Linh Nhâm - Nữ sinh ngân hàng xinh đẹp kiếm tiền tỷ nhờ kinh doanh online

Là sinh viên năm cuối Học Viện Ngân Hàng nhưng Linh Nhâm đã là chủ hệ thống hơn 20 đại lý kinh doanh online sản phẩm chăm sóc da, cô nàng đã kiếm được tiền tỷ, đó là điều đáng mơ ước mà ngay cả nhiều người đi làm cũng chưa chắc có được.

Cửa quán cafe hé mở ấn tượng đầu tiên trong tôi là một cô nàng xinh xắn với nước da trắng mịn không tì vết khiến cho toàn bộ khách trong quán phải trầm trồ khen ngợi.

Kinh doanh từ chính kinh nghiệm bản thân mình.

Kinh doanh từ chính kinh nghiệm bản thân mình.

Là con gái rất thích làm đẹp Linh Nhâm có rất nhiều kiến thức về chăm sóc da và làm đẹp. Cũng từ những kinh nghiệm của chính bản thân Linh Nhâm đã chọn quyết kinh kinh doanh từ những sản phẩm mình sử dụng.

Linh nhâm vui vẻ lấy cho xem bức ảnh thời cấp 3 khi chưa biết chăm sóc sắc đẹp, khác một trời 1 vực với lúc bấy giờ.

Kinh doanh từ chính kinh nghiệm bản thân mình.

Chỉ sau một thời gian sử dụng sản phẩm chăm sóc da từ một cô nàng có làn da tối màu, Linh Nhâm đã trở thành một hotgirl xinh xắn với làn da trắng mịn hồng hào không tì vết.

Từ kinh doanh nhỏ lẻ đi lên

Ban đầu chỉ là muốn chia sẻ cho các bạn bè nhưng bởi vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da không đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của bộ y tế, thậm chí có những loại kem trộn  chứa chất tẩy trắng da, để da trắng nhất thời và rất có hại về sau… Vì ngưỡng mộ làn da của Linh Nhâm rất nhiều bạn bè nhờ mua dùng thấy tốt họ lại giới thiệu tiếp cho các bạn bè người thân của họ, nhiều người nhờ mua quá Linh Nhâm mới quyết định mở dịch vụ cung cấp sản phẩm chăm sóc da online trên facebook.

Kênh facebook mà Linh Nhâm bán hàng: https://www.facebook.com/keo.ngon
Kênh facebook mà Linh Nhâm bán hàng: https://www.facebook.com/keo.ngon

Những ngày đầu kinh doanh đơn hàng khá nhiều tuy nhiên chưa quen với cách thức chuyển hàng chạy đôn chạy đáo vất vả vật lộn để cung cấp mà không kịp nhu cầu của khách hàng. Dần dần khi đã quen cách thức kinh doanh Linh Nhâm thuê thêm các bạn sinh viên nam khác làm người chuyển hàng cho mình. Đồng thời dần dần mở rộng thêm hệ thống đại lý để chuyển dần từ bán lẻ sang toàn bộ bán buôn.

Từ hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ ban đầu hiện tại Linh Nhâm đã mở rộng phân phối với hơn 20 đại lý trên toàn quốc.

Sau gần hai năm nỗ lực phát triển hiện tại Linh Nhâm đã có chỗ đứng lớn trên thị trường nhờ sự tin dùng của hàng trăm nghìn người đã sử dụng. Nhờ đó Linh Nhâm  đã để dành được 1 số tiền lớn lên đến hàng tỷ đồng kiếm được qua hoạt động kinh doanh, mỗi đại lý trực thuộc trung bình cũng kiếm được từ 10 đến 15 triệu đồng 1 tháng. Khi định hỏi dự định làm gì với số tiền này Linh Nhâm vui vẻ chia sẻ rằng sẽ sắm cho riêng mình 1 chiếc ôtô làm phương tiện đi lại trước khi ra trường mà không cần đến sự ủng hộ của bố mẹ. Đồng thời tích lũy thêm vốn để phát triển mở rộng thêm các hoạt động kinh doanh.

Niềm đam mê kinh doanh được truyền từ mẹ

Khi được hỏi về bí quyết thành công của mình Linh Nhâm mỉm cười chia sẻ rằng thật ra bí quyết đơn giản của em là làm kinh doanh phải có niềm đam mê và ham học hỏi tìm tòi trong công việc.

Là một người con trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, từ nhỏ đã được tiếp xúc rất nhiều với những hoạt động kinh doanh của mẹ. Niềm đam mê kinh doanh được nuôi dưỡng lớn dần. Ý thức tự lập từ bé nên ngay từ lúc là sinh viên năm thứ hai Linh Nhâm đã chủ động tự điều hành phát triển hoạt động kinh doanh của mình, tuy nhiên trong suốt quá trình kinh doanh bố mẹ luôn là chỗ dựa vững chắc đưa ra những lời khuyên đắt giá để Linh Nhâm phát triển ổn định hệ thống của mình.

Cô Dung, mẹ của Linh Nhâm là Tổng Giám Đốc của hệ thống thời trang Made in Vietnam
Cô Dung, mẹ của Linh Nhâm là Tổng Giám Đốc của hệ thống thời trang Made in Vietnam

Với Linh Nhâm gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống và trong kinh doanh.

Trái tim còn bỏ ngỏ

Khi được hỏi: xinh đẹp và năng động như vậy chắc có rất nhiều chàng trai theo đuổi đã có chàng nào lọt vào mắt xanh của em chưa?”

Linh Nhâm cười trừ tâm sự: “cũng có nhiều chàng trai tốt ngỏ lời với em nhưng em vẫn chờ đợi một người có thể đồng cảm cùng em trong cuộc sống cũng như niềm đam mê kinh doanh của mình. Hiện tại tình yêu lớn nhất của em vẫn là kinh doanh.”

Cô Dung, mẹ của Linh Nhâm là Tổng Giám Đốc của hệ thống thời trang Made in Vietnam
Tạm biệt cô nàng ong chúa xinh đẹp, hẹn gặp lại Linh Nhâm trên những bước đường kinh doanh sắp tới.

Mã Ngọc