Hào hứng - hăng say cùng U-LEAGUE 2012

Sau 3 tuần thi đấu, những gương mặt sáng giá ở khu vực miền Trung đã lần lượt lộ diện. Hầu như các trường đều sử dụng lối đá tấn công, dùng sức bền, kỹ thuật cá nhân cao. Đội nào sẽ đại diện khu vực miền Trung đi vào chung kết?

 Sàn đấu của những nhà vô địch

  

Ở nội dung Cheerleading, đội ĐH Duy Tân ĐN thực sự gây được ấn tượng với những pha lên tháp và những kỹ thuật lạ trong màn trình diễn. Những bài diễn có đầu tư được thể hiện rõ nét từ trang phục đẹp mắt đến những động tác điêu luyện. Vượt qua định kiến về những mùa giải trước, ĐH Duy Tân đang quyết tâm lấy lại những gì đã mất. Hiện đang là đội dẫn đầu top 4 bán kết, liệu ĐH Duy Tân có đủ nội lực để giành chiến thắng vinh quang trước ĐH Kiến Trúc ĐN, CĐ Phương Đông ĐN hay ĐH Sư Phạm ĐN?

 

Cheerleading ĐH Kiến Trúc ĐN

Cheerleading ĐH Duy Tân ĐN

 

Và các người đẹp Trần Thị Nga - ĐH Sư Phạm ĐN, Lê Thị Ngọc Huyền - ĐH Duy Tân ĐN, Nguyễn Thảo Quý Đông - ĐH Kinh Tế ĐN và Trần Thu Hằng - ĐH Quảng Nam, bông hoa nào sẽ toả sáng khu vực miền Trung? Cùng đón chờ các bạn nhé !!

 

Trần Thị Nga (ĐH Sư Phạm)

Trần Thị Nga (ĐH Sư Phạm)
 
Trần Thu Hằng (ĐH Quảng

Trần Thu Hằng (ĐH Quảng Nam)

 

Gõ cửa sân chơi Hà Nội

 

Trong khi miền Nam miệt mài chờ ngày chung kết toàn quốc, miền Trung chăm chỉ cho ngày chung kết khu vực thì miền Bắc lại háo hức chờ ngày khai cuộc của Hội thi. Miền Bắc là khu vực bắt đầu vòng thi muộn nhất, chính vì vậy các đội có ưu thế về thời gian. Tuy nhiên, đi liền với lợi thế chuẩn bị là một tâm trạng rạo rực đón chờ ngày ra sân. Futsal được lên kế hoạch tác chiến rất kỹ càng, hứa hẹn một sự ra quân đầy dũng mãnh.

 

Cheerleading trở nên nóng và nóng từng ngày. Mỗi đội đều cùng nghiền ngẫm những bài thi của miền Nam và miền Trung để rút kinh nghiệm cho bài thi của mình. Và buổi huấn luyện từ liên đoàn Cheerleading quốc tế (ICU) như tiếp thêm “tinh thần lửa” cho các bạn chiến đấu. HLV Phan Thanh Chiến chia sẻ “Lợi thế về thời gian giúp Cheerleading của miền Bắc có thêm cơ hội hoàn thiện những vũ điệu của mình. Những đội tuyển biết cách tận dụng ưu thế này sẽ cống hiến những tiết mục thật xuất sắc cho khán giả”. Đó là ai? Câu trả lời sẽ được bật mí ngày khai cuộc.

 

Không kém phần hào hứng và gây tò mò chính là nội dung Miss U- league 2012. Những người đẹp Thủ đô sẽ thể hiện tài năng ra sao? Liệu nhan sắc sẽ lên ngôi hay vẻ đẹp nơi trí thức và tâm hồn sẽ được đánh thức?

 

Hãy cùng đón chờ nhiệt huyết mà miền Bắc đem đến với U- league 2012.

 

Cheerleading ĐH Duy Tân ĐN

Cheerleading ĐH Kiến Trúc ĐN

 

Đồng hành cùng miền Bắc trong những ngày tháng luyện tập và chờ đợi tiếng còi khai cuộc là nhãn hàng Trà Xanh Không Độ. Đem đến sự sảng khoái yêu đời không lo căng thẳng mệt mỏi, Trà Xanh Không Độ sẵn sàng phong độ tốt nhất cho mỗi đội chơi. Cùng đến với Nhà thi đấu Hoàng Mai Hà Nội trong những ngày tháng 12 để hòa cùng không khí sôi động của U- league 2012 nhé. Truy cập ngay www.u-league.vn để biết thêm thông tin nhé các bạn !!!

 

Các gương mặt sẽ tranh tài chung kết khu vực miền Trung vào 2/12 tới tại nhà thi đấu QK5 - Đà Nẵng

Nội dung futsal:

Đội CĐ Lương thực - Thực Phẩm ĐN với ĐH Kiến Trúc ĐN

 

Nội dung Cheerleading:

ĐH Kiến Trúc ĐN

ĐH Duy Tân

 

Và ở nội dung Người đẹp Văn - Thể - Mỹ  gồm các bạn: Trần Thị Nga (ĐH Sư Phạm), Lê Thị Ngọc Huyền (ĐH Duy Tân), Nguyễn Thảo Quý Đông (ĐH Kinh Tế) và Trần Thu Hằng (ĐH Quảng Nam).