Thứ tư, 28/11/2018 - 16:18

Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong ngành bất động sản cho sinh viên

Dân trí

Chuẩn bị ra trường, muốn trụ lại thành phố nhưng lại đang băn khoăn với nghề nghiệp trong tương lai. Bởi nhiều bạn trẻ khi lựa chọn ngành học hoàn toàn chưa có định hướng gì về nghề nghiệp. Hội thảo hướng nghiệp cùng Newstarland sẽ là cầu nối giúp các bạn sinh viên tìm kiếm công việc và môi trường lý tưởng để phát triển năng lực của bản thân.

Ngành nghề giàu tiềm năng cho các bạn trẻ không ngại thử thách

Bất động sản giờ đây là một trong những kênh đầu tư an toàn và hiệu quả được nhiều người quan tâm nhất. Đây cũng là lĩnh vực có khả năng mang đến nguồn thu nhập cao, giúp hiện thực hóa mong muốn tạo dựng sự nghiệp riêng của những người trẻ tuổi đầy khát vọng và hoài bão, bởi vậy trong những năm gần đây, nhiều sinh viên đã tìm đến công việc môi giới bất động sản để trau dồi những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về nghề nghiệp.

Bất động sản – lĩnh vực giàu tiềm năng cho những bạn trẻ không ngại thử thách
Bất động sản – lĩnh vực giàu tiềm năng cho những bạn trẻ không ngại thử thách

Do đặc thù của kinh doanh bất động sản là công việc tư vấn, cung cấp các dịch vụ mua bán nhà đất, giao dịch với khách hàng nên người hoạt động trong ngành nghề này đòi hỏi có một nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, có hiểu biết về bất động sản, kĩ năng để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua bán và đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn thiếu nguồn nhân lực có chuyên môn vững vàng như hiện nay thì lợi thế nổi bật lại thuộc về các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Kinh doanh bất động sản. Đó là những bạn có nền tảng kiến thức bài bản, có tư duy hệ thống và có khả năng xây dựng các chiến lược để khai thác bất động sản hiệu quả nhất. Với mức thu nhập hấp dẫn, vị trí công việc đa dạng, cùng cơ hội khẳng định năng lực bản thân, số lượng sinh viên hoạt động trong ngành bất động sản có xu hướng tăng theo mỗi năm.

Newstarland đồng hành cùng sinh viên trong định hướng nghề nghiệp

Nhằm rộng mở cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường và đã ra trường tại các trường đại học, Công ty TNHH Phát triển thương mại BĐS Newstarland phối hợp cùng NewstarEdu - Trung tâm đào tạo hướng nghiệp BĐS trực thuộc Newstarland xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình “Hướng nghiệp cùng Newstarland” tại các trường Đại học. Và Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) chính là địa điểm đầu tiên trong chuỗi chương trình này.

Một chương trình đào tạo tại Newstaredu
Một chương trình đào tạo tại Newstaredu

Đến tham dự hội thảo, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội sở hữu khóa học hấp dẫn về các kỹ năng cần thiết về thuyết trình, tư vấn, marketing online, đồng thời được giao lưu trực tiếp với CEO Newstarland cùng các giám đốc kinh doanh trực thuộc hệ thống Newstarland - những người đã thành công từ rất sớm với bất động sản.

Ngoài ra, chương trình hội thảo còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngay cả khi chưa tốt nghiệp đại học thử sức với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Newstarland – đơn vị phân phối chiến lược các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Đây là cơ hội đặc biệt để gia tăng thêm thu nhập khi còn đang là sinh viên.

Hội thảo “Hướng nghiệp cùng Newstarland” sẽ được tổ chức lúc 14h30 ngày 29/11/2018 tại trường Đại học kinh tế quốc dân.

Tháng 10/2017, Công ty TNHH phát triển thương mại Bất động sản Newstarland chính thức ra mắt hệ thống đào tạo NewstarEdu với phương châm hoạt động “Đào tạo là sứ mệnh – Thành công là điểm đến”. Sự ra đời của NewstarEdu với mục đích cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời trang bị cho các học viên những hành trang, kỹ năng và tư duy cần thiết khi bước vào nghề kinh doanh bất động sản.

Sau hơn 1 năm thành lập, NewstarEdu đã tổ chức thành công những khóa học về định hướng nghề nghiệp và tiếp cận thị trường Bất động sản, làm chủ mọi phân khúc bất động sản, đồng thời tạo cơ hội thực chiến ngay với các dự án BĐS Newstarland đang phân phối: Vincity, Vinhomes…

NewstarEdu sẽ đồng hành với các bạn trẻ trên con đường xây đắp, tạo dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Liên hệ: 097 195 8877