Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10

(Dân trí) - Hôm nay (16/10), Bạch Dương sẽ trở nên tràn đầy năng lượng tích cực, còn Bọ Cạp cần phải dành chút thời gian để “đổi gió”.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ trở nên tràn đầy năng lượng tích cực. Tuy nhiên chính vì thế nên bạn lao vào hàng núi công việc một cách không kiểm soát. Những dấu hiệu bất thường của cơ thể sẽ cho bạn một bài học về sự điều độ đấy. Hãy biết lượng sức và chăm sóc bản thân một chút nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Dường như thời gian qua bạn đã quá bận rộn cũng như mệt mỏi khi suy nghĩ quá nhiều về chuyện tương lai. Điều này không giúp bạn cải thiện tình hình đâu, vậy nên hãy để tâm trí được thanh thản và chăm sóc bản thân chu đáo nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 3

Hôm nay không khí giữa các thành viên trong gia đình của Song Tử có thể sẽ trở nên hơi căng thẳng. Có vẻ như mọi người đang bất đồng quan điểm về một vấn đề nào đó. Đừng để mọi thứ chìm trong im lặng nhé, bạn hãy nhẹ nhàng phân bua và nói ra ý kiến của mình. Tình hình sẽ được cải thiện đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ trở nên hơi tiêu cực và mệt mỏi. Thời gian qua bạn đã làm việc quá sức khiến cho cả thể chất và tinh thần đều kiệt quệ. Chính điều này đã khiến bạn có những suy nghĩ và hành động không tương xứng. Đừng quá lo lắng nhé, hãy dành thời gian nghỉ ngơi một chút trước khi tiếp tục bắt đầu một tuần làm việc mới.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 5

Hôm nay Sư Tử cần phải cân đối lại vấn đề tài chính của mình. Lượng thu chi của bạn đang chênh lệch quá nhiều: hoặc tiêu xài quá lãng phí hoặc chi tiêu quá dè xẻn so với mức thu nhập. Dù ở trường hợp nào thì bạn cũng nên thống kê chi tiết và kiểm soát tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận nhé, nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng. Có vẻ như thời gian qua bạn đã đắn đo rất nhiều về việc bắt đầu một dự án hay một chuyến đi, một hành trình phiêu lưu mới. Đừng do dự nữa nhé bởi cơ hội đang ở trước mắt bạn rồi đấy. Chỉ cần bạn bước tới và nắm lấy, thành công sẽ đến với bạn.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ trở nên hơi cáu kỉnh và mệt mỏi. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi đây là phản ứng hoàn toàn bình thường với núi công việc chất chồng của bạn. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân một chút, nếu không bạn sẽ bị tham vọng của mình làm cho kiệt sức đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 8

Hôm nay Bọ Cạp cần phải dành thời gian để “đổi gió”. Đừng tập trung quá lâu vào một việc hay ở mãi một địa điểm, bạn sẽ trở nên bế tắc đấy. Hãy dành thời gian đi dạo, đi xem phim hay tụ tập bạn bè để gột sạch tâm trí khỏi những căng thẳng và áp lực. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về hiệu quả mà chúng mang lại đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ phải cân nhắc lại về những mối quan hệ của mình. Dù đó là mối quan hệ công việc, tình cảm hay bạn bè thì nó cũng đang làm tổn thương bạn. Tuy nhiên bạn vẫn chưa quyết định rõ ràng bởi lo sợ sẽ khiến đối phương buồn bã. Hãy nghĩ cho bản thân bạn một chút nhé, bởi bạn cũng cần phải theo đuổi con đường riêng của mình đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy hơi nghi ngờ chính bản thân mình. Dường như bước tiến mà bạn đạt được trong thời gian qua là quá nhanh khiến bạn chưa biết phản ứng thế nào cho phù hợp. Hơn nữa ở thời điểm hiện tại “chiến lược” của bạn cũng thể hiện vài điểm yếu rõ rệt. Hãy bình tĩnh cân nhắc lại “kế hoạch tác chiến” xem sao nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 11

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ có bước tiến trong chuyện tình cảm. Thời gian qua dường như bạn đã bị ám ảnh bởi những ký ức tuổi thơ và không biết nên xoay xở thế nào với mối quan hệ hiện tại của mình. Hãy lắng nghe tiếng nói trái tim, xác định rõ cảm xúc của mình và đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Bọ Cạp cần “đổi gió” ngày 16/10 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ phải đấu tranh tư tưởng. Một mặt bạn bị trói buộc bởi những công việc vẫn còn dang dở, mặt khác bạn lại khát khao muốn thoát ra khỏi lịch trình thường nhật để thử thách bản thân bằng những trải nghiệm mới. Đưa ra quyết định cuối cùng là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên hãy tin tưởng trực giác của bạn một chút để cân bằng mọi việc nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly