Anh chàng “vô tư” miêu tả nụ hôn với "người cũ" cho đối tượng hẹn hò

(Dân trí) - Anh Bình tự nhận mình là người không lãng mạn và kể chi tiết về nụ hôn của anh với bạn gái cũ khi đang tiếp xúc với đối tượng hẹn hò trong chương trình thực tế “Bạn muốn hẹn hò”.

Anh chàng “vô tư” miêu tả nụ hôn với bạn gái cũ cho đối tượng hẹn hò

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 373, anh Nguyễn Thanh Bình (30 tuổi, nhân viên kinh doanh bất động sản) và chị Nguyễn Thị Kim Xuyến (24 tuổi, trợ lý giám đốc) đã gặp gỡ nhau nhưng lại không bấm nút hẹn hò vì một lí do khá tế nhị.

Lí do đó chính là sự “vô tư” thái quá của anh Bình khi kể về “người cũ, chuyện cũ” trước đối tượng hẹn hò là chị Xuyến.

Anh Bình tự nhận mình là người không lãng mạn và kể chi tiết về nụ hôn của anh với bạn gái cũ khi đang tiếp xúc với đối tượng hẹn hò.
Anh Bình tự nhận mình là người không lãng mạn và kể chi tiết về nụ hôn của anh với bạn gái cũ khi đang tiếp xúc với đối tượng hẹn hò.

Chị Xuyến giới thiệu với chương trình hẹn hò rằng chị là người vui vẻ hòa đồng, dễ gần nhưng không biết nấu ăn. Chị tìm kiếm mẫu người bạn trai không hút thuốc, dáng người vừa vặn và có vốn mua đất để xây nhà hoặc kinh doanh BĐS. Anh Bình có vẻ là người đáp ứng được những tiêu chuẩn mà chị Xuyến đặt ra. Tuy nhiên anh đã phạm phải một sai lầm.

Anh Bình thú nhận là anh không lãng mạn, đã từng bị bạn gái đầu tiên “đá” vì tính cách này. Ngay sau đó, anh Bình miêu tả kĩ lưỡng về nụ hôn với bạn gái cũ, điều mà anh cho là lãng mạn nhất: "Đó là một kỷ niệm mà anh nghĩ là rất lãng mạn. Đó là bạn gái mối tình thứ 2, lần đầu tiên anh có nụ hôn với cô ấy là trên vòng xoay thời gian ở Đầm Sen. Lúc đó đang ở trên đỉnh".

Nhận ra bầu không khí “có gì đó sai sai” khi Bình kể lể quá chi tiết về chuyện tình với những người bạn gái cũ, MC Quyền Linh nhắc nhở anh Bình "Không nhắc chuyện cũ", nhưng anh Bình dường như không hiểu ý.

Chị Xuyến đã không bấm nút hẹn hò với anh Bình.
Chị Xuyến đã không bấm nút hẹn hò với anh Bình.

Anh Bình cho rằng: "Chuyện cũ qua lâu rồi, không sao đâu". Tuy nhiên, người tinh ý đều nhận thấy thái độ của chị Xuyến khi tiếp chuyện đã có sự thay đổi khi nghe anh kể nhiều về chuyện tình cũ.

Trước đó, chị Xuyến bày tỏ mong muốn vài năm nữa mới kết hôn, anh Bình cho rằng yêu 6 tháng rồi cưới là hợp lý vì những mối tình trước của anh kéo dài 5 năm rồi chẳng đi về đâu.

Vào cuối chương trình, chị Xuyến khen ngợi anh Bình nhưng lại không bấm nút hẹn hò.

M.C

Clip: BMHH

Tin liên quan
Đang được quan tâm