Thứ ba, 06/11/2018 - 14:00

SmartRealtors - Cánh tay nối dài của bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group

Dân trí

Là những người trực tiếp đưa các sản phẩm bất động sản giá trị đến với nhà đầu tư, các công ty phân phối bất động sản nói chung và SmartRealtors nói riêng được ví như những cánh tay nối dài của tập đoàn Sun Group đến khách hàng.


Lực lượng SmartRealtors & Partners tham gia dự án Sun Group

Lực lượng SmartRealtors & Partners tham gia dự án Sun Group

Phân phối bất động sản cao cấp – Nghề không dành cho số đông

Bất động sản du lịch thương mại chưa bao giờ là sân chơi dành cho các nhà phân phối không chuyên. Bởi khách hàng không sành sỏi về tài chính, bất động sản thì cũng dày dặn kinh nghiệm trên thương trường. Khối tài sản họ sở hữu có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng. Nên, môi giới bất động sản phân khúc này luôn đầy thử thách. Họ không những phải am hiểu thị trường, có khả năng thẩm định năng lực chủ đầu tư, phân tích và sử dụng linh hoạt các giải pháp tài chính. Mà còn phải là những nhà phân tích và tâm lý đại tài để chọn đúng những sản phẩm phù hợp với phong cách đầu tư của từng khách hàng. Một khi đã chọn phân khúc này đồng nghĩa họ phải luôn kiên định để theo đuổi cũng như chinh phục những thử thách sẽ ngày một khắc nghiệt hơn.

Trở thành đại lý phân phối sản phẩm do Sun Group phát triển lại càng có nhiều đòi hỏi hơn với các nhà phân phối bất động sản. Bởi lẽ, Sun Group hướng tới phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, đẳng cấp và khác biệt. Đó là những công trình tọa lạc tại những vị trí đắc địa, kiến trúc nổi trội, quy hoạch bài bản và chất lượng đỉnh cao. Đó là con đường không dành cho số đông. Nên một đại lý phân phối bất động sản của Sun Group không đơn giản chỉ hiểu về tập đoàn, hiểu về sản phẩm, dự án. Họ còn phải thiết lập cho mình hành trình tìm kiếm những nhà đầu tư xứng tầm.

Bà Hoàng Ngọc Phú Châu – Giám đốc dự án, công ty TNHH BĐS SmartRealtors cho biết: “Khi hiểu tiêu chí “chất lượng, đẳng cấp và sự khác biệt” trong từng sản phẩm Sun Group tạo ra, chúng tôi tự hào là những cánh tay nối dài của Sun Group, mang giá trị về cơ hội đầu tư cho những khách hàng của mình, giúp nhà đầu tư chọn được những tài sản chiến lược, những vị trí đắc địa trong quần thể đồng bộ từ hạ tầng, quy hoạch, kiến trúc đến cảnh quan. Nhân sự của chúng tôi cũng đã trưởng thành rất nhiều khi tham gia chinh phục những sản phẩm đỉnh cao của thị trường do Sun Group phát triển. Chúng tôi là nơi quy tụ những chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt huyết, ham học hỏi để tiếp cận cái mới, trải nghiệm những chuẩn mực cao cấp hơn nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn đáng tin cậy”.

Để chinh phục những thử thách đó, các nhà phân phối bất động sản của SmartRealtors bắt buộc phải làm việc ngày đêm, tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm, xu thế thị trường, tiếp xúc làm việc với các đối tác hàng đầu của Sun Group qua những buổi hội thảo, đào tạo chuyên đề để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cao cấp.

Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Bên cạnh sự nỗ lực của từng nhân viên, SmartRealtors còn liên tục mang đến những chương trình đào tạo, phát triển kiến thức, kỹ năng và các hoạt động trải nghiệm thực tế những khu resort đẳng cấp nhất hiện nay ở cả trong và ngoài nước. Đó chính là chìa khóa mang đến sự thành công của SmartRealtors khi trở thành đại lý phân phối đạt danh hiệu: Hai năm liền (2016, 2017) là đại lý bán hàng xuất sắc của tập đoàn Sun Group. Chưa dùng lại ở đó, trong 6 tháng đầu năm 2018, SmartRealtors tiếp tục là đại lý bán hàng của Sun Group có doanh số dẫn đầu với gần 1.500 tỷ đồng.


SmartRealtors là đại lý bán hàng của Sun Group có doanh số dẫn đầu nhiều năm liền

SmartRealtors là đại lý bán hàng của Sun Group có doanh số dẫn đầu nhiều năm liền

Ngày 06/11/2018 vừa qua, tại khách sạn GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM), các thành viên và hệ thống cộng tác viên của SmartRealtors & Partners đã tham dự sự kiện đào tạo: Tỏa Sáng Ánh Kim Cương nhằm mục đích tiếp cận chuyên sâu những đánh giá trong ngành du lịch do đại diện sở Du Lịch TP HCM trình bày, đồng thời tiếp cận giải pháp về bất động sản thương mại để phục vụ sự tăng trưởng của du lịch ở các thị trường du lịch trọng điểm, nhất là Phú Quốc. Trong sự kiện lần này, Chủ đầu tư Sun Group “hé lộ” kế hoạch ra mắt tổ hợp thương mại dịch vụ ngay tại trung tâm của Bãi Kem – An Thới, nơi hứa hẹn là tâm điểm đầu tư trong thời gian tới.


Đại diện SmartRealtors cam kết đồng hành cùng Sun Group

Đại diện SmartRealtors cam kết đồng hành cùng Sun Group


Sự kiện đào tạo: Tỏa Sáng Ánh Kim Cương

Sự kiện đào tạo: Tỏa Sáng Ánh Kim Cương

Công ty TNHH BĐS SmartRealtors & Partners

Các sản phẩm đang phân phối của Sun Group

- Siêu biệt thự THE EDENBAY (Phú Quốc)

- Shophouse Địa Trung Hải - Sun Premier Village Primavera (Phú Quốc)

- Biệt thự Mũi Ông Đội – Premier Village Phú Quốc Resort (Phú Quốc)

- Shophouse Bãi Kem - Sun Premier Village Kem Beach Resort (Phú Quốc)

- Biệt thự Bãi Kem – Sun Premier Village Kem Beach Resort (Phú Quốc)

- Condotel Bãi Kem – Premier Residenceces Phú Quốc Emerald Bay (Phú Quốc)

Hotline: 0909 80 39 39