Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết

(Dân trí) - Nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, Á khôi Đỗ Thị Thu Huyền (22 tuổi) thực hiện bộ ảnh chào xuân.

Trước đây, Đỗ Thị Thu Huyền (sinh năm 2000) từng đỗ Thủ khoa ngành diễn viên Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Tuy nhiên, theo ước muốn của bố mẹ, cô đã chuyển hướng, theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Dù vậy, mối duyên của cô đối với nghệ thuật diễn xuất vẫn kéo dài không dứt.

Vào năm 2018, Đỗ Thị Thu Huyền đã giành danh hiệu Á khôi 1 tại Hoa khôi Tài sắc Việt Nam. Bước ra từ cuộc thi, cô gái trẻ đã trở thành giám khảo cho nhiều cuộc thi nhan sắc như Miss Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội, Duyên dáng APD Học viện Chính sách và Phát triển.

Đặc biệt, chỉ một năm sau, Á khôi Thu Huyền đã quay trở lại Hoa khôi Tài sắc Việt Nam nhưng ở một cương vị mới - giám khảo cuộc thi.

Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 1
Đỗ Thị Thu Huyền (22 tuổi) là Á khôi 1 của Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018.
Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 2
Sau khi trở thành Á khôi, cuộc sống của Thu Huyền đã có nhiều sự thay đổi lớn.

Nhan sắc 10x đã từng đốn tim cộng đồng mạng với nhiều bộ ảnh xuất sắc. Nụ cười tươi, làn da trắng sáng, vẻ đẹp dịu dàng khiến Thu Huyền ngay lập tức thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Trong năm vừa qua, Huyền trân trọng sự yêu quý của mọi người. "Nhờ sự yêu mến của khán giả, mình mới có được ngày hôm nay", cô nói.

Thu Huyền chia sẻ: "Năm vừa qua, mình hoàn thành được một mục tiêu lớn của mình và được tham gia vai nữ chính của sitcom Hoa Nắng Vùng Cao. Mình được gặp cô chú anh chị trong nghề, được chỉ bảo dạy dỗ. Mình được học hỏi, trải nghiệm và có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp".

Mặc dù trước đó Huyền đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với ống kính nhưng cô chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim nên vào vai nữ chính với Huyền là một thử thách. Việc hoàn thành thử thách này đối với cô có ý nghĩa rất lớn.

Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 3
Các bộ ảnh của Thu Huyền luôn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho Tết của Thu Huyền có nhiều thay đổi. Như mọi năm, cô sẽ cùng đi mua đồ, sắm sửa cho gia đình dịp Tết. Nhưng hai năm vừa qua, Á khôi phải hạn chế đi lại, tránh tiếp xúc, tích cực thực hiện 5K để bảo vệ người thân và gia đình.

Sau một năm bận rộn với công việc và học tập, những ngày Tết của Huyền đều dành riêng cho gia đình và những người thân yêu. Với cô, cùng gia đình dọn nhà đón Tết, đón giao thừa rồi ngồi lại với nhau nói về những chuyện trong năm cũ và dự định năm mới là những giây phút hạnh phúc.

Ở bộ ảnh Tết này, Thu Huyền cũng lựa chọn bối cảnh trong nhà nhằm hạn chế lượng người tiếp xúc. Đối với cô, tuy không được du xuân chụp ảnh nhưng ở nhà đón Tết vẫn có cái hay và nét đẹp riêng.

Thu Huyền diện hai bộ áo dài khác nhau cho bộ ảnh lần này. Điều này không chỉ giúp cho gương mặt cô gái trẻ càng tỏa sáng mà còn khéo léo khoe được hình thể quyến rũ, khỏe khoắn của Thu Huyền.

Bản thân Thu Huyền luôn thích được mặc áo dài, kể cả vào những dịp không phải ngày Tết. Cô cho biết: "Áo dài không chỉ tôn lên vẻ đẹp của mình còn nhìn vừa nữ tính, đoan trang và lễ tiết. Mỗi khi mặc áo dài, mình cảm thấy tự hào và tự tin".

Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 4
Năm 2021, Thu Huyền đã vào vai nữ chính trong sitcom Hoa Nắng Vùng Cao.
Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 5
Đối với Thu Huyền, vai diễn trên chính là một thành tích đáng tự hào trong năm vừa qua.

Trong năm 2022, Thu Huyền đã ấp ủ nhiều dự định và mục tiêu lớn. Tuy nhiên, cô muốn giữ bí mật cho riêng mình vì muốn tập trung hoàn thành trước khi công khai với công chúng.

Bước sang năm mới, Á khôi Thu Huyền gửi tới lời chúc: "Hy vọng rằng sang năm mới, tất cả mọi người sẽ đều hạnh phúc. Chúng ta hãy gạt bỏ những điều không vui để đón một năm mới với năng lượng tích cực nhất".

Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 6
Những ngày Tết của Thu Huyền luôn dành riêng cho gia đình và người thân.
Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 7
Kỷ niệm đáng nhớ nhất vào dịp Tết của Thu Huyền là được sum vầy cùng gia đình và ngắm pháo hoa.
Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 8
Vì dịch bệnh nên Thu Huyền hạn chế đi lại trong dịp Tết.
Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 9
Không chỉ có sự dịu dàng, Thu Huyền còn có những nét đẹp khỏe khoắn và quyến rũ.
Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 10
Thu Huyền thích mặc áo dài, kể cả vào những dịp không phải Tết.
Á khôi Tài sắc Việt Nam duyên dáng trong bộ áo dài đón Tết - 11
Thu Huyền mong rằng năm mới mọi người sẽ đều hạnh phúc, gạt bỏ đi những điều tiêu cực.

Ảnh: Lê Xuân Bách