10x điển trai: "Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa"

P.L

(Dân trí) - Vừa học, vừa "lấn" sang lĩnh vực nghệ thuật làm mẫu ảnh, quảng cáo, cũng là người ham thích dịch chuyển để khám phá,… đó là 10x điển trai Hà Đức Hùng.

Đức Hùng (SN 2001) hiện đang là sinh viên chuyên ngành Văn hóa phát triển của Học viện Báo Chí và Tuyên truyền. Xuất thân từ gia đình bố và chị gái làm bác sĩ, mẹ làm giáo viên, Hùng có ưu điểm là tiếp thu khá nhanh trong học tập, linh hoạt trong công việc.

10x điển trai: Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa - 1
Chàng trai đến từ Sơn La được mọi người biết đến với khuôn mặt đẹp, góc nghiêng cuốn hút. Đức Hùng có sở thích đi du lịch, đi phượt, đam mê xe, thích chinh phục nhiều địa điểm đẹp.

Ngoài việc học, Đức Hùng kiếm thêm thu nhập bằng nhiều công việc khác nhau như: chụp ảnh kỉ yếu, kinh doanh, làm mẫu ảnh và quay phim. Hùng chia sẻ:

"Năm vừa qua thì cũng chưa phải năm nổi bật mà nó khá khó khăn với mình khi mình phải đi tìm nhiều cơ hội mới, bản thân mình tổng kết lại một năm qua đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Mình cũng từng có những hợp đồng quảng cáo, mẫu ảnh cho một số công ty lớn và một số vai diễn nhỏ trong một số phim truyền hình. Tuy nhiên mình nghĩ là nó sẽ củng cố thêm kinh nghiệm để một năm 2021 mình sẽ bùng nổ hơn".

10x điển trai: Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa - 2
Với mơ ước được trở thành một người lãnh đạo giỏi hoặc một nhà kinh doanh, Hùng ngay từ khi còn là sinh viên đã đặt ra cho mình những mục tiêu và dự định cụ thể để từng bước phấn đấu.
10x điển trai: Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa - 3
Chàng trai 10x quan niệm: "Hãy sống như ngày mai sẽ chết để bản thân mình làm thật nhiều điều có ích nhất".
10x điển trai: Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa - 4
Đức Hùng sở hữu chiều cao 1m78, cân nặng 68kg.

Theo chia sẻ của Đức Hùng, dấu ấn nhớ nhất về năm 2020 có lẽ đó là việc anh đã đi được rất nhiều nơi như Lào Cai, Điện Biên, Lạng Sơn... khám phá gần như hết tất cả các tỉnh ở miền Bắc và một số tỉnh ở miền Trung.

10x điển trai: Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa - 5
"Mình đi phượt khá nhiều và hầu như đi bằng xe máy. Bản thân mình ham tìm tòi khám phá vì vậy mình đã tích lũy được khá nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm từ những chuyến đi"-Hùng chia sẻ
10x điển trai: Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa - 6
Là sinh viên, Hùng đã biết cách "căn ke" thời gian sao cho cân đối giữa việc học, làm thêm và đi du lịch. Chàng trai 10x cảm thấy bản thân đã khá biết cách sử dụng và quản lý đồng tiền do chính bản thân mình làm ra, từ đó sẽ dễ dàng có các cuộc du lịch, đi phượt… mà hoàn toàn không phải xin tiền của bố mẹ.
10x điển trai: Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa - 7
Rất ít khi "khoe" ảnh body trên mạng xã hội nhưng cũng không thể phủ nhận "lực hút" của nam sinh trường Báo.
10x điển trai: Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa - 8
Ngắm nhìn góc nghiêng của chàng trai 10x đam mê dịch chuyển.

Vào trường đại học, Hùng đặt ra mục tiêu chính hoàn thành việc học, phát triển bản thân hơn trong môi trường năng động. Nam sinh chia sẻ: "Mình hi vọng sau này sẽ có cơ hội được cống hiến cho quê hương nhiều hơn.

Còn trong lĩnh vực nghệ thuật thì bản thân mình vẫn sẽ phát triểm thêm nghề ảnh và người mẫu ảnh, mục tiêu của mình trong năm tới có thể sẽ là người mẫu ảnh chuyên hơn và cũng hi vọng sẽ làm tốt một số hợp đồng quảng cáo sắp tới".

10x điển trai: Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa - 9