó, và đây chính là cơ hội tuyệt vời đấy. Cuộc trò chuyện giữa hai người sẽ vô cùng thú vị và nhiệt huyết.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 5

Hôm nay Sư Tử và nửa kia của mình sẽ có cơ hội để hàn gắn trong chuyện tình cảm. Dù trong quá khứ hai bạn có gặp phải nhiều mâu thuẫn và bị tổn thương nhưng trong cuộc hẹn tối nay hai bạn sẽ nhận ra rằng hiện tại mới là điều quan trọng. Hãy cố gắng hàn gắn và vun đắp tình cảm cho nhau nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng nhạy bén và tinh tế trong chuyện tình cảm. Khác với việc chỉ ngồi im lặng và phớt lờ mọi người xung quanh thì hôm nay bạn sẽ sớm nhận ra có ai đó đang để ý đến mình. Sự nồng nhiệt và bí ẩn của người này cũng khiến bạn bị thu hút đấy. Nhưng đừng quá vội vã, hãy tìm hiểu nhau dần dần nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ cảm thấy hơi mất tập trung. Dù bạn có cố gắng quên thì những kỉ niệm với người cũ vẫn xâm chiếm tâm trí bạn. Hãy cố gắng tập trung xây dựng hạnh phúc hiện tại bằng việc dành thời gian cho nửa kia của mình nhé. Những gì đã qua hãy để nó qua đi.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ tận hưởng một khoảng thời gian rất vui vẻ và thú vị với nửa kia của mình. Hãy đi đến một địa điểm nào đó mới lạ và làm những điều đặc biệt cùng với nhau nhé. Điều này có thể sẽ làm mới và hâm nóng lại tình cảm của hai bạn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Nhân Mã

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 9

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bày tỏ tình cảm của mình với người đặc biệt đó đấy, Nhân Mã. Người đó sẽ rất xúc động khi biết được cảm xúc thật của bạn. Khả năng rất cao là mọi việc sẽ suôn sẻ đúng như những gì bạn tưởng tượng. Hãy lấy can đảm để trải lòng mình nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ có một ngày vô cùng lãng mạn. Bạn và nửa kia của mình sẽ xích lại gần nhau hơn và dành cho nhau những cử chỉ yêu thương, những lời nói ngọt ngào. Đây thực sự là một mối quan hệ có triển vọng tốt đẹp vậy nên hãy cố gắng vun đắp nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ tận hưởng một ngày vô cùng bình dị và thanh thản bên nửa kia của mình. Không phải lúc nào chuyện tình cảm cũng cần quá nồng nhiệt. Hãy cùng nhau làm những điều giản dị thường ngày như nấu ăn, rửa chén,… Còn nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nửa kia của mình thì trong buổi hẹn tối nay đừng để bị rơi vào ảo tưởng với người kia nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bảo Bình thanh thản, Song Tử mâu thuẫn trong tình cảm ngày 30/7 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong chuyện tình cảm. Đôi lúc tình cảm của hai bạn như muốn “bùng cháy” với những cảm xúc nồng nhiệt, nhưng đôi lúc bạn lại cảm thấy hoàn toàn trống rỗng và xa cách. Chính vì vậy đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều, cũng đừng vội hứa hẹn hay ảo tưởng điều gì về tương lai mối quan hệ này nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly