Thứ hai, 22/04/2019 - 11:38

9x Bắc Giang gặp rắc rối vì giống cầu thủ Lương Xuân Trường

Dân trí

Từ đôi mắt một mí, nụ cười mỗi khi chụp ảnh cho đến góc chụp của Xuân Tân đều rất giống với chàng tiền vệ của ĐT Việt Nam Lương Xuân Trường. Vì vậy, anh chàng người Bắc Giang này không ít lần bị nhận nhầm với những tình huống “dở khóc dở cười”, thậm chí còn bị chỉ trích.

Đó là câu chuyện về chàng trai Nguyễn Xuân Tân, từ một người bình thường, không ai biết đến bỗng được quan tâm và chú ý quá mức vì sở hữu ngoại hình cũng như gương mặt có nhiều nét rất giống với cầu thủ Lương Xuân Trường.

9x Bắc Giang gặp rắc rối vì giống cầu thủ Lương Xuân Trường - 1
Xuân Trường (bên trái) và Xuân Tân (bên phải) có gương mặt khá giống nhau

Được biết Xuân Tân năm nay 24 tuổi, quê ở Bắc Giang và hiện đang sinh sống làm việc tại Thái Nguyên. Từ một anh chàng bán trà sữa, Xuân Tân bất ngờ được chú ý.

Anh chàng sở hữu đôi mắt một mí, nụ cười híp mắt và làn da trắng giống như người Hàn Quốc. Và trùng hợp khi những đặc điểm này lại rất giống với Xuân Trường.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Tân cho biết: “Thực ra mình thấy cũng khá thú vị khi được giống một người của công chúng nào đó nhưng ngược lại mình cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Có người thấy thích thú khi mình giống cầu thủ Lương Xuân Trường - thần tượng của họ nhưng cũng có người ghét và nhắn tin những nội dung không hay cho mình”.

9x Bắc Giang gặp rắc rối vì giống cầu thủ Lương Xuân Trường - 2

Nụ cười mắt híp là thương hiệu của Xuân Trường thì Xuân Tân cũng có

9x Bắc Giang gặp rắc rối vì giống cầu thủ Lương Xuân Trường - 3

Đó chỉ là mạng xã hội còn đời thường, bản thân Xuân Tân còn trải qua không ít những tình huống “dở khóc dở cười”: “Có người tưởng mình là Xuân Trường vội ra đòi chụp ảnh cùng, hay có những người hỏi mình có phải anh em sinh đôi của Xuân Trường không thì nhiều vô kể.

Trước đây mình đi tập gym, có mấy bạn còn tưởng mình là Xuân Trường chạy ra xin chụp ảnh mà mình chỉ ngại và vội giải thích”.

Khi được hỏi bản thân Xuân Tân có cảm thấy mình giống với Xuân Trường hay không, 9x bày tỏ không cảm thấy giống và cho rằng người trong cuộc thường không thấy mình giống, đôi khi người ngoài nhìn vào sẽ thấy có những nét giống hơn.

9x Bắc Giang gặp rắc rối vì giống cầu thủ Lương Xuân Trường - 4
Thậm chí là góc chụp selfie cũng rất giống nhau

Bản thân Tân do công việc bận rộn nên cũng ít có thời gian theo dõi đời tư của các cầu thủ Việt Nam. Bình thường, 9x Bắc Giang chỉ theo dõi các trận bóng và chủ yếu là bóng đá ngoại hạng Anh.

2 năm trở lại đây, Xuân Tân quan tâm hơn đến các trận bóng của ĐT Việt Nam “vì lứa cầu thủ mới của Việt Nam đá cũng rất hay”. 9x ấn tượng với Quang Hải, tuy ngoại hình nhỏ con nhưng nhanh nhạy, khéo léo.

Xuân Tân hiện đang kinh doanh về trà sữa và đào tạo pha chế đồ uống. 9x có sở thích của kinh doanh đồ uống, đá bóng và đi du lịch.

Một số hình ảnh về “anh em sinh đôi” của Xuân Trường Xuân Tân:

9x Bắc Giang gặp rắc rối vì giống cầu thủ Lương Xuân Trường - 5
Nước da trắng, mắt một mí khiến Tân trông khá giống người Hàn Quốc
9x Bắc Giang gặp rắc rối vì giống cầu thủ Lương Xuân Trường - 6
9x Bắc Giang gặp rắc rối vì giống cầu thủ Lương Xuân Trường - 7

Kim Bảo Ngân

Ảnh: FBNV