Giao lưu trực tuyến

Chuyện chưa kể về gia đình, tình cảm của 3 cô gái xuất sắc nhất Miss Teen 2017

Dân trí Sáng nay (29/12), trong buổi giao lưu với độc giả báo Dân trí, 3 cô gái xuất sắc nhất Ngôi sao tuổi Teen (Miss Teen 2017) là Nguyễn Bùi Nam Phương, Đỗ Thị Huệ và Đặng Nguyễn Phương Nghi đã cùng chia sẻ về hành trình đến vinh quang tại cuộc thi cũng như những câu chuyện đời sống, góc nhìn về tình cảm, ánh hào quang showbiz...
>>Nữ sinh đăng quang Ngôi sao tuổi teen 2017 là ai?
>>Ngắm 9 ngôi sao lộng lẫy trong đêm Chung kết Miss Teen 2017

Chuyện chưa kể về gia đình, tình cảm của 3 cô gái xuất sắc nhất Miss Teen 2017 - 1

Đây là lần đầu tiên sau đêm Chung kết, 3 cô gái trẻ xuất sắc nhất Miss Teen 2017 là Nguyễn Bùi Nam Phương (Ngôi sao tuổi teen), Đỗ Thị Huệ (Ngôi sao phong cách) và Đặng Nguyễn Phương Nghi (Ngôi sao được yêu thích nhất) chia sẻ với người hâm mộ nói riêng và độc giả nói chung về bản thân, hành trình tới vinh quang và cả những câu chuyện cuộc sống thường ngày chưa bao giờ được kể...

Trở về quê nhà ngay sau đêm Chung kết trao giải đồng thời bận nhiều công việc vào những ngày cuối năm 2017 nhưng top 3 xuất sắc nhất Ngôi sao tuổi teen 2017 vẫn dành cho độc giả báo Dân trí cuộc trò chuyện từ xa thú vị.

* Trong thời gian 3 tiếng đồng hồ (nhiều hơn 1 tiếng đồng hồ so với dự kiến), rất nhiều câu hỏi của độc giả, người hâm mộ đã được gửi tới Nam Phương, Đỗ Thị Huệ và Phương Nghi.

Tuy nhiên do nhiều câu hỏi trùng lặp nội dung và thời gian có hạn nên các cô gái không thể trả lời được hết những vấn đề được hỏi. BTC hy vọng những câu trả lời dưới đây của buổi giao lưu phần nào giúp độc giả hiểu rõ hơn về những Ngôi sao tuổi Teen.

Xin chân thành cảm ơn.

Xin mời độc giả cùng theo dõi toàn bộ nội dung buổi giao lưu:

12h15

Xin cảm ơn Nguyễn Bùi Nam Phương, Đỗ Thị Huệ và Đặng Nguyễn Phương Nghi đã tham gia buổi giao lưu và chúc 3 em sẽ tiếp tục gặt hái thành công trên con đường phía trước.

12h10

Câu nói nào được coi là kim chỉ nam hành động của em?

Phương Nghi: “Hãy sống và hãy nỗ lực hết mình”, đó là kim chỉ nam của em.

Nam Phương: "Hãy dừng lại, cân nhắc và phán đoán những trường hợp có thể xảy ra trước khi bạn hành động" ạ.

Đỗ Thị Huệ: "Sống là phải mạnh mẽ vươn lên cho dù bị tổn thương cũng không được cho phép mình gục ngã" ạ.

Đâu là mục tiêu phấn đấu của em trong năm 2018? Và trong 5 năm tới, độc giả sẽ thấy một hình ảnh của em như thế nào?

Nam Phương: Trong năm 2018, em sẽ cố gắng học tốt, làm việc thật tốt và đặc biệt là làm tốt nhiệm vụ của Miss Teen và Đại sứ du lịch Hàn Quốc.

5 năm tới, có lẽ lúc đó em đã tốt nghiệp và đi làm. Em mong lúc ấy em sẽ làm một MC năng động, vui vẻ và hoà đồng. Một người đi du lịch nhiều, có nhiều hiểu biết về con người và cuộc sống ạ.

Đỗ Thị Huệ: Trong năm 2018, em muốn mình được học bổng vì năm ngoái em cũng được rồi, năm nay sẽ cố gắng tiếp. Em muốn tham gia một bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh mà em có thể được làm vai thứ chính cũng được.

Thứ ba là em muốn làm cho bố mẹ em vui vì trong thời gian học cấp 3, em chưa tạo được nhiều dấu ấn cho bố mẹ lắm nhưng lên đại học làm được nhiều điều bố mẹ vui hơn. Nên em mong rằng em sẽ làm được nhiều điều khiến bố mẹ em vui nữa.

Và em hy vọng 5 năm nữa, em sẽ trở thành một diễn viên, có thể được xuất hiện nhiều trên màn ảnh TV. Mọi người sẽ có cái nhìn về em là một cô gái "đa- zi năng", phong cách hơn, em sẽ rẽ sang nhiều ngành nghề khác nữa. Em mong là như vậy.

Phương Nghi: Năm 2018, em vẫn sẽ cố gắng đạt điểm cao trong các kì thi trên lớp, thực hiện những điều đã hứa với ba mẹ và đảm bảo nguyên tắc của mình.

Còn 5 năm tới, em nghĩ mình sẽ trưởng thành hơn và sẽ tốt hơn trong mắt mọi người. Em sẽ cố gắng trở thành một ca sĩ, có thể chưa nổi tiếng nhưng luôn đầy đam mê.


Với Phương Nghi, gia đình và đặc biệt là mẹ có ảnh hưởng lớn nhất tới cách nghĩ và lối sống của em.

Với Phương Nghi, gia đình và đặc biệt là mẹ có ảnh hưởng lớn nhất tới cách nghĩ và lối sống của em.

12h00

Em ưng nhất bộ phận nào trên cơ thể mình?

Đỗ Thị Huệ: Em thích nhất là đôi mắt vì nó gần gũi với mọi người. Em hay được gọi là "sở hữu đôi mắt biết cười".

Phương Nghi: Em nghĩ đó là đôi môi.

Nam Phương có bạn trai chưa? Tiêu chuẩn chọn bạn trai của em là gì?

Nam Phương: Em chưa có bạn trai. Em cũng chưa đặt ra tiêu chuẩn gì.

Em nghĩ sao về con gái chủ động “cưa cẩm” người bạn trai mình thích?

Đỗ Thị Huệ: Có nhiều người nghĩ em chắc là phải có người yêu rồi hoặc nhiều người yêu lắm nhưng bạn bè cùng lớp em biết em bây giờ vẫn đang "FA" (cách nói của bạn trẻ, để chỉ những người chưa có người yêu - PV). Mọi người hay trêu: "Xinh mà FA" và em hay trả lời "Chắc duyên chưa đến nên chưa có người yêu".

Ngày xưa các cụ dạy con trai phải chủ động tán trước nhưng bây giờ em thấy xã hội công bằng rồi, con trai con gái không phân biệt nữa nếu như mình thích mình hãy tỏ tình. Vì nếu như không tỏ tình, anh chàng đó không biết lại đi có tình cảm với cô gái khác thì sao, nên hãy tận dụng cơ hội mình có, nếu như thích thì cứ ngỏ lời.

Phương Nghi: Em chưa từng có người yêu. Con gái chủ động theo đuổi bạn trai thì hết sức bình thường, nam nữ bình đẳng với nhau nên nếu thích người đó cứ nói ra, đừng để cảm thấy hối tiếc là được.

Giữa một chàng trai biết kiếm nhiều tiền nhưng "dốt" việc nhà với một chàng trai kiếm tiền chỉ vừa đủ ăn nhưng rất thạo việc nhà (dọn dẹp, cơm nước) cùng tỏ tình với em, em chọn ai?

Đỗ Thị Huệ: Em sẽ chọn anh chàng 2. Với em hạnh phúc là cả hai người phải biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ nhau chứ không phải chỉ mải kiếm tiền mà không quan tâm gì đến em.

Với em tiền không phải là quan trọng nhất mà thứ quan trọng hơn là tình cảm. Em chỉ cần anh ấy kiếm tiền vừa đủ ăn cho hai vợ chồng, gia đình hạnh phúc như vậy là em vui chứ không cần nhiều tiền.

Phương Nghi: Em sẽ chọn chàng trai thứ hai vì anh ấy có thể tốt tính, tự lập để có thể luyện tập và làm việc nhà, chia sẻ công việc với em.

Ai là người có ảnh hưởng nhất tới cách nghĩ và lối sống của em?

Nam Phương: Là chị em và mẹ em. Hai người mà em hết sức yêu thương và kính trọng vì những hi sinh của họ cho gia đình. Mẹ em là một người phụ nữ giỏi giang, mạnh mẽ. Em mong muốn mình có được sự mạnh mẽ đó để là người phụ nữ có thể đứng vững trong xã hội này.

Phương Nghi: Đó là gia đình, và đặc biệt là mẹ em. Mẹ luôn dặn em những điều giản dị nhất như phải đúng giờ, đi thi thì phải thể hiện hết sức có thể. Ngày hôm nay, có thể coi là em đã thành công vì em làm được điều đó.

Nhân vật nổi tiếng nào truyền cảm hứng cho em nhiều nhất?

Đỗ Thị Huệ: Em không biết tại sao nhưng khi em nói về thần tượng của em thì bị mọi người phản ứng khá là nhiều.Em thần tượng nhóm nhạc HKT. Khi em nói điều này, mọi người hay hỏi tại sao lại thần tượng các anh ấy nhưng với em thì miễn tạo cho em cảm hứng thì em thần tượng chứ không quan tâm mọi người chỉ trích gì.

Em thần tượng các anh từ hồi lớp 8, đến giờ em vẫn thần tượng. Bởi em thấy được ý chí vươn lên, các anh bị rất nhiều khán giả ném đá nhưng không hề nản chí hay muốn dừng lại mà các anh vươn lên, chứng minh cho mọi người thấy mình thay đổi được. Và bây giờ hình ảnh của các anh rất là đẹp, khán giả cũng đã yêu thích.

Em ngưỡng mộ điều đó và em thấy nếu mình nếu gặp phải những khó khăn thì em mong rằng có thể vượt qua được, chứng minh cho mọi người thấy em có thể thay đổi, khiến mọi người thấy mình đẹp hơn.

Phương Nghi: Đó là chị Bảo Thy. Đối với em, chị là người tuyệt vời, hát hay, một hình mẫu hoàn hảo mà em hướng tới.

Nhiều bạn trẻ vừa mới lớn đã tính đến chuyện phẫu thuật thẩm mĩ dù nhan sắc không đến nỗi nào. Em có ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mĩ đó không?

Phương Nghi: Nếu ngoại hình không tới nỗi nào thì em nghĩ không nên phẫu thuật. Chúng ta nên hài lòng với nét ngoại hình mà ba mẹ ban cho mình và lắng nghe những người xung quanh.

Đỗ Thị Huệ: Em không ghét những người thẩm mĩ. Cuộc sống thay đổi, con gái ai cũng muốn mình đẹp, không ai muốn mình xấu cả đó là tâm lý chung của những người con gái. Nhưng theo cá nhân, em sẽ không thẩm mĩ vì nét đẹp tự nhiên lúc nào cũng là nét đẹp tuyệt vời nhất. Mình là con gái Việt nên tự tin mang nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam.


Nam Phương đẹp nền nã trong tà áo dài truyền thống.

Nam Phương đẹp nền nã trong tà áo dài truyền thống.

11h45

Khi có được danh hiệu thì thường có những lời mời hợp tác, tham gia sự kiện. Trong số đó là những lời chào mời khiếm nhã, hoặc có ý đồ xấu. Em sẽ ứng xử ra sao với những lời mời này?

Nam Phương: Em từng gặp nhiều lời mời khiếm nhã rồi. Em từ chối thẳng thôi, không nhân nhượng, không thoả hiệp, không kết giao với họ. Có lẽ em còn nhỏ, chưa biết cách cư xử khéo léo. Em sẽ cố gắng hoàn thiện hơn cách giao tiếp của mình trong tương lai.

Em cũng muốn nêu quan điểm của bản thân, còn trẻ nên sống có lý tưởng, có hoài bão, có mục tiêu. Em không bao giờ vì cái lợi trước mắt mà đánh mất đi tương lai và cuộc sống, hạnh phúc của bản thân.

Phương Nghi: Em sẽ nhẹ nhàng né tránh, từ chối lời mời khiếm nhã đó. Bên cạnh đó, em có mẹ luôn sát cánh, ủng hộ và “kiểm duyệt” những hoạt động của em.

Em nghĩ sao về những thiếu nữ thích tung clip sốc (thiếu vải, phát ngôn dung tục...) chỉ để nổi tiếng trên mạng xã hội?

Đỗ Thị Huệ: Với em đó cũng là một cách nổi tiếng nhưng cách đó không thể lâu dài được. Vì bây giờ rất nhiều bạn như thế, nếu không có tài thì sự nổi tiếng đó không được lâu, chỉ trong một thời gian thôi.

Em muốn nổi tiếng bằng tài năng của mình, mình được khán giả công nhận, không phải nổi vì scandal.

Nếu em có người yêu nhưng gia đình không đồng ý vì “không hợp tuổi”, và giới thiệu một anh chàng hợp tuổi cho bạn, em có cho chàng trai hợp tuổi cơ hội gặp mặt?

Phương Nghi: Em nghĩ là không đâu ạ, vì một người phải yêu chung thủy chứ. Khi tìm được người phù hợp, em sẽ không nghĩ đến đối tượng khác. Em sẽ nhẹ nhàng từ chối lời giới thiệu của mẹ và thuyết phục cho mẹ hiểu.

Đỗ Thị Huệ: Em có cho chàng trai hợp tuổi gặp mặt em. Nếu như em thấy hợp tuổi và hợp tính cách thì sẽ đến với nhau nhưng nếu hợp tuổi nhưng không hợp tính cách thì em sẽ không yêu. Vì điều quan trọng đối với em trong chuyện tình cảm đó là hai người phải thực sự yêu nhau. Em yêu người đó và người đó yêu em chứ không quan trọng việc có hợp tuổi hay không.

Trong trường hợp em có người yêu rồi em cũng sẽ nói với bạn trai của em rằng hiện tại mẹ em đang muốn em gặp anh chàng kia, đó là cách em tôn trọng mẹ và tôn trọng anh chàng kia thì em sẽ gặp mặt xem người kia thế nào. Nhưng nếu chàng trai kia yêu em nhiều, em gặp và cũng cảm thấy rất hợp thì em sẽ nói chuyện với người yêu em, em sẽ phải xem xét 2 phía.

Em không nói em yêu người sau bỏ người trước mà em sẽ xem tình cảm của mình dành cho ai nhiều hơn. Nếu chàng trai đến sau thì đó là duyên phận của em mà bây giờ em mới được gặp nên em sẽ chọn người đến sau. Còn nếu người sau không hợp thì em sẽ trở lại với người trước.

Nếu gia đình bạn trai không thích con của họ yêu người nổi tiếng, em sẽ làm gì?

Đỗ Thị Huệ: Khi trong công việc có thể mình là người nổi tiếng nhưng khi về nhà, mình lại là một cô gái bình thường. Em sẽ không liên quan đến showbiz và em sẽ cho mọi người thấy khi ở nhà bên gia đình, bên anh ấy em là một người phụ nữ dịu dàng.

Phương Nghi: Em sẽ cố gắng thuyết phục người nhà và gia đình bạn trai thông cảm cho công việc và cuộc sống của em, cũng như cho họ thấy rằng sau ánh hào quang của một người nổi tiếng, em vẫn là một cô gái dịu dàng, yêu gia đình.


Từ quê nhà Đồng Nai, Phương Nghi trả lời những câu hỏi của độc giả Dân trí

Từ quê nhà Đồng Nai, Phương Nghi trả lời những câu hỏi của độc giả Dân trí

11h30

Có một số hoài nghi cho rằng để bạn giành ngôi vị cao nhất, gia đình phải "có điều kiện" mới đầu tư được. Nam Phương có thể chia sẻ điều gì về gia đình mình?

Nam Phương: Bố em mất sớm. Em lớn lên cùng mẹ và chị. Em được sống trong một gia đình rất hạnh phúc, yêu thương và luôn chăm sóc nhau.

Hiện tại, Huệ đang là sinh viên ngành Diễn xuất trường Sân khấu - Điện ảnh. Em có muốn lấn sân sang các lĩnh vực khác không?

Đỗ Thị Huệ: Em nghĩ mình sẽ trau dồi những kĩ năng diễn xuất. Em còn trẻ, nên cũng rất muốn thử thách bản thân nên có thể em sẽ lấn sân.

Nhưng khi đã tham gia vào một lĩnh vực khác như ca hát, người mẫu, em phải chắc chắn rằng bản thân đủ giỏi, đủ đam mê với công việc đó. Hiện tại, em rất thích hát nên có thể sau này sẽ đi học thanh nhạc và học nhảy, nhưng làm người mẫu thì em chưa đủ tự tin.

Có dịp ra Hà Nội thi Chung kết đúng lúc thời tiết rét mướt, cái lạnh của Hà Nội có làm Nghi "hoảng hốt" không?

Dạ không ạ, vì trước đó tụi em được đi Hàn Quốc còn lạnh hơn.

Nam Phương có thể tiết lộ một chút về số đo hình thể của mình? Sở thích của em là gì?

Nam Phương: Em cao 1m60. Còn số đo 3 vòng thì... ngại quá em không tiết lộ đâu (cười).

Em thích nấu ăn, may vá và đọc sách. Em cũng thích được đi du lịch cùng với gia đình, được ngắm nhiều cảnh đẹp và chia sẻ cảm xúc.

Nam Phương nghĩ sao về các hoạt động từ thiện?

Nam Phương: Em rất là thích hoạt động từ thiện. Mỗi lần tham gia em cảm thấy tâm hồn mình được vui hơn. Mặc dù hiện tại em được sống trong tình yêu thương của ông bà và mẹ nhưng em rất thấu hiểu hoàn cảnh, sự mất mát của những em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Trong túi xách hàng ngày của em thường có những gì? Đâu được coi là vật bất li thân của em?

Đỗ Thị Huệ: Trong túi xách của em thường có điện thoại, son và ví. Đó là vật lúc nào em cũng mang.

Phương Nghi: Là ví tiền, điện thoại, sách, son và nước hoa. Vật bất ly thân là sách. Em rất mê đọc sách.

Cuốn sách “gối đầu giường” của em là gì?

Phương Nghi: Đó là cuốn "Một lít nước mắt" của tác giả Kito Aya, viết về một cô gái mắc bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn đủ niềm tin, nghị lực để vượt qua. Cô ấy đã truyền rất nhiều nghị lực cho người khác, đó là cách em muốn sống.

Đỗ Thị Huệ: Em là người không chăm chỉ đọc truyện sách cho lắm, lên đại học thì em đọc kịch bản thôi. Còn sách về ngôn tình thì không. Em không có sở thích đọc sách, em chỉ hay nghe nhạc.

Em có mấy người bạn thân tới mức đủ tâm sự "chuyện chị em chúng mình"?

Đỗ Thị Huệ: Em có nhiều bạn thân nhưng có một người bạn em chơi từ nhỏ, ở gần nhà em. Thường hôm nào buổi tối em có chuyện buồn lúc nào em cũng lôi bạn ấy sang ngủ cùng và nằm tâm sự cả đêm.

Bạn ấy là người rất hợp tính em, mỗi lần em buồn chỉ cần nói chuyện với bạn ấy là em vui luôn. Bạn luôn nói cho em theo một hướng tốt để mình nghĩ khác đi và mình sẽ cảm thấy vui vẻ và quên đi chuyện buồn.

Phương Nghi: Em có 2 người bạn thân. Kỷ niệm là trong 3 bạn chơi với nhau có một bạn hiểu lầm là hai bạn kia chơi thân với nhau hơn mình. 3 người thì đôi khi có những hiểu lầm như vậy. Và lần hạnh phúc nhất là khi chúng em giải tỏa được hiểu lầm đó thì rất hạnh phúc ạ.


Đỗ Thị Huệ hiện đang là sinh viên trường Sân khấu - Điện ảnh.

Đỗ Thị Huệ hiện đang là sinh viên trường Sân khấu - Điện ảnh.

11h00

Không ít ý kiến cho rằng độ tuổi teen của bạn nên tập trung vào học tập hơn là tham gia những cuộc thi sắc đẹp, em nghĩ sao về điều này?

Đỗ Thị Huệ: Em không nghĩ những cuộc thi như vậy là vô bổ. Vì sau khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, các thí sinh sẽ tự làm cho bản thân mình tốt hơn, lúc nào cũng muốn mọi người biết đến mình là một cô gái đẹp cả về sắc và về tài. Vì thế thi sắc đẹp là một cuộc thi rất tốt, các bạn trẻ nên tham gia.

Với những bạn trẻ muốn tham gia các cuộc thi như Miss Teen, em nghĩ các bạn hãy tự tin vào tài năng của mình. Những cuộc thi như thế này sẽ giúp các bạn thử thách bản thân và khám phá ra bản thân mình có gì, giúp các bạn trưởng thành hơn rất nhiều và có thêm nhiều người bạn rất xinh đẹp, dễ thương.

Phương Nghi: Em nghĩ quan điểm nên tập trung hơn vào học tập cũng khá là đúng, vì em từ 16-19 tuổi còn rất nhỏ, chưa đủ chín chắn. Sau khi kết thúc cuộc thi em vẫn tập trung vào việc học của mình, tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho tương lai.

Tuy nhiên em cũng sẽ cho mọi người thấy các thí sinh chúng em đã nỗ lực và cố gắng như thế nào để có được danh hiệu này. Miss Teen diễn ra trong thời gian dài, nhiều vòng thi và nhiều thử thách khác nhau. Và điều đó hoàn toàn xứng đáng. Em sẽ cho mọi người thấy sự trưởng thành trong lối sống và ngoài đời của chính bản thân mình sau khi bước ra từ cuộc thi.

Nam Phương: Em thấy họ nói cũng đúng, chỉ có điều có nhiều người đứng từ bên ngoài nên không hiểu được tâm tư, nguyện vọng hay mục đích của những thí sinh đi thi như tụi em.

Có những bạn đi thi đang hoạt động nghệ thuật, được giải thưởng cũng giúp cho các bạn trong quá trình hoạt động sau này. Cũng có những bạn đi thi như em, vì muốn cải thiện khả năng giao tiếp, phát triển bản thân, muốn để lại dấu ấn đẹp của tuổi 18.

Em cũng như phần lớn các cô gái tuổi teen khác, ước mơ được một lần đội vương miện, trở thành công chúa trong giấc mơ tuổi thanh xuân của mình. Em xin trân trọng cảm ơn những tháng ngày tuyệt đẹp này.

Việc tham gia Miss Teen đối với em rất ý nghĩa. Từ lúc chị gái khuyến khích em gửi ảnh dự thi, em không nghĩ mình đã trải qua một hành trình dài đến vậy. Trong quá trình ấy em như được tôi luyện để phát triển những tiềm năng của mình. Không chỉ hát, múa, nhảy, biết trang điểm, biết đi catwalk, có thể làm MC... mà em còn biết tự lo cho bản thân, biết sống có trách nhiệm và yêu thương gia đình nhiều hơn.

Nhớ những ngày đầu, em không biết dùng loại mỹ phẩm gì, không đi được giày cao gót, không dám giao tiếp mắt với người đối diện. Có người nói em khờ, cũng có người nói em ngốc, em vượt qua nhiều trở ngại nhất là bản thân mình.

Rồi đi Hà Nội, đi Hàn Quốc, em mới nhận ra gia đình lo lắng và yêu thương mình đến nhường nào, nhận được bao tình yêu thương của thầy cô, bạn bè và các anh chị chung trường... Để đến cuối hành trình của tuổi 18 em tự hào nay mình đã lớn, đã hiểu và thấy được nhiều hơn mất và cả sự yêu thương, tin tưởng của mọi người quanh mình.

Một trong những trải nghiệm của thí sinh là tới Hàn Quốc và các em tận mắt thấy đó là nước phát triển hơn Việt Nam. Tuy nhiên nếu được quảng bá về điểm vượt trội của nước chúng ta tới các bạn Hàn Quốc, em muốn giới thiệu điều gì?

Đỗ Thị Huệ: Em sẽ giới thiệu về con người Việt Nam, con người hiếu khách. Con gái Việt có nét đẹp dịu dàng còn ở bên Hàn Quốc em thấy con gái Hàn Quốc không có điều đó, họ rất xinh nhưng con gái Việt lại có mái tóc dài, thướt tha. Em thấy đó là điều nổi bật của con gái Việt Nam.

Phương Nghi: Giống như người Hàn đã cho em thấy những điều rất tuyệt vời, em sẽ cho người Hàn thấy Việt Nam của chúng ta không những đẹp mà còn giá trị. Em sẽ cho thấy những điều tốt nhất như con người, phong cảnh, phong tục, ẩm thực Việt.


Nam Phương mong muốn trở thành người có sức ảnh hưởng tích cực đến các bạn trẻ, được đi du lịch nhiều nơi để mở mang kiến thức của mình.

Nam Phương mong muốn trở thành người có sức ảnh hưởng tích cực đến các bạn trẻ, được đi du lịch nhiều nơi để mở mang kiến thức của mình.

10h30

Được chú ý hơn với giải thưởng cao nhất cuộc thi, em có lo lắng chuyện đời tư của mình sẽ bị soi mói không?

Nam Phương: Lúc đầu em cũng hơi lo lắng nhưng em nghĩ là vì mọi người yêu quý mình nên mới dõi theo. Đó là chuyện tốt vì nếu mà mình sai điều gì thì mọi người sẽ nói cho mình biết. Như vậy mình có thể hoàn thiện bản thân mình.

Đỗ Thị Huệ: Em nghĩ ai cũng vậy, mình nổi tiếng sẽ bị nhiều người soi mói, chỉ cần một hành động nhỏ cũng đã bị để ý rồi nhưng chính vì điều đó nên em sẽ phải cẩn thận từ lời ăn tiếng nói, hành động của mình hơn. Điều đó sẽ giúp em có thể lớn hơn và giúp mình có khả năng giao tiếp với mọi người.

Phương Nghi: Em rất sợ scandal vì đó là thứ ai cũng muốn tránh, nhất là ở độ tuổi này. Nếu cẩn thận, mình sẽ không bị dính scandal.

Nếu gặp ý kiến cho rằng bạn không đủ xinh đẹp, tài năng để nhận được giải thưởng này, em sẽ nói sao?

Nam Phương: Khi đoạt giải, điều đầu tiên em nghĩ đến đó là sự yêu thương từ các cô chú, anh chị bạn bè đã theo dõi và ủng hộ em suốt thời gian em tham gia cuộc thi. Và em tin tưởng vào sự công tâm của BGK.

Về phần những khán giả chưa công nhận em, thì em nghĩ theo thời gian em sẽ chứng minh bằng hành động chứ không phải lời nói để thể hiện em có xứng đáng với danh hiệu hay không.

Cuộc thi nào cũng vậy. Cuộc sống cũng vậy, em nghĩ được yêu thương hoặc không công nhận luôn là một phần của cuộc sống. Vì có mâu thuẫn mới có sự phát triển. Mình phải cám ơn tất cả những lời chia sẻ, đóng góp tích cực để cố gắng hơn nữa và phải vững tin vào tình yêu thương của những người bên mình.

Phương Nghi: Em nghĩ em sẽ không để tâm vì em đã cố gắng hết mình và tự tin vào điều đó. Các vị BGK rất công tâm và chúng ta nên tin tưởng vào quyết định của họ.

Được coi lớn tuổi hơn các thí sinh còn lại tại cuộc thi, theo Huệ, đâu là nhược điểm lớn nhất mà em thấy được trong thời gian ở chung với các thí sinh còn lại?

Đỗ Thị Huệ: Có thể vì em là thí sinh lớn tuổi nhất nên khi tham gia cuộc thi em thấy suy nghĩ của mình hơi khác so với các bạn.

Có thể do tuổi của các ban nhỏ hơn mình nên đôi lúc mình cảm thấy các bạn hơi trẻ con, mình hơi bị già hơn so với các bạn khác một chút nên nhiều lúc thấy suy nghĩ của mình hơi bị già quá, khó có thể hòa nhập với các bạn.

Nhưng đó chỉ là thời gian đầu, còn sau khi các chị em ở với nhau thì mình cảm thấy mình như một người chị cả, lại quan tâm, chăm sóc các em.


Cô gái Đặng Nguyễn Phương Nghi mơ ước trở thành ca sĩ

Cô gái Đặng Nguyễn Phương Nghi mơ ước trở thành ca sĩ

10h00

Với những danh hiệu đạt được từ cuộc thi, các em từ giờ sẽ phải quan tâm nhiều hơn tới hình ảnh của mình. Các em muốn mình sẽ theo phong cách như thế nào?

Nam Phương: Em vẫn muốn em là em, là cô Bống bình dị mà mọi người yêu mến và bình chọn.

Đỗ Thị Huệ: Sau khi nhận giải thưởng Ngôi sao phong cách, em muốn mọi người biết đến em không chỉ là một người đẹp, mà còn là một người có tài năng, tức là đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn. Em sẽ cố gắng để xứng đáng với danh hiệu của mình.

Phương Nghi: Phong cách của em là một cô gái dịu dàng, tự tin và tài năng.

Sau cuộc thi, em có dự định tiến vào showbiz không?

Phương Nghi: Có lẽ trong 1, 2 năm tới em mới nghĩ đến chuyện showbiz vì hiện tại em đang đi học. (THPT Trấn Biên, Đồng Nai - PV). Ước mơ của em là muốn trở thành ca sĩ. Và Miss Teen là một bước tiến của em trên con đường chinh phục giấc mơ âm nhạc.

Nam Phương: Năm 2018, em muốn là một năm tràn đầy tiếng cười, niềm vui và niềm hạnh phúc ạ. Em cũng đơn giản nên không có muốn đặt mục tiêu quá cao để khó vươn đến.

Em sẽ đi học phát triển khả năng giao tiếp, tích luỹ kiến thức để trở thành một MC. Học tốt tiếng Anh, tiếng Hoa ở trường. Và nếu có cơ hội rộng mở, sẽ thử sức mình với nghệ thuật ạ.

Trong tương lai, em muốn trở thành người có sức ảnh hưởng tích cực đến các bạn trẻ, được đi du lịch nhiều nơi để mở mang kiến thức của mình, được học hỏi nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới.

Chính vì thế, em phải cố sức học hỏi về ngôn ngữ lẫn văn hoá các nước cũng như rèn luyện bản thân tốt hơn nữa, từng ngày xây dựng nền móng của mình bằng những viên gạch nỗ lực.

Đỗ Thị Huệ: Hiện nay em đang là sinh viên của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, nên đã được coi là tham gia nghệ thuật rồi.

Sau cuộc thi này, em vẫn sẽ tiếp tục học tập thật tốt, và tham gia các công tác xã hội và các hoạt động ngoại khóa để nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật của mình. Giải Ngôi sao phong cách tại cuộc thi là một bước đệm rất quan trọng để em xây dựng ước mơ trong tương lai.


Đỗ Thị Huệ giao lưu với độc giả Dân trí từ quê nhà

Đỗ Thị Huệ giao lưu với độc giả Dân trí từ quê nhà

9h30

Các em sẽ làm gì với số tiền thưởng từ chương trình?

Đỗ Thị Huệ (giải Ngôi sao phong cách có tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng - PV): Đầu tiên là em nghĩ đến những người nghèo, bởi xung quanh ta còn có quá nhiều người khó khăn, vô gia cư.

Mỗi khi đi học về, em thấy những người vô gia cư ở dọc đường, không có người thân, trời thì lạnh mà họ không có áo ấm. Em thấy họ rất khổ, rất là thương. Em nghĩ những phần quà mà mình trích ra từ phần tiền thưởng dành cho họ không nhiều về vật chất, nhưng sẽ mang rất nhiều tình cảm của em.

Phương Nghi (giải Ngôi sao được yêu thích nhất có tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng - PV): Có lẽ em sẽ trích ra 10 triệu cho quỹ mồ côi ở tỉnh Đồng Nai quê em. Phần còn lại em sẽ chia sẻ với gia đình.

Nam Phương (giải Ngôi sao tuổi teen 2017 có tổng giá trị giải thưởng 300 triệu đồng - PV): Em sẽ gửi mẹ đóng học phí, mua xe máy mới cho em đi học vì em chưa có xe.

Em cũng sẽ giúp đỡ những tổ chức từ thiện nhiều năm qua gia đình em đang hỗ trợ. Phần còn lại, em sẽ nhờ mẹ để vào sổ tiết kiệm để tích trữ cho những việc cần dùng trong tương lai ạ.

Trong số những Miss Teen đồng hành, bạn quý ai nhất?

Nam Phương: Dạ, trước em thích bạn Cao Nhật Nguyệt vì tinh thần vượt khó cũng như tấm lòng thiện nguyện của bạn. Sau này em thích thêm chị Đỗ Huệ vì chị thông minh, sắc sảo và thân thiện ạ. Có những lúc hai chị em nói chuyện trên mạng đến đêm, chị cũng hướng dẫn và chỉ bảo em rất nhiều.

Phương Nghi: Đó là chị Bảo Thy. Chị ấy cũng là thần tượng của em. Khi tham dự cuộc thi này, thực sự em không có thời gian nói chuyện với chị nhiều lắm nhưng em hạnh phúc khi được đứng cạnh thần tượng của mình.


Nam Phương đăng quang cùng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Nam Phương đăng quang cùng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

9h00

Chúc mừng Nam Phương giành ngôi vị cao nhất cuộc thi. Sau khi trở thành Miss Teen, cảm xúc của bạn ra sao?

Em rất vui. Cả đêm em không ngủ được. Còn cả ngày hôm qua em cảm nặng nhưng vui quá nên không thấy mệt.

Còn với Đỗ Thị Huệ, cảm xúc của bạn bây giờ thế nào?

Thực sự em đang rất vui khi mình được chọn là Ngôi sao Phong cách. Đến bây giờ, khi cuộc thi đã kết thúc, em vẫn cảm thấy hồi hộp, thực sự giải thưởng này quá bất ngờ đối với em. Em muốn gửi lời cảm ơn chương trình, cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi em từ đầu chương trình đến giờ.

Chào Phương Nghi, bạn có nghĩ rằng mình sẽ lọt vào top 3 chung cuộc của Miss Teen 2017 không?

Em không tin được mình lại lọt vào top 3 vì em nghĩ có rất nhiều thí sinh tốt tham gia chương trình. Em rất cảm ơn chương trình vì điều này.

Theo Phương, những tố chất gì ở bản thân khiến cho em xứng đáng với giải thưởng cao nhất này? Trước khi bước vào đêm Chung kết, em có nghĩ mình sẽ đạt danh hiệu này không?

Nam Phương: Dạ, em nghĩ Ban tổ chức, Ban giám khảo thấy ở em có những tố chất phù hợp với cuộc thi Miss Teen. Và em thấy mình là một cô gái khá dễ thương, hiền lành, còn hơi chậm (cười) nhưng lúc nào cũng nỗ lực cố gắng hết mình.

Em cũng luôn nỗ lực học tập, hoạt động xã hội và phát triển bản thân, cố gắng sống tốt và có hoài bão như các cô gái ở lứa tuổi 18 đang nỗ lực được công nhận và yêu thương.

Trước khi thi, em không dám dự đoán gì cả. Cũng như các thí sinh đi thi, em chỉ hi vọng mình sẽ đoạt giải và cố gắng hết mình.

Phương Nghi nghĩ mình có những ưu điểm gì để lọt vào top 3 xuất sắc nhất?

Phương Nghi: Em đã thể hiện rất tốt các phần thi mà em đã trải qua, em có tự tin và nhân cách tốt để có thể tỏa sáng. Em nghĩ đó là ưu điểm, tiêu chí để BGK chọn em vào top 3.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Huệ cảm thấy hài lòng với điều gì nhất?

Đỗ Thị Huệ: Em cảm thấy hài lòng nhất với phần thi tài năng của mình ở Hàn Quốc. Em đã thể hiện bài múa dân gian, nhận được sự ủng hộ là những tràng vỗ tay của khán giả ở Hàn Quốc rất nhiều. Em cảm thấy rất vui.

------------------------

Chân dung "trích chéo" 3 nữ sinh xuất sắc nhất cuộc thi Ngôi sao tuổi teen (Miss Teen 2017)


Nam Phương giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Ngôi sao tuổi teen 2017

Nam Phương giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Ngôi sao tuổi teen 2017

1. Nguyễn Bùi Nam Phương

Nơi ở Hồ Chí Minh

Tuổi: 18

Chiều cao: 1m60

Thành tích cá nhân: Năm nay mình 18 tuổi. Mình tự hào trong 18 năm qua, chưa một lần làm gia đình buồn và lo nghĩ. Mẹ mình nói đó là thành công lớn nhất của mình.

Năng khiếu: Nấu ăn, vẽ, may vá.

Sở thích: Nghe nhạc, đọc sách, xem phim.

Châm ngôn: Có một nơi để trở về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có cả hai, đó là hạnh phúc.


Cô gái Đỗ Thị Huệ giành giải Ngôi sao phong cách tại cuộc thi Miss Teen 2017.

Cô gái Đỗ Thị Huệ giành giải Ngôi sao phong cách tại cuộc thi Miss Teen 2017.

2. Đỗ Thị Huệ

Nơi ở: Hà Nội

Tuổi: 19

Chiều cao: 1m67

Thành tích cá nhân: Đạt huy chương vàng cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn quốc 2015

Năng khiếu: Hát, múa, diễn xuất

Sở thích: Ca hát, đi shopping và đi du lịch. Thích chơi những trò chơi mạo hiểm và thử thách bản thân.

Châm ngôn: Sống là phải mạnh mẽ vươn lên! Cho dù bị tổn thương cũng không cho phép mình gục ngã!


Đặng Nguyễn Phương Nghi giành danh hiệu Ngôi sao được yêu thích nhất tại cuộc thi.

Đặng Nguyễn Phương Nghi giành danh hiệu Ngôi sao được yêu thích nhất tại cuộc thi.

3. Đặng Nguyễn Phương Nghi

Nơi ở: Đồng Nai

Tuổi: 16

Chiều cao: 1m71

Năng khiếu: Ca hát

Sở thích: Sưu tập mĩ phẩm, xem các video về make-up, xem phim Hàn, đọc ngôn tình, ăn các món ăn ngon, uống trà đào.

Châm ngôn: Có những người mà sự tồn tại của họ tựa như không khí, êm dịu, nhẹ nhàng. Chỉ khi họ mất đi ta mới nhận ra họ quan trọng đến nhường nào. Mình muốn trở thành một sự tồn tại như vậy.

Nhóm Phóng viên Nhịp sống trẻ

MỚI NHẤT
Đúng người, sai thời điểm thực ra chỉ là lý do để chối bỏ tình yêu
Đúng người, sai thời điểm thực ra chỉ là lý do để chối bỏ tình yêu

(Dân trí) - Duyên số hay thời điểm đều không quan trọng, mà mọi điều đều do sự đổi thay của lòng người, thế nên nếu muốn đi thì hãy thẳng thắn với nhau rồi đường ai nấy bước...

Thứ hai, 01/01/2018 - 10:00

Những nhân vật trẻ đáng chú ý nhất năm 2017 (Phần 1)
Những nhân vật trẻ đáng chú ý nhất năm 2017 (Phần 1)

(Dân trí) - Tài năng, tâm huyết, tốt bụng, đam mê... là những gì các bạn trẻ này thể hiện. Họ được mọi người đặc biệt quan tâm trong một năm qua, gây được nhiều sự chú ý.

Thứ hai, 01/01/2018 - 09:10

Năm mới 2018, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi e ấp bên sen
Năm mới 2018, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi e ấp bên sen

(Dân trí) - Dịp năm mới 2018, trong bộ áo dài duyên dáng thướt tha, Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi đẹp "cổ điển" khi e ấp bên sen.

Thứ hai, 01/01/2018 - 08:00

Muôn cách bạn trẻ Hà Nội đón năm mới
Muôn cách bạn trẻ Hà Nội đón năm mới

(Dân trí) - Tết Dương lịch trùng vào ngày cuối tuần, được nghỉ lễ 3 ngày nên nhiều bạn trẻ Hà Thành đã tranh thủ thời gian đi du lịch, dạo phố, chụp ảnh, ăn các món quà vặt yêu thích.

Chủ nhật, 31/12/2017 - 10:35

Rộn rã những màn văn nghệ chào đón xuân mới 2018
Rộn rã những màn văn nghệ chào đón xuân mới 2018

(Dân trí) - Vào tối ngày 30/12, Trường Đại học Ngoại Ngữ (Đại học Huế) đã tổ chức chương trình nghệ thuật chào xuân 2018 với chủ đề “Giai điệu mùa xuân”, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chủ nhật, 31/12/2017 - 10:15

Buổi tối vào Thảo Cầm Viên chụp ảnh… “dải ngân hà”
Buổi tối vào Thảo Cầm Viên chụp ảnh… “dải ngân hà”

(Dân trí) - Một "dải ngân hà" lấp lánh về đêm ngay giữa trung tâm thành phố, bên trong Thảo Cầm Viên thu hút rất đông các bạn trẻ đến tham quan, chụp ảnh.

Chủ nhật, 31/12/2017 - 08:18

“Điểm mặt” những trào lưu hot nhất mạng xã hội năm 2017
“Điểm mặt” những trào lưu hot nhất mạng xã hội năm 2017

(Dân trí) - Một năm sắp qua đi, cùng nhìn lại các trào lưu được giới trẻ “hưởng ứng” khiến cộng đồng mạng năm 2017 vô cùng sôi động.

Chủ nhật, 31/12/2017 - 08:07

Đã yêu nhau xin đừng so sánh
Đã yêu nhau xin đừng so sánh

(Dân trí) - Tình yêu vốn dĩ không phải là sự lựa chọn mà vì sự rung động của con tim. Đừng đánh rơi tình yêu chỉ vì những so sánh thừa thãi, đừng để vụt mất người ấy vì những điều không đáng...

Chủ nhật, 31/12/2017 - 08:00

Đại sứ hòa bình tuổi 18
Đại sứ hòa bình tuổi 18

18 tuổi, được đánh giá rất cao trong cuộc thi “Miss Teen 2017” nhưng Nguyễn Ngọc Bảo Châu quyết định dừng lại để tập trung vào học tập và công việc. Sau khi giành được học bổng toàn phần, Bảo Châu hiện đang là sinh viên ngành Tài chính, trường SP Jain School of Global Management (Úc), với bảng thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng.

Chủ nhật, 31/12/2017 - 05:00

Xúc động chuyện ông bố trẻ bị ung thư: "Cuối cùng bố cũng chờ được để ôm con!"
Xúc động chuyện ông bố trẻ bị ung thư: "Cuối cùng bố cũng chờ được để ôm con!"

(Dân trí) - Đối với bậc làm cha làm mẹ, con cái rất thiêng liêng nhưng đối với anh Nhật Đoàn (Vũng Tàu) đó còn là điều thiêng liêng hơn bởi sự ra đời của cậu con trai đầu lòng mang tên Noel được anh xem là nguồn sống của mình theo đúng nghĩa.

Thứ bảy, 30/12/2017 - 08:33

Hoa khôi Xây dựng quyến rũ khó cưỡng trong trang phục áo cưới
Hoa khôi Xây dựng quyến rũ khó cưỡng trong trang phục áo cưới

(Dân trí) - Hoa khôi Đại học Xây dựng năm 2011 - giảng viên Bùi Thanh Hằng và Hoa khôi Xây Dựng 2013 Chu Thị Minh Trang xinh đẹp rạng ngời như những cô dâu trong ngày cưới.

Thứ bảy, 30/12/2017 - 08:21

Thí sinh Miss Teen gây chú ý vì quá giống Hoa hậu Đại dương
Thí sinh Miss Teen gây chú ý vì quá giống Hoa hậu Đại dương

(Dân trí) - Lê Nguyễn Ngọc Hân tại đêm chung kết Miss Teen 2017 tuy không giành ngôi vị cao song lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả vì sở hữu gương mặt na ná Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh.

Thứ bảy, 30/12/2017 - 12:10

ĐÁNG QUAN TÂM
“Ngược đời” chàng trai vào rừng gieo lan
“Ngược đời” chàng trai vào rừng gieo lan

(Dân trí) - Sau hơn 20 năm, anh Võ Văn Công (40 tuổi, Lê Thánh Tôn, TP. Pleiku, Gia Lai) đã sở hữu gia tài “khủng” với hơn 800 loài lan rừng quý hiếm. Nhưng điều người ta thán phục về chàng trai này là làm việc “ngược đời” khi sưu tập giống lan quý sau đó đưa vào rừng để trồng, nhân giống.

Thứ sáu, 29/12/2017 - 12:10

Ai bảo Tết nhạt, hãy tự "rắc muối" vào đầu mình
Ai bảo Tết nhạt, hãy tự "rắc muối" vào đầu mình

Nhiều đứa trên đời này cứ cong môi lên bảo mùa Xuân là mùa của toàn nhân loại. Nói thế sai bét bè be, vì nhân loại có nhiều dạng, nhưng dạng quan trọng nhất, nổi bật nhất luôn luôn là dàn “trai xinh – gái đẹp”.

Thứ năm, 28/12/2017 - 04:00

Á hậu Thùy Dung chia sẻ với sinh viên bí quyết nói tiếng Anh “như gió”
Á hậu Thùy Dung chia sẻ với sinh viên bí quyết nói tiếng Anh “như gió”

(Dân trí) - Tham gia Miss International 2017 tại Nhật Bản, Thuỳ Dung để lại dấu ấn với ban giám khảo nhờ khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Nhiều thành viên BTC còn nhầm lẫn cô đến từ một quốc gia nói tiếng Anh. Á hậu đã chia sẻ với các bạn sinh viên một số bí quyết riêng.

Thứ năm, 28/12/2017 - 03:01

Bình Định: Thanh niên xắn quần, lội ruộng giúp dân khắc phục hậu quả lũ
Bình Định: Thanh niên xắn quần, lội ruộng giúp dân khắc phục hậu quả lũ

(Dân trí) - Sau mưa lũ, hàng ngàn lượt Đoàn viên thanh niên tỉnh Bình Định hăng hái về các vùng bị thiệt hại do lũ giúp nhân dân khắc phục hậu quả, đảm bảo sản xuất vụ Đông Xuân kịp thời.

Thứ năm, 28/12/2017 - 02:53

Nữ sinh đăng quang Ngôi sao tuổi teen 2017 là ai?
Nữ sinh đăng quang Ngôi sao tuổi teen 2017 là ai?

(Dân trí) - Nguyễn Bùi Nam Phương (sinh viên khoa Ngữ văn Anh, ĐH Công nghiệp TPHCM) có nụ cười hiền, trong sáng và má lúm xinh xắn. Trước khi đăng quang Ngôi sao tuổi teen 2017, Nam Phương đã được đông đảo giới trẻ biết đến qua tấm hình “gây thương nhớ” được chụp trộm trong buổi kỷ niệm 60 năm thành lập trường Trưng Vương.

Thứ năm, 28/12/2017 - 07:29

Ngắm 9 ngôi sao lộng lẫy trong đêm Chung kết Miss Teen 2017
Ngắm 9 ngôi sao lộng lẫy trong đêm Chung kết Miss Teen 2017

(Dân trí) - 9 cô gái xinh đẹp, tài năng trên cả nước đã toả sáng trong đêm chung kết Ngôi sao tuổi teen 2017 diễn ra tại Hà Nội tối 27/12. Và ngôi vị cao nhất đã gọi tên Nguyễn Bùi Nam Phương, thí sinh đến từ khoa Ngôn ngữ Anh - ĐH Công nghiệp TPHCM.

Thứ năm, 28/12/2017 - 06:48

Nhóm nhảy học sinh diễn chợ tình vùng cao bằng vũ điệu máu lửa
Nhóm nhảy học sinh diễn chợ tình vùng cao bằng vũ điệu máu lửa

(Dân trí) - Nhóm nhảy Coincidance với 34 thành viên làm bùng nổ sân khấu chung kết Ams’ Got Talent 2017.

Thứ năm, 28/12/2017 - 06:00

19h tối nay, Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 sẽ diễn ra
19h tối nay, Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 sẽ diễn ra

(Dân trí) - Sân khấu hoành tráng, các tiết mục đỉnh cao và màn trình diễn vô cùng xuất sắc của những ngôi sao toả sáng rực rỡ nhất Ngôi sao tuổi Teen 2017 tối nay (27/12).

Thứ tư, 27/12/2017 - 02:00

Chàng trai 21 tuổi dùng tiền làm thêm mua ô tô 800 triệu đồng tặng bố
Chàng trai 21 tuổi dùng tiền làm thêm mua ô tô 800 triệu đồng tặng bố

(Dân trí) - “Mình mua tặng bố mẹ nhiều món đồ rồi, mình cũng từng mua nhiều thứ có giá trị hơn. Nhưng mình thấy cái xe mới là ý nghĩa nhất vì dùng hàng ngày. Một phần xe của bố mình cũng cũ rồi đi không an toàn”, Hồ Thành Lộc (sinh năm 1996) chia sẻ về lý do tặng bố món quà đắt giá.

Thứ tư, 27/12/2017 - 12:00

Người đẹp Phòng cháy chữa cháy mang ấm áp đến với trẻ em dịp cuối năm
Người đẹp Phòng cháy chữa cháy mang ấm áp đến với trẻ em dịp cuối năm

(Dân trí) - Những ngày cuối năm, Hoàng Hải Thu ghé thăm những trẻ em không may mắn nhiễm chất độc màu da cam và khuyết tật. Cô chia sẻ: "Tôi muốn mang đến niềm vui cho các em nhỏ mưu sinh trên đường phố, những em nhỏ không may mắc bệnh. Đó đều là những thiên thần cần sự yêu thương và bảo vệ".

Thứ tư, 27/12/2017 - 08:26

Diễn viên trẻ Kiều Nhi hóa “Cô Ba Sài Gòn” với tà áo dài phong cách thập niên 60
Diễn viên trẻ Kiều Nhi hóa “Cô Ba Sài Gòn” với tà áo dài phong cách thập niên 60

(Dân trí) - Khoác lên mình bộ áo dài thời trang thập niên 60 của thế kỉ trước, Kiều Nhi khoe được vẻ đẹp thuần Việt, dịu dàng.

Thứ tư, 27/12/2017 - 08:10

Những “soái ca ảnh thẻ” khiến cư dân mạng săn lùng trong năm 2017
Những “soái ca ảnh thẻ” khiến cư dân mạng săn lùng trong năm 2017

(Dân trí) - Chỉ sau một tấm ảnh thẻ, các nam sinh này đều bỗng chốc trở thành chủ đề tìm kiếm của cư dân mạng.

Thứ ba, 26/12/2017 - 11:38