Đo nhiệt Sky Central bằng 126 căn hộ thanh khoản sau sự kiện “Xem nhà mẫu, Mua nhà thực”

(Dân trí) - 9h00’ ngày 16/6/2018, tại tầng 1 dự án Sky Central số 176 Định Công, Hoàng Mai đã diễn ra ngày hội “Xem nhà mẫu, Mua nhà thực”. Sự kiện phản chiếu những tương tác tích cực từ thị trường dành cho dự án.


Hội trường ngày hội “Xem nhà mẫu, Mua nhà thực”

Hội trường ngày hội “Xem nhà mẫu, Mua nhà thực”

Thuyết phục từ thiết kế căn hộ

Là một trong những khách hàng ra về muộn nhất sau sự kiện “Xem nhà mẫu, Mua nhà thực”, chị Vũ Khánh Thơ chia sẻ: “Trước còn băn khoăn vì có nhiều dự án để chọn. Nhưng hôm nay được xem nhà mẫu, mình rất ưng và đã đặt cọc căn 3 ngủ”. Cũng theo chị Thơ, căn hộ rất ấn tượng. Các không gian chung - riêng diện tích hợp lý, đảm bảo sinh hoạt. Bản thân chị rất thích cửa sổ và cửa ra vào ban công vì thoáng dễ đón gió tự nhiên và lý tưởng cho phơi phóng.

Tại Sky Central, thiết kế chính là điểm mạnh. Kiến trúc tòa nhà đảm bảo mỗi căn hộ đều có ít nhất một mặt thoáng, tối ưu hóa ánh sáng và khí tươi, đón thiên nhiên vào nhà. Không gian ban công thép, sơn tĩnh điện, loại bỏ tường ngăn, đảm bảo góc quan sát rộng. Cư dân hoàn toàn có thể ngả lưng ra ghế sofa, uống ly rượu vang và ngắm nhìn thành phố cùng cảm giác thảnh thơi nhất.

Rút ngắn khoảng cách nhà mẫu đến bàn giao

Hiện tại dự án đã triển khai xây thô tòa A đến tầng 15, tòa B đến tầng 25. Chủ đầu tư quyết tâm cao đưa dự án cán đích đúng lộ trình bên cạnh kiểm soát chặt chẽ chất lượng công trình. Phát biểu tại sự kiện, ông Dương Tất Khiêm, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1 cho biết: “Sự kiện khai trương nhà mẫu chính là dấu son lạc quan, là động lực để chúng tôi đẩy nhanh tiến độ Sky Central”.

Căn hộ mẫu không chỉ chứng minh nỗ lực đảm bảo tiến độ từ chủ đầu tư mà còn thể hiện chân thực nội thất bàn giao căn hộ Sky Central trong tương lai. Căn hộ mẫu mô phỏng thiết kế khi bàn giao gồm: Sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao, vách tắm kính cao cấp, thiết bị vệ sinh Toto, Bravat hoặc tương đương, bình nóng lạnh cho 2 khu wc,...


Căn hộ mẫu mẫu dự án Sky Central nhìn từ ban công

Căn hộ mẫu mẫu dự án Sky Central nhìn từ ban công

Cộng hưởng tiến độ đường Vành đai 2.5

Theo các chuyên gia đánh giá, Sky Central có lợi thế rất lớn về vị trí. Tòa chung cư là dự án cao cấp đầu tiên nằm trên trục đường Vành đai 2.5 đoạn từ đường Giải Phóng đến Đầm Hồng. Bởi vậy, dự án đường Vành đai 2.5 đi vào hoàn thiện sẽ là đòn bẩy lớn tạo sự khác biệt độc nhất cho Sky Central.

Có mặt tại sự kiện khai trương nhà mẫu, ông Nguyễn Cường Hùng, phó chủ tịch UBND phường Định Công đã nhắc đến những tín hiệu khởi sắc về đường Vành đai 2.5.

Ông Hùng cho biết: “Hiện nay, tuyến đường Vành đai 2.5 đang tái khởi động trong khâu giải phóng mặt bằng. Từ ngày 29/5/20018, UBND phường Định Công đã triển khai công tác phá dỡ thi công đối với các hộ đã nhận tiền và ký biên bản bàn giao mặt bằng thực hiện dự án đường Vành đai 2.5 trên địa bàn phường Định Công. Đánh giá chung, các hoạt động tuyên truyền vận động tại phường đang nhận được sự đồng tình ủng hộ từ người dân”.


Phối cảnh tổng thể nằm trên mặt đường Vành đai 2.5 của Sky Central

Phối cảnh tổng thể nằm trên mặt đường Vành đai 2.5 của Sky Central

Tại ngày hội “Xem nhà mẫu, Mua nhà thực”, lượng khách tham dự đông gấp đôi quy mô tổ chức. Nhờ vậy, tiết diện tiếp xúc dự án với khách hàng tăng mạnh, chứng minh qua con số thanh khoản “126 căn sau ngày tổ chức sự kiện - vượt xa chỉ tiêu đề ra” - Đại diện Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát cho biết. Ghi nhận chung sự kiện đã tạo được hiệu ứng tích cực với khách hàng đặc biệt trong giai đoạn chuẩn bị cất nóc và cận bàn giao (Quý IV/2018).

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT4 - The Pride, Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.skycentral.vn

Hotline: 0986 202 855