Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ

(Dân trí) - Những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé Suka (3 tuổi) được anh trai Hoàng Khang ghi lại khiến ai cũng phải thốt lên quá dễ thương, mong ước có một người anh trai chụp ảnh đẹp lại có tâm như vậy.

Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ

Câu chuyện về những cặp anh em hơn nhau nhiều tuổi luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là cặp anh trai và em gái. Mặc dù hơn nhau rất nhiều tuổi nhưng khoảng cách đó dường như không làm ảnh hưởng đến tình cảm anh em của họ.

Trước đó ở Trung Quốc, cặp anh em cách nhau 18 tuổi Ngô Đại Vỹ – Tiểu Bái Bái từng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng với loạt ảnh đời thường đầy ngọt ngào, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thì mới đây ở Việt Nam, cũng có một cặp anh em tình cảm không kém và thậm chí họ còn hơn nhau tới 19 tuổi.

Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ - 1
Hoàng Khang và em gái Suka

Đó là cặp anh em Hoàng Khang (22 tuổi) và em gái Tường Duy (3 tuổi, có biệt danh ở nhà là Suka). Được biết, gia đình Khang có 3 anh em, Suka là út lại bé nhỏ nhất nhà nên luôn được anh trai cưng chiều.

Khang dí dỏm kể về thời điểm biết tin có em gái: “Mình vui lắm, không nghĩ từng tuổi này rồi mà vẫn nhận được một món quà cực lớn như vậy”.

Với Khang, em gái Suka có tính cách khá người lớn, luôn quan tâm và yêu quý anh hai. “Tối đi ngủ là ôm chăn màn ra phụ, trải nệm ra, vào phụ cùng mình xong xuôi rồi mới chịu vào phòng ngủ với mẹ. Sáng sáng thì kêu mình dậy như một chiếc đồng hồ báo thức vậy”, Khang kể.

Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ - 2

Nhưng đôi lúc cô em cũng chẳng chịu làm đồng minh với anh: “Có lần thấy mẹ mắng mình hay dùng điện thoại, Suka biết vậy nên mỗi lần thấy anh cầm điện thoại là rình chạy vào mách mẹ. Vậy là thằng anh bị mắng còn con bé cứ đứng cười khoái chí”.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoàng Khang chia sẻ bộ ảnh về em gái và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Khang cho biết bộ ảnh được chụp mới đây và rất ngẫu nhiên. Vô tình Suka ra trước nhà chơi rồi chỉ chậu sen đá nhà trồng, cô bé muốn được đem xuống chơi rồi cứ thế vô tư tạo dáng.

Khang thấy có lý lại sẵn đam mê chụp ảnh nên quyết định chụp chơi cho em vài kiểu. Ai ngờ cô em muốn anh trai chụp thêm nhiều tấm nữa nên bộ ảnh đáng yêu với những biểu cảm dễ thương của Suka đã ra đời, được đón nhận trong sự bất ngờ của chính anh trai Hoàng Khang.

Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ - 3
Hai anh em rất thân thiết
Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ - 4

Qua từng bức ảnh, mỗi người đều dễ dàng cảm nhận thấy sự nuông chiều, nâng niu mà anh trai Hoàng Khang đã dành cho em gái Suka của mình. Cùng theo dõi một số hình ảnh về cặp anh trai, em gái đáng yêu này.

Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ - 5
Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ - 6
Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ - 7
Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ - 8
Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ - 9
Anh trai chụp ảnh em gái kém 19 tuổi hết sức đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ - 10

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: Lê Hoàng Khang

Đang được quan tâm