Thứ tư, 27/05/2015 - 13:00

Bản nhạc chế “Thật không thể tin được” gây sốt cùng Bphone

Dân trí

CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav không chỉ khiến giới công nghệ trong nước đứng ngồi không yên vì chiếc điện thoại Bphone mới ra mắt mà còn là cảm hứng để dân mạng chế nhạc.


Hôm qua 26/5, Bkav đã chính thức trình làng người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm smartphone đầu tiên của hãng mang tên Bphone.

Với Bphone, máy được trang bị cấu hình được xem là khá mạnh, gồm vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 xung nhịp 2,5 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong lần lượt 16/ 64 và 128 GB. Máy sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh đạt 441 ppi.

CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết, đây là chiếc smartphone của người Việt và thiết kế riêng dành người Việt.

Ảnh chế câu nói Thật không thể tin được của ông Quảng (Ảnh: Facebook)

Ảnh chế câu nói "Thật không thể tin được" của ông Quảng (Ảnh: Facebook)

Ông Quảng khẳng định Bphone là chiếc điện thoại đẹp nhất nhì trên thế giới, và là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử hữu kiểu dáng phẳng, loại bỏ hầu hết các chi tiết thừa.

Đặc biệt, trong chương trình giới thiệu Bphone, ông Quảng còn liên tục nhắc đi nhắc lại câu “Thật không thể tin được” nhằm nhấn mạnh sự tiến bộ về công nghệ và những đột phá của Bkav trong việc sáng tạo nên chiếc smartphone này.

Lấy cảm hứng từ câu nói của ông Quảng, một dân mạng tên là Vũ Ngọc Anh đã chế nên ca khúc "Thật không thể tin được, tuyệt vời!".

Ca khúc chế nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng cùng với cơn sốt Bphone.

M.C