Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 18 tại TP.HCM

(Dân trí) - Bám sát mục tiêu phát triển về quy mô và tên tuổi trên thị trường trong năm 2018, tăng kết nối, tương tác, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, đối tác, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) quyết định tiến quân vào Nam, gia nhập thị trường TP. Hồ Chí Minh đầy tiềm năng, sôi động.

Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh là Chi nhánh thứ 18 của Hải Phát Land, được khai trương vào ngày 20/10/2018 tại 26 Lương Định Của, phường An Phú, quận 2.

Sức hút khó cưỡng của một thị trường lớn
Sức hút khó cưỡng của một thị trường lớn

Có thể nói hạ tầng và bất động sản được ví như hai chiếc bình thông nhau, khi hạ tầng phát triển sẽ kéo theo thị trường bất động sản sôi động, tăng giá, và TP. Hồ Chí Minh là một ví dụ điển hình.

Hạ tầng giao thông tại TP. Hồ Chí Minh được đầu tư mạnh mẽ, đơn cử như cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, vành đai 3, vành đai 4 hay tuyến Metro số 1 đang góp phần mở đường cho các dự án bất động sản phát triển. Giới kinh doanh bất động sản nhận định cơ sở hạ tầng chính là yếu tố giúp bất động sản TP. Hồ Chí Minh phát triển trong thời gian tới.

Không chỉ vậy, thành phố có khoảng 3 triệu người nhập cư, tốc độ đô thị hoá nhanh, nhiều khu dân cư mới mọc lên khang trang, hệ thống tiện ích nhanh chóng được phủ kín, kinh tế ổn định và hội nhập sâu rộng chính là yếu tố thu hút nhà đầu tư.

Ông Lương Minh Đức, Giám đốc Hải Phát Land Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh phát biểu
Ông Lương Minh Đức, Giám đốc Hải Phát Land Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh phát biểu

Đặc biệt, trong ấn phẩm Các tác động đến tương lai của thị trường bất động sản toàn cầu của Savills công bố đầu năm 2018, TP. Hồ Chí Minh được xếp vị trí thứ 3 thế giới về khả năng tăng giá thuê bất động sản, xếp thứ 5 thế giới về tiềm năng đầu tư và thứ 2 thế giới về tiềm năng phát triển.

Nắm bắt rõ thuận lợi đó, Hải Phát Land đã tiến quân vào thị trường TP. Hồ Chí Minh với mục tiêu tăng cường hơn nữa sự hiện diện thương hiệu của Công ty trên khắp cả nước.

Hải Phát Land tiến quân vào Phía Nam

Với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, song song hoạt động củng cố vị thế tại thị trường miền Bắc và miền Trung, Ban lãnh đạo Hải Phát Land quyết định mở rộng thị trường vào TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam. Việc mở rộng này nhằm tăng tính kết nối với các nhà đầu tư, đối tác trong lĩnh vực bất động sản, nâng cao chất lượng và khả năng phục vụ khách hàng, đem đến những sản phẩm bất động sản, những suất đầu tư giá trị.uy

Hơn thế, là tên tuổi uy tín, một trong ba đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam cùng thị phần khách hàng lớn trên nhiều khu vực, vùng miền của cả nước, sự ra đời của chi nhánh TP. Hồ Chí Minh không chỉ là một mảnh ghép quan trọng, bồi đắp gia tăng thương hiệu Hải Phát Land mà còn là cầu nối kéo gần cơ hội tiếp cận của khách hàng phía Bắc nói riêng, các khu vực khác nói chung với khu vực đầy tiềm năng tăng trưởng phía Nam.

Ban lãnh đạo Hải Phát Land cùng quan khách chụp ảnh lưu niệm
Ban lãnh đạo Hải Phát Land cùng quan khách chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi khai trương chi nhánh, ông Lương Minh Đức, Giám đốc Hải Phát Land Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh ngày một phát triển sôi động nhờ các động lực về hạ tầng, gia tăng cơ địa của dân số, các khoản vốn đầu tư trong nước và quốc tế. Chính vì thế nguồn cung chào bán cũng như lượng tiêu thụ được dự báo sẽ tăng cao. Trong đó, khu Đông và khu Nam TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường trong những năm tới. Việc đặt dấu mốc của Hải Phát Land tại thị trường này hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lương tốt nhất, đồng thời ngày càng lan toả, khẳng định giá trị thương hiệu bất động sản của đơn vị”.

Trước mắt, Hải Phát Land chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ tập trung phát triển các dự án bất động sản tiềm năng tại thành phố mang tên Bác cũng như các tỉnh phía Nam với đa dạng các phân khúc từ đất nền, chung cư, biệt thự… Thêm vào bản đồ một địa chỉ tin cậy, uy tín cho khách hàng, nhà đầu tư Bất động sản.

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Số 26 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2

Website: https://haiphatland.com.vn

Hotline: 0934 189 333