Giữa tin đồn tình cảm, tuyển thủ Quang Hải bất ngờ chia sẻ trên facebook

(Dân trí) - Quang Hải giải thích tặng hoa để chia tay nhưng chưa thuyết phục được fans, đặc biệt là phái nữ. Ngược lại, nhiều fan bỏ công tìm bằng chứng cho thấy Quang Hải khá "đa tình".

Sau khi công khai tình cảm cùng với bạn gái mới Huỳnh Anh, nhiều tin đồn tình ái trong quá khứ của cầu thủ Quang Hải bị đào xới ra. Trong đó đáng nói là những bằng chứng bằng hình ảnh cho thấy cầu thủ Hà Nội gặp gỡ nhiều cô gái vào cùng một khoảng thời gian.

Giữa tin đồn tình cảm, tuyển thủ Quang Hải bất ngờ chia sẻ trên facebook - 1

Quang Hải bị fan bắt gặp hẹn hò với Nhật Lê dịp 8/3. Tuy nhiên một cô gái khác "tố" rằng Hải tặng cho cô bó hoa tương tự cùng ngày.

Vào ngày mùng 8/3, cầu thủ đắt giá này bị fan bắt gặp đưa bạn gái cũ "năm 17 tuổi" Nhật Lê đi chơi và tặng cô bó hoa hồng đỏ.

Nhưng cũng ngày mùng 8/3, Quang Hải cũng tặng một cô gái khác bó hoa giống của Nhật Lê chỉ là khác màu sắc. Cô gái này sau đó có chia sẻ hình ảnh và cả đoạn chat của cô với anh.

Fans của Quang Hải và cả những dân mạng trung lập đang bàn tán rất nhiều về sự việc này.

Về phía Quang Hải, giữa "ngập trời tin đồn", anh lên tiếng trên trang Facebook cá nhân:

"Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng.

Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!"

Giữa tin đồn tình cảm, tuyển thủ Quang Hải bất ngờ chia sẻ trên facebook - 2

Quang Hải lên tiếng về tin đồn tình ái.

Tuy nhiên, cách giải thích "tặng hoa để kết thúc" của Quang Hải chưa thuyết phục được đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là phái nữ. Ngược lại, nhiều fan bỏ công tìm các bằng chứng cho thấy cầu thủ này khá "đa tình".

Cùng với đó, nhiều người hâm mộ tài năng bóng đá của Quang Hải lo lắng rằng cầu thủ Hà Nội đang lún sâu vào những tin đồn tình cảm, có nguy cơ ảnh hưởng tới phong độ thi đấu.

"Fans hâm mộ anh vì anh chơi bóng hay nhưng nếu chuyện cá nhân quá phức tạp thì tâm trí đâu mà chơi bóng nữa. Phong độ sa sút vì tình ái thì có Công Phượng làm bài học đó", fan P.S.V viết.

"Hải ra sân vẫn ghi bàn thì khán giả tôn trọng Hải, còn nếu bị ảnh hưởng thì Hải cũng chẳng là ai nữa", fan H.B viết.

Trong khi đó, những cô gái có liên quan tới Quang Hải có ý kiến khác nhau.

"Cô chủ tiệm nail" Huyền My bày tỏ: ""Mỗi người đều có một cuộc sống, một lối suy nghĩ riêng cho chính lựa chọn và con đường của mình. Ắt hẳn nó sẽ không làm vừa lòng hết tất cả mọi người.

Chỉ mong rằng hãy nhìn sự việc một cách thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Để rồi thời gian của thanh xuân ai cũng sẽ đẹp trong mắt nhau. Các bạn cũng vậy nhé". 

Giữa tin đồn tình cảm, tuyển thủ Quang Hải bất ngờ chia sẻ trên facebook - 3

Cô gái từng đi du lịch cùng với Quang Hải hồi cuối năm ngoái là Huyền My chia sẻ sau khi hình ảnh hò hẹn của hai người lộ ra mới đây.

Giữa tin đồn tình cảm, tuyển thủ Quang Hải bất ngờ chia sẻ trên facebook - 4

Bạn gái "năm 17 tuổi" Nhật Lê đầy tâm trạng vào lúc này.

H.K