9x Hải Dương sở hữu vóc dáng rắn rỏi và khuôn mặt lịch lãm cuốn hút

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Nguyễn Xuân Đạt (nickname Đạt Nguyễn) sở hữu gương mặt nam tính, phong cách lịch lãm cùng hình thể săn chắc, cơ bụng khỏe khoắn. Hiện tại, Đạt Nguyễn đang theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp.

9x Hải Dương sở hữu vóc dáng rắn rỏi và khuôn mặt lịch lãm cuốn hút - 1
Đạt Nguyễn (sinh năm 1992, cao 1m84) sở hữu nét lịch lãm đầy cuốn hút.

Đạt Nguyễn đến từ Hải Dương, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đạt Nguyễn tốt nghiệp ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội, sau đó anh làm giáo viên ở trung tâm phát triển tài năng thể thao nhí, rồi chuyển sang con đường người mẫu chuyên nghiệp và huấn luyện viên người mẫu nhí.

9x Hải Dương sở hữu vóc dáng rắn rỏi và khuôn mặt lịch lãm cuốn hút - 2
Anh chàng từng gây “bão” mạng khi “khoe” hình ảnh căn nhà anh xây cho bố mẹ ở quê.

Đạt Nguyễn được cộng đồng mạng biết đến với nét nam tính, lịch lãm cùng hình thể khỏe khoắn. Đạt Nguyễn chia sẻ: “Mình đã quyết định chuyển từ công việc giáo viên sang làm người mẫu qua một thời gian trải nghiệm nghề nghiệp.

Mình cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn này và luôn cố gắng để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra. Công việc này cho mình cơ hội gặp gỡ nhiều người, học hỏi được những điều thú vị. Đồng thời giúp cuộc sống của mình ổn hơn”. 

9x Hải Dương sở hữu vóc dáng rắn rỏi và khuôn mặt lịch lãm cuốn hút - 3
Đạt Nguyễn cũng có hình thể khỏe khoắn.
9x Hải Dương sở hữu vóc dáng rắn rỏi và khuôn mặt lịch lãm cuốn hút - 4
Thần thái lịch lãm như quý ông.

Cũng theo chia sẻ của Đạt Nguyễn, kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là lần đi casting người mẫu cho một show diễn, gặp trời mưa và quần áo ướt nhẹp. “Mình đi xe máy, trời mưa và người ướt tầm tã. May mắn là cuối cùng mình vẫn được chọn. Sau lần đó về mình ốm mấy ngày, dù mệt nhưng cảm thấy mọi công sức bỏ ra được đền đáp một cách xứng đáng”. 

Ngoài thời gian dành cho công việc người mẫu, chàng trai Hải Dương dành thời gian đi dạy ở các trung tâm phát triển tài năng người mẫu nhí. Đạt Nguyễn được mọi người nhận xét là người sống tích cực, vui vẻ, nhiệt tình. Đạt cũng mong muốn sẽ xây dựng cho mình một màu sắc riêng trong công việc.

9x Hải Dương sở hữu vóc dáng rắn rỏi và khuôn mặt lịch lãm cuốn hút - 5
Ngoài đời, Đạt Nguyễn được nhận xét là chàng trai hòa đồng, vui vẻ.
9x Hải Dương sở hữu vóc dáng rắn rỏi và khuôn mặt lịch lãm cuốn hút - 6
Trong công việc, anh chỉn chu và nghiêm túc.

Quan điểm sống của Đạt Nguyễn là hãy sống vô tư, yêu đời biết chia sẻ với những người xung quanh. Cũng từ quan điểm đó, Đạt luôn nhìn nhận mọi thứ xảy đến với thái độ lạc quan nhất. Khi đi qua khó khăn, Đạt Nguyễn có được cho mình những bài học để hoàn thiện bản thân. 

“Mẫu người yêu mà thích đó là hiền lành, hiểu công việc của mình và chung sở thích tập luyện thể thao với mình vì mình từng là giáo viên thể dục mà, còn lại thì ai cũng nên có tính cách riêng để cuộc sống nhiều màu sắc và thú vị”, Đạt Nguyễn bộc bạch khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng.

9x Hải Dương sở hữu vóc dáng rắn rỏi và khuôn mặt lịch lãm cuốn hút - 7
Hiện tại Đạt Nguyễn vẫn còn độc thân.

Đạt Nguyễn giữ được phong độ về mặt hình thể bằng cách tập luyện thể thao hằng ngày. Thể thao trở thành một phần cuộc sống của Đạt. Ngoài ra, Đạt Nguyễn cũng có chế độ ăn uống khoa học, hạn chế rượu, bia và tăng cường bổ sung rau xanh và hoa quả. 

Đạt Nguyễn cũng luôn tự nhắc nhở bản thân về 5 điều quan trọng trong cuộc sống. Thứ nhất, là một người con hiếu thảo; thứ hai, phải luôn biết mình là ai, biết khiêm tốn, thật thà, không ngừng học hỏi; thứ ba, chăm chỉ làm việc, tập luyện thể thao để có được cơ thể khỏe mạnh; thứ tư là tự tin và tự lập; cuối cùng, sống biết nhận lỗi và sửa sai. 

9x Hải Dương sở hữu vóc dáng rắn rỏi và khuôn mặt lịch lãm cuốn hút - 8
Đạt Nguyễn không ngừng cố gắng để theo đuổi mục tiêu đã đề ra.
9x Hải Dương sở hữu vóc dáng rắn rỏi và khuôn mặt lịch lãm cuốn hút - 9

“Với những người trẻ, bạn hãy học cách nghe lời cha mẹ, làm tốt các công việc trong gia đình, thì sau này ra ngoài xã hội các bạn sẽ dần dần làm được những việc lớn hơn và không có cảm giác bị bỡ ngỡ.

Mình nghĩ khi cố gắng hết sức để theo đuổi ước mơ thì kết quả không khiến bạn thất vọng đâu. Hiện tại, mình vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ vì mục tiêu của chính mình”, Đạt Nguyễn nhắn gửi.