Thứ ba, 05/01/2021 - 19:08

150 đoàn viên, thanh niên Điện lực Hà Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Dân trí

Hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ VI năm 2021, sáng 5/1, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã có 150 đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo.

Đây là hoạt động nhân đạo thường niên do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động tất cả cán bộ, công nhân viên trực thuộc các Công ty Điện lực trên toàn quốc tình nguyện tham gia hiến máu.

Tại Công ty Điện lực Hà Nam, các tình nguyện viên đã hiến được 86 đơn vị máu, vượt 6 đơn vị so với kế hoạch, góp phần cùng các đơn vị thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam chia sẻ giọt máu hồng cứu chữa người bệnh.

150 đoàn viên, thanh niên Điện lực Hà Nam tham gia hiến máu tình nguyện - 1

Trong buổi sáng, ban tổ chức đã thu được 86 đơn vị máu. Số máu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần giúp chữa trị, cứu sống những bệnh nhân hiểm nghèo khó khăn, nguy kịch

Với mong muốn thắp sáng niềm tin cho bệnh nhân thiếu máu đang điều trị tại bệnh viện, Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI được tổ chức tại các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Với thông điệp "Lan tỏa yêu thương, vạn trái tim - một tấm lòng, chung tay vì sức khỏe cộng đồng".

Chương trình đã thu hút 150 cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực Hà Nam tình nguyện đăng ký hiến máu. Trong buổi sáng, ban tổ chức đã thu được 86 đơn vị máu. Số máu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần giúp chữa trị, cứu sống những bệnh nhân hiểm nghèo khó khăn, nguy kịch.

Động viên các tình nguyện viên tham gia Tuần lễ Hồng EVN lần thứ VI, đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo công ty Điện lực Hà Nam đã đánh giá cao phong trào "Hiến máu tình nguyện" của cán bộ, công nhân viên trong đơn vị.

150 đoàn viên, thanh niên Điện lực Hà Nam tham gia hiến máu tình nguyện - 2

Nhiều năm liền Công ty Điện lực Hà Nam là một trong những đơn vị đứng đầu của Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh về hưởng ứng phong trào "Hiến máu tình nguyện".

Được biết, nhiều năm liền Công ty Điện lực Hà Nam là một trong những đơn vị đứng đầu của Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh về hưởng ứng phong trào "Hiến máu tình nguyện".

Đức Văn

Đáng quan tâm