Nam sinh 18 tuổi sở hữu cơ bụng 6 múi đẹp như người mẫu

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Bùi Anh Toàn sở hữu thân hình vạm vỡ cơ bụng 6 múi đẹp như siêu mẫu, thoạt đầu khó ai có thể tin chàng trai này chỉ mới sinh năm 2002.

Bùi Anh Toàn (nick name Toàn Bùi, sinh năm 2002, Đà Nẵng) nổi lên với hình ảnh gương mặt đẹp trẻ thơ nhưng thân hình lại vạm vỡ, khỏe khoắn.

Bí quyết để có được thân hình “vạn chàng trai mơ” như vậy, Toàn Bùi tập luyện đều đặn hằng ngày, đồng thời hạn chế đồ ăn nhanh, đồ uống có ga…

Nam sinh 18 tuổi sở hữu cơ bụng 6 múi đẹp như người mẫu - 1
Toàn Bùi được nhận xét sở hữu nét đẹp gương mặt dễ thương.
Nam sinh 18 tuổi sở hữu cơ bụng 6 múi đẹp như người mẫu - 2
Cơ bụng 6 múi đầy cuốn hút, đẹp như siêu mẫu của chàng trai 18 tuổi

Toàn Bùi cũng đặt ra cho bản thân những mục tiêu hình thể nhất định. Luyện tập đều đặn, ăn uống với chế độ khoa học không chỉ giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai mà còn có sức khỏe ổn định.

Theo Toàn, khi còn trẻ, có nhiều thời gian thì nên quan tâm đến chính bản thân mình, việc bạn cảm thấy ổn thì mới có thể yêu thương, chăm sóc cho những người khác được.

Nam sinh 18 tuổi sở hữu cơ bụng 6 múi đẹp như người mẫu - 3
Toàn Bùi đoạt giải Nam vương cuộc thi "Nét đẹp qua ống kính" mùa 2.

Việc được nhiều người biết đến như một niềm vui bất ngờ và mở ra những cơ hội mới. Hơn thế nữa, đối với Toàn Bùi đây cũng là động lực để anh chàng này phát triển, hoàn thiện bản thân. 

Toàn Bùi được mọi người xung quanh yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. Toàn Bùi cho rằng, nên nhìn nhận mọi thứ với thái độ lạc quan thì tự khắc mọi vấn đề rồi sẽ có cách giải quyết ổn thỏa nhất có thể. Ngoài ra, khi cố gắng hết sức làm một việc gì đó, dù kết quả cuối cùng như thế nào thì cũng không phải hối tiếc.

Nam sinh 18 tuổi sở hữu cơ bụng 6 múi đẹp như người mẫu - 4
Trang cá nhân của chàng trai Đà Nẵng cũng sở hữu lượt theo dõi, tương tác đông đảo.

Trong tương lai, Toàn Bùi mong muốn có thể trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời với khả năng ngoại ngữ tốt, Toàn Bùi cũng có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp với khởi đầu là công việc phiên dịch viên. 

Quan điểm sống của chàng trai Đà Nẵng chính là, có sức khỏe nghĩa là có mọi thứ. Bởi thế, Toàn Bùi luôn biết cách đối đãi tốt nhất với bản thân, chăm sóc bản thân và chú ý giữ gìn sức khỏe. Kỷ luật, uy tín và sự chân thành là những thứ mà Toàn luôn đề cao để giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Nam sinh 18 tuổi sở hữu cơ bụng 6 múi đẹp như người mẫu - 5
Toàn Bùi (bên phải) điển trai, thu hút sự chú ý của mọi người.
Nam sinh 18 tuổi sở hữu cơ bụng 6 múi đẹp như người mẫu - 6
Toàn Bùi nhìn nhận cuộc sống với thái độ lạc quan, yêu đời.

Toàn Bùi thường dễ có cảm tình với những cô gái độc lập về suy nghĩ, biết cách tôn trọng ý kiến cá nhân, luôn cảm thông và quan tâm. Toàn Bùi cũng quan niệm: “Đừng nên mãi đắm chìm trong thế giới của mạng xã hội mà quên đi mình là ai. Mỗi người hãy đầu tư thêm thời gian để phát triển hoàn thiện bản thân và luôn yêu đời”.

Nam sinh 18 tuổi sở hữu cơ bụng 6 múi đẹp như người mẫu - 7
Với Toàn, mỗi một sự việc xảy đến đều có cơ duyên, vậy nên, hãy cứ chấp nhận và vượt qua nó với tâm thế lạc quan nhất.
Nam sinh 18 tuổi sở hữu cơ bụng 6 múi đẹp như người mẫu - 8
Hiện tại những hình ảnh của chàng trai 18 tuổi này vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng.