Bạn gái mới khoe ảnh ôm mẹ Quang Hải, fans xôn xao về màn ra mắt

(Dân trí) - Huỳnh Anh - bạn gái mới của Quang Hải khoe ảnh vừa ôm vừa cười vui vẻ với mẹ của cầu thủ này. Bức ảnh đang thu hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Bạn gái mới khoe ảnh ôm mẹ Quang Hải, fans xôn xao về màn ra mắt - 1

Huỳnh Anh thân thiết với mẹ của Quang Hải.

Huỳnh Anh - bạn gái mới của Quang Hải khoe ảnh vừa ôm vừa cười vui vẻ với mẹ của cầu thủ này. Bức ảnh đang thu hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Nhiều fans đoán rằng với tốc độ phát triển mối quan hệ nhanh chóng như thế này thì không còn nghi ngờ gì về tình cảm của cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh.

Bạn gái mới khoe ảnh ôm mẹ Quang Hải, fans xôn xao về màn ra mắt - 2

Huỳnh Anh và Quang Hải tương tác trên mạng xã hội

Huỳnh Anh đến với Quang Hải giữa muôn trùng tin đồn của cầu thủ Câu lạc bộ Hà Nội. Tuy vậy, do Quang Hải nổi tiếng, fans không ngừng theo sát mọi hoạt động của anh nên đã tìm được rất nhiều "bằng chứng" hẹn hò.

Cùng với đó, những người tình tin đồn của Quang Hải cũng công khai một số chuyện chưa từng biết tới trong quãng thời gian họ ở bên nhau.

Giữa "bão" tin đồn, nhiều fans cảm thấy thất vọng về thần tượng Quang Hải, đồng thời thấy tiếc cho "mối tình năm 17 tuổi" giữa Quang hải và Nhật Lê, nhất là khi hai người có nhiều động thái hẹn hò, tái hợp. Song cuối cùng, cô gái Quang Hải chọn lại là Huỳnh Anh.

Bạn gái mới khoe ảnh ôm mẹ Quang Hải, fans xôn xao về màn ra mắt - 3

Cặp đôi từng công khai trạng thái hẹn hò nhưng hiện nay đã ẩn đi.

Về phía cô nàng du học sinh Singapore Huỳnh Anh. Cô khá kín tiếng nhưng cũng không ngại đáp trả công kích ác ý đến từ một số cư dân mạng.

Cùng với Quang Hải, Huỳnh Anh sẵn sàng công khai mối quan hệ. Thế nhưng mới đây, gần thời điểm gặp gỡ mẹ Quang Hải, cặp đôi đã ẩn chế độ công khai trạng thái hẹn hò trên mạng xã hội.

H.K