Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh

(Dân trí) - Làm người mẫu ảnh từ khi còn học lớp 9 và hiện tại là diễn viên trẻ, fashionisto, Nguyễn Việt Hùng ghi dấu ấn với hình ảnh đa phong cách, cá tính.

Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 1
Nguyễn Việt Hùng cho biết, anh luôn hướng bản thân mình tới sự phong phú và đa dạng trong phong cách thời trang. Bởi vậy, anh đã tích cực thử sức với những trang phục mới mẻ có phần táo bạo, bứt phá.

Có duyên với công việc làm mẫu ảnh từ năm học lớp 9 với một số lời mời chụp hình tuổi teen từ các nhãn hàng thời trang, Nguyễn Việt Hùng (sinh năm 1999, sống ở Hà Nội) đã thử sức và theo đuổi con đường nghệ thuật từ đó.

Để theo đuổi đam mê và trau dồi nền tảng kiến thức về nghệ thuật, Việt Hùng chọn chuyên ngành Diễn viên kịch của ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội là nơi học tập, rèn luyện bản thân.

Việt Hùng được biết đến với nhiều vai trò khác nhau như người mẫu ảnh, diễn viên, fashionisto. Với tinh thần học hỏi cao và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đến với mình, Việt Hùng cho biết, anh cố gắng sắp xếp thời gian để đảm bảo cho tiến độ học tập và nạp thêm kiến thức, thử sức với nhiều công việc khác nhau đều liên quan đến nghệ thuật.

Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 2
"Từ nhỏ, mình đã sống xa bố mẹ nên dần học được cách sống tự lập. Cho đến hiện tại, mình nhận thấy bản thân đã trưởng thành trước tuổi và có bản lĩnh để quyết định những bước đi trong cuộc đời. Mình không "vịn" vào hoàn cảnh để trách móc hay đổ lỗi lên những người thân của mình. Ngược lại, mình cảm thấy đây là một bài toán thử thách bản thân và đáp án chính là mình của hiện tại: trưởng thành - độc lập", Việt Hùng chia sẻ.
Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 3
Việt Hùng trong phong cách thời trang lịch lãm.

Bén duyên với nhiều vai diễn nhỏ khác nhau, nam sinh  sinh năm 1999 nhận thấy vai diễn yêu thích nhất với anh có lẽ là tuyến nhân vật đấu tranh nội tâm mang tính cảm xúc cao. Đôi khi, những yêu cầu nhập vai vào nhân vật cũng khiến anh cảm thấy áp lực. Áp lực nhiều nhất đến từ việc tạo hình, có thể nhuộm tóc, cắt tóc, tăng cân hay giảm cân đột ngột.

"Mình có nhận một vai diễn khá bất ngờ, hình ảnh nhân vật có nhiều nét giống mình nhưng chỉ khác ở điểm mái tóc yêu cầu vào vai là màu xanh. Bản thân mình lại không dễ dàng thay đổi kiểu tóc nhưng do kịch bản ấy đã thuyết phục được mình rất nhiều. Mình đã quyết định làm theo yêu cầu nghệ thuật này để nhập vai thật nhất có thể", Việt Hùng kể.

Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 4
Chiêm ngưỡng góc nghiêng "thần thái" của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.
Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 5

Việt Hùng tâm sự, anh chưa bao giờ cảm thấy "đủ" với đam mê làm nghệ thuật của mình. Đối với anh, con đường làm nghệ thuật là một con đường lâu dài, không thể vì một số sai sót mà bỏ tất cả. Giống như việc anh bị gạ gẫm bán ảnh khỏa thân, bị gạ tình nhưng cách trả lời "mẫu" trong những trường hợp này đó là "cảm ơn và mình không phù hợp".

Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 6
Hot boy 9x có sở thích nấu ăn, mua sắm, bơi lội và chụp ảnh.
Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 7
Với lợi thế về chiều cao (1m73) và ngoại hình (92 - 64 - 93), khả năng diễn xuất, Việt Hùng nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và yêu thích của nhiều nhãn hàng thời trang.
Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 8
Việt Hùng cho biết, anh có thể làm việc từ sáng sớm đến tối muộn hoặc đến sáng sớm hôm sau nhưng đó luôn là cảm giác yêu thích khi được cống hiến cho đam mê nghệ thuật.
Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 9
Việt Hùng trong phong cách thời trang mới mẻ, "lạ" trong mắt người xem.
Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 10
"Thời gian trước, khi chưa bùng phát dịch thì công việc của mình có sự di chuyển nhiều để chụp và quay hình. Nhưng hiện tại, mọi công việc của mình được diễn ra tại một không gian là căn phòng của mình. Mình cũng không thể gọi bạn trợ lý vì dịch nên mình hạn chế nhất có thể, mọi công việc trên nền tảng mạng xã hội cũng sôi động hơn khi mọi người cách ly tại nhà nên mình phải hoạt động hết công suất, từ makeup, lên đồ, ủi đồ, chụp ảnh. Do vậy, mình không cảm thấy nhàn hơn khi phải làm việc tại nhà mùa dịch", Việt Hùng thẳng thắn chia sẻ.
Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 11

Mỗi buổi sáng, anh thường dành 2h để tập thể dục và yoga, sau đó nghỉ ngơi, tưới cây, làm việc nhà, lên kế hoạch quay, chụp ảnh. Đây là thời gian biểu của Việt Hùng được sắp xếp khi làm việc online mùa dịch để vừa thư thái, vừa không bị nhàm chán.

Ấn tượng vẻ điển trai, đa phong cách của nam sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh - 12
Nam sinh được mọi người biết đến nhiều hơn với thần thái lạnh lùng nhưng vẫn cuốn hút.