Sản phẩm: Sàn TMĐT đại lý bán hàng online theo mô hình kinh doanh nhân bản hạt nhân

Lĩnh vực dự thi: Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp

Xuất phát từ thực tiễn của nền kinh tế Việt Nam mở, tạo mọi điều kiện cho các nhà sản xuất, phân phối hàng hóa phát triển năng lực tối đa và không ngăn cấm hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam, miễn là không phải hàng cấm và tuân theo lộ trình mà Việt Nam đã cam kết khi kí kết các hiệp định kinh tế. Điều này, bên cạnh mặt tích cực xuất hiện các mặt tiêu cực: hàng sản xuất trong nước không có phẩm cấp được lưu thông; hàng giả, hàng nhái, không được kiểm soát tràn lan trên thị trường. Rất nhiều hàng hóa gây tiêu cực xã hội và đe dọa tính mạng, sức khỏe người tiêu dùng đang lưu thông trên thị trường. Hàng hóa của người sản xuất bị làm giả khi đến tay người tiêu dùng. Sự ra đời của hệ thống “Sàn TMĐT đại lý bán hàng online theo mô hình kinh doanh nhân bản hạt nhân” sẽ triệt tiêu vấn đề này. Giúp giữ vững thương hiệu cho nhà sản xuất và yên tâm cho người tiêu dùng.

Hiện nay nhiều sinh viên TMĐT ra trường, song song với hệ thống giáo dục chính quy còn có hàng nghìn các cơ sở đào tạo dạy nghề Marketing online – Thương Mại Điện Tử có chất lượng đầu ra tương đối tốt. Nhưng 80%  trong số đó không khởi nghiệp được vì không có Vốn hoặc không tìm được nguồn hàng chất lượng tốt. Bên cạnh đó còn có hàng  trăm nghìn sinh viên, cán bộ CNVC muốn kinh doanh online  (Làm thêm) mà không tìm được nguồn hàng hay không có điều kiện đầu tư cơ sở hạ tầng.

Nhu cầu thị trường cần tạo ra 20% số người dùng Internet Việt Nam kinh doanh dịch vụ này.

Hiện nay Viêt Nam chưa có mô hình nào đáp ứng và giải quyết vấn đề trên. Mô hình “Sàn TMĐT đại lý bán hàng online theo mô hình kinh doanh nhân bản hạt nhân” sẽ đáp ứng và giải quyết hết các vấn đề ở trên.

Nhóm tác giả: Công Ty Cổ Phần TMĐT 5T Quốc Tế

  • Kiều Tiến Anh
  • Trần Thị Kim Dung
  • Hoàng Hạnh Uyên
  • Nguyễn Đức Thu
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM